กินอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี? แนะนำ  5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยม

กินอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี? ต้องมองหาส่วนผสมแบบไหนถึงจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน พร้อมเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายในเวลาเดียวกัน แนะนำ 5 แบรนด์อาหารเสริมยอดนิยมที่สายลดน้ำหนักฟันธงว่าช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากเลยทีเดียว อยากลดน้ำหนักต้องมองหาอาหารเสริมที่ช่วยลดการยากอาหาร เพิ่มการเผาผลาญไขมัน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี

ทุกคนรู้ดีว่าการลดน้ำหนักที่ได้ผล และปลอดภัยต่อสุขภาพ คือ การควบคุมอาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ที่เราได้ยินมาบ่อยๆ ก็ประมาณ ให้เน้นทานโปรตีน ไขมันดี รวมถึงแร่ธาตุวิตามินานาชนิด หลีกเลี่ยงแป้ง น้ำตาล และ ไขมัน ทางทฤษฎีดูเหมือนง่าย แต่ให้ปฏิบัติจริงมันก็ยากพอควร หลายคนจึงมองหาตัวช่วย อย่าง อาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่อาจยังไม่แน่ใจว่าจะกินอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดีแหล่ะ? Tipsfitness มี 5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมมาแนะนำกันด้วยนะ

อาหารเสริมลดน้ำหนักมีคุณสมบัติอย่างไร?

โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ประเภทช่วยลดน้ำหนัก หรือ อาหารเสริมเพื่อช่วยลดน้ำมักจะมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้เราอิ่มนาน ไม่รู้สึกหิวบ่อย ช่วยลดปริมาณการกินแคลอรี่ พร้อมด้วยส่วนผสมประเภทที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน เมื่อเรากินน้อยลง เผาผลาญเยอะขึ้น ท้ายที่สุดเราก็จะผอมลงเรื่อย ๆ

รีวิว  5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยม

1 – Hydroxycut

ยาลดน้ำหนัก Hydroxycut

Hydroxycut มาพร้อมกับอาหารเสริมลดน้ำหนักหลากประเภท ยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมของสายลดน้ำหนักไม่น้อยเลยนะ เพราะแบรนด์เขามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกแบบหลากลาย อาทิ อาหารเสริมช่วยเบิร์นไขมัน อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของวิตามินนานาชนิด พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักประเภทเพิ่มพลังงาน พร้อมสลายไขมันสะสมในคราเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่อ้วนมากๆ ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเขาคงหนีไม่พ้น Pro Clinical Hydroxycut ซึ่งมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

Pro Clinical Hydroxycut

มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มการเบิร์นไขมัน อย่าง แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา (Apple Cider Vinegar) พร้อมด้วยวิตามินานาชนิด อาทิ วิตามินบี ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และ โปรตีน  ทางแบรนด์เคลมเลยนะว่าตัวนี้เฉลี่ยช่วยลดน้ำหนักได้ประมาณ 4 – 5 กิโลกรัม ภายในเวลา 2 เดือน เขาได้ทำการทดลองกับคน 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่ทานอาหารเสริม Pro Clinical Hydroxycut และ กลุ่มที่ไม่ได้ทาน ทั้ง 2 กลุ่มนี้รับประทานอาหารประเภทเดียวกัน (อาหารแคลอรี่ต่ำ) พบว่ากลุ่มที่ไม่ทานอาหารเสริมตัวนี้ลดน้ำหนักได้ประมาณ 2 กิโลกรัม เท่านั้น

2 – PhenQ

กินอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี? แนะนำ  5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยม

 

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้อาจไม่คุ้นหูสำหรับหลายๆคน โดดเด่นในเรื่องลดการยากอาหาร เพิ่มการเบิร์นไขมัน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายในเวลาเดียวกัน มาพร้อมกับส่วนผสมหลากหลาย อาทิ โครเมียมพิโคลิเนต (Chromium Picolinate)  มีคุณสมบัติช่วยลดความยากน้ำตาล พร้อมความคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีส่วนผสมของ L- carnitine fumarate ที่มีประสิทธิภาพช่วยดึงไขมันออกมาเผาผลาญเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้เราไม่เหนื่อยล้า และยังมีโนปาล (Nopal) ที่เข้มข้นไปด้วยเส้นใยและกรดอะมิโน (amino acids) นานาชนิด และ กาเฟอีน (caffeine) ช่วยลดการยากอาหาร พร้อมเพิ่มการเผาผลาญไขมันในเวลาเดียวกัน

3 – PhenGold

อาหารเสริมลดน้ำหนัก PhenGold

มาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง และได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้ว ทางแบรนด์เคลมว่าอาหารเสริมตัวนี้มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้แบบธรรมชาติ

ส่วนผสมหลัก อาทิ:

ชาเขียว: ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึม (Metabolism)

กรีนคอฟฟี่ (green coffee) : ช่วยเผาผลาญไขมัน เพิ่มพลังงาน เร่งกระบวนการเมตาบอลิซึม (Metabolism)

L-Tyrosine: ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้ผ่อนคลาย และ ลดอาการหงุดหงิด

Vitamins B3, B6, B12: ช่วยลดการยากอาหาร เพิ่มการเผาผลาญ และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

Rhodiola Rosea: ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน พร้อมเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้เราไม่เหนื่อยง่าย

4 – PrimeShred

กินอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี? แนะนำ  5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยม

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักเหมาะกับสายสร้างกล้ามเนื้อที่อยาก Lean แบบไร้ไขมันส่วนเกิน มาพร้อมกับส่วนผสมหลากชนิด อาทิ สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน พร้อมลดการสะสมของไขมันในเซลล์  มีส่วนผสมของกรีนคอฟฟี่ (green coffee) ช่วยเผาผลาญไขมัน เพิ่มพลังงาน เร่งกระบวนการเมตาบอลิซึม (Metabolism) และ วิตามินบีรวม (Vitamin B Complex) ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ และ เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ลดอาการเมื่อยล้าอ่อนเพลีย พร้อมด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มพลังงานอื่นๆอีกหลายประเภท ยาลดน้ำหนักตัวนี้ถูกคิดค้นส่วนผสมขึ้นมาสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหนักๆ

5 – LeanBean

LeanBean ลดน้ำหนัก

LeanBean เป็นอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติช่วยลดการยากอาหาร พร้อมเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย มาพร้อมกับส่วนผสมหลายชนิด อย่าง Glucomannan ซึ่งเป็นเส้นใยอาหารที่ทำมาจากรากบุก (Konjac) ช่วยให้เราอิ่มนาน พร้อมลดการสะสมไขมัน, Vitamin B6, B12 ช่วยในกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้เราแลดูสดใส ไม่ล้าโทรม, กรีนคอฟฟี่ (green coffee) ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน และยังมีคลอไรด์ (Chloride) ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวพรรณของเราแลดูสดใสไม่ขาดน้ำ

5 อาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมที่กล่าวมาข้างต้น หากส่องส่วนผสมแล้วจะเห็นว่าล้วนมีส่วนผสมประเภทที่ช่วยเบิร์นไขมัน, เพิ่มพลังงาน และ ลดการยากอาหาร เป็นหลัก การที่ร่างกายของเราเบิร์นไขมันเพิ่มขึ้น กินน้อยลง จะช่วยทำให้เราผอมเร็ว อย่างไรก็ตามก่อนที่จะรับประทานอาหารเสริมใดๆ เพื่อความปลอดภัยควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสมอ

ข้อมูลด้านบนเป็นเพียงข้อมูลรีวิวจากผู้เขียนเท่านั้น ก่อนซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อใดๆมากิน ควรศึกษาส่วนผสมให้ละเอียดทุกครั้ง

ข้อมูล อ้างอิง:

www.hydroxycut.com

www.phenq.com

www.phengold.com

www.primeshred.com

www.leanbeanofficial.com

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x