รวม 10 App ออกกําลังกายฟรีเจ๋งๆ ที่ควรดาวน์โหลดเก็บไว้

แนะนำ 10 App ออกกําลังกายฟรีเจ๋งๆ สายฟิตเนสต้องโหลดเก็บไว้เลยนะ ทุกวันนี้บอกเลยว่าแอพเยอะมากๆ โดยเฉพาะ แอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับสุขภาพ ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก หลายเจ้าโฆษณาว่าโหลดฟรีได้เลย ที่ไหนได้ ของฟรีแบบคุณภาพเนี่ยหายากมากๆเลย อย่างไรก็ตาม Tips Fitness ได้รวบรวมแอพออกกำลังกายดีๆไว้ให้ทุกคนลองโหลดไปใช้งานแบบฟรีๆ

รวม App-ออกกําลังกายฟรี

Application (แอพพลิเคชั่น) หรือ App (แอพ) เกี่ยวกับการออกกำลังกายมีประโยชน์ไม่น้อยเลยนะคะทุกคน รู้ไหมบางแอพเนี่ยทำหน้าที่เสมือนเทรนเนอร์ให้กับเราได้เลยนะ แต่แอพออกกำลังกายบน Google Play และ Apple Store มีเยอะเหลือเกิน โหลดตัวไหนดีล่ะคราวนี้ สายฟิตเนสคนไหนที่ยังไม่มีเวลาไปเสิร์ชแอพออกกำลังกายดีๆ นี้เลยคะ เราคัดมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว “รวม App ออกกําลังกายฟรีเจ๋งๆ ที่ควรดาวน์โหลดเก็บไว้”

แนะนำ 10  App ออกกําลังกายฟรีดีๆที่คุณควรดาวน์โหลดเอาไว้

1 – Sworkit

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

อยากมีเทรนเนอร์แบบส่วนตัว ลองเข้าไปส่องแอพ Sworkit ดูนะ เจ้านี้มีคอนเท็นต์เวิร์คเอ้าท์ให้เลือกแบบจัดเต็ม เราสามารถเลือกโปรแกรมออกกำลังกายเอง ตั้งเป้าหมายในการปั้นหุ่นได้หลากหลายตามใจชอบ อยากลดส่วนใด เพิ่มตรงไหน ทำได้ทั้งนั้น วีดีโอออกกำลังกายเขาก็มีหลากประเภทให้ดูฟรี เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงมือโปร หากต้องการดาวน์โหลดทุกคอนเท็นต์ หรือ ออกำลังกายกับเทรนเนอร์มืออาชีพ ก็สามารถสมัครสมาชิก “Subscription” ได้เลย

2 – FitOn

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

ของฟรีที่ดีก็มีนะ ใครที่ชอบของฟรีแบบคุณภาพขอแนะนำให้ไปเช็คแอพ FitOn บอกเลยว่าเขามีคอนเท็นต์ออกกำลังกายหลากรูปแบบให้เลือก อาทิ แดนซ์เวิร์คเอ้าท์, HIIT Workout, โยคะ รวมถึงรูปแบบออกกำลังกายอื่นๆ ตอบโจทย์สายฟิตเนสได้ดีเลยทีเดียว เขามีออฟชั่นให้เลือกโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะกับรูปร่างของเราอีกด้วยนะ ช่วยให้เราขจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถวางแผนออกกำลังกายเพื่อปั้นหุ่นตามที่ต้องการได้เลย บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆ

3 – Strong

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

App ออกกำลังกายเจ้านี้ มีคนโหลดเยอะมากๆเลยนะทุกคน มาพร้อมกับโปรแกรมทำหน้าที่เสมือนเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เราสามารถเลือกแพลนออกกำลังกายตามที่โปรแกรมแนะนำ หรือ จะสร้างแพลนออกกำลังกายเองตามที่เราชอบได้เลย แอพจะทำการเก็บข้อมูลต่างๆ อาทิ น้ำหนักตัวของเรา รวมถึง Body Type (ประเภทของรูปร่าง) ช่วยให้เราสามารถเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงหลังจากออกกำลังกายได้อย่างชัดเจน

4 – Fitbit

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

Fitbit เป็นแอพที่มีประโยชน์มากเลยทีเดียว มาพร้อมกับวีดีโอออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ พร้อมคอนเท็นต์เกี่ยวกับการออกกำลังกายสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเวิร์คเอ้าท์มาก่อน ถ้าเราต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง หรือ ข้อมูลด้านสุขภาพอื่นๆ เขามีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำแบบส่วนตัวด้วย แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับบริการในส่วนนี้

5 – Daily Workouts – Home Trainer

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

ใครที่ชอบออกกำลังกายอยู่บ้าน Daily Workouts – Home Trainer ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เพราะเจ้านี้เขามีวีดีโอออกกำลังกายให้เราเลือกเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆเลย เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าเราต้องการเน้นบริหารส่วนไหนเป็นพิเศษ เช่น เน้นบริหารขา หน้าท้อง แขน ไหล่ หรือ บริหารทั้งตัว ช่วยให้เราสามารถแพลนตารางออกกำลังกายได้ทุกวัน

6 – Seven: Home Workout & Exercise

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

ชอบออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลา แนะนำให้โหลดแอพ Seven: Home Workout & Exercise ติดมือถือเอาไว้เลย เจ้านี้เขามีวีโอโอออกกำลังกายสั้นๆ (ประมาณ 7 นาที) ไว้ให้เลือกแบบจุใจ แม้วีดีโอจะสั้นรับรองเขาคัดเฉพาะรูปแบบออกกำลังกายที่เข้มข้นมาให้ 7 นาทีเนี่ย เหงือกระจายอย่างแน่นอนไม่ต้องห่วง

7 – Daily Butt Workout

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

อยากมีบั้นท้ายกระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่หย่อนคล้อยแอพ Daily Butt Workout ช่วยได้นะ เจ้านี้เขาเน้นวีดีโอบริหารบั้นท้ายเป็นหลัก ซึ่งเป็นวีดีโอสั้นๆ ประมาณ 5-10 นาที หลังออกกำลังกาย ใครอยากปั้นบั้นท้ายต่อบอกเลยว่าเหมาะมากๆ

8 – Yoga for Beginners

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

พึ่งเดินเข้าสู่วงการโยคะ เล่นท่ายากไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มฝึกโยคะแบบไหนดี เล่นท่าไหนถึงจะเหมาะกับมือใหม่อย่างเรา ตัดความกังวลเหล่านี้ออกไปได้เลยเพราะแอพ Yoga for Beginners มาพร้อมกับวีดีโอสอนโยคะสำหรับผู้เริ่มฝึก พร้อมเทคนิคและคำแนะนำในการเล่นโยคะแบบอัดแน่น

9 – J&J Official 7 Minute Workout

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

J&J Official 7 Minute Workout เป็นอีกแอพที่มีผู้ใช้งานเยอะมากๆ อาจเป็นเพราะเขามีวีดีโอออกกำลังกายที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการปั้นหุ่น วีดีโอมีทั้งแบบสั้นๆแต่เข้มข้น (7นาที) ไล่ไปถึง แบบยาวๆ สำหรับคนที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเร่งด่วน

10 – 8fit Workouts

ดาวน์โหลดแอพบน Google Play หรือ Apple Store 

ต้องการมีเทรนเนอร์ส่วนตัว คอยแนะนำเรื่องอาหาร ตารางออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สร้างซิกแพกแบบจริงจัง ขอแนะนำว่าแอพ 8fit Workouts ช่วยได้อย่างแน่นอน เพราะเขาจะมีแพลนออกกำลังกายให้เลือกหลากหลายตามเป้าหมายฟิตเนสของเรา เริ่มจากแพลนเบาๆ ไล่ไปจนถึงโปรแกรมเวิร์คเอ้าท์หนักๆ อาทิ  HIIT strength training และ  bodyweight exercises  ซึ่งล้วนเป็นแพลนออกกำลังกายสลายไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ เพื่อรูปร่างฟิตสลิมทั้งสิน

App ออกกําลังกายส่วนใหญ่จะช่วยคำนวณเวลาและรูปแบบการออกกำลังกายที่เหมาะกับรูปร่างให้เรา บางแอพจะช่วยนับแคลลอรี่ที่เรากินเข้าไปในแต่ล่ะวัน บันทึกกิจกรรมกรรมที่เราทำ รวมถึงการคำนวณแคลลอรี่ที่เราเผาผลาญในระหว่างออกกำลังกายอีกด้วย ทำให้เราสามารถวางแผนไดเอท และเลือกโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะกับรูปร่างของเรา

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x