ประโยชน์ของการรับประทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มน้ำหนัก เวทเกนเนอร์ ( weight gainer )

หากเป้าหมายของคุณคือ การเพิ่มน้ำหนัก และ การสร้างกล้ามเ […]

เกนเนอร์ เพิ่มน้ําหนัก

หากเป้าหมายของคุณคือ การเพิ่มน้ำหนัก และ การสร้างกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน อาหารเสริมที่เหมาะกับคุณ คือ อาหารเสริมจำพวกเวทเกนเนอร์ (weight gainer)

ประโยชน์ของการรับประทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มน้ำหนัก  เวทเกนเนอร์ (weight gainer) มีดังต่อไปนี้

  1. ช่วยฟื้นฟูสภาพของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี หลังจากที่คุณออกกำลังกาย แน่นอนที่สุดสภาพกล้ามเนื้อของคุณอาจอ่อนล้า หรือ สึกหรอ  ซึ่งจะส่งผลถึงประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อของคุณ อาหารเสริมจำพวก เวทเกนเนอร์ (weight gainer) จะช่วยในการฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ประสิทธิภาพของการฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อเกี่ยวเนื่องไปถึงประสิทธิภาพในการเพิ่มน้ำหนัก และ สร้างกล้ามเนื้อ
  2. ทำให้คุณได้รับปริมาณแคลลอรี่ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก และ สร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งคุณอาจเป็นคนที่สร้างกล้ามเนื้อ หรือ เพิ่มน้ำหนักยากมาก ทางเลือกอีกทางหนึ่งที่ดีที่สุดคือ การเลือกรับประทานอาหารเสริมจำพวก  เวทเกนเนอร์ (  weight gainer ) อาหารเสริมจำพวกนี้มีปริมาณ แคลลอรี่ อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าในแต่ละวันคุณจะได้รับปริมาณของ แคลลอรี่ ที่เพียงพออย่างแน่นอน  ปริมาณ แคลลอรี่ ที่เพียงพอ หมายถึง การเพิ่มน้ำหนัก และ การสร้างกล้ามเนื้อ ที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  3. อาหารเสริม เวทเกนเนอร์ (weight gainer) จะมีปริมาณของ แคลลอรี่ ที่แตกต่างกันของไป ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ทั้งนี้แต่ละคนต้องการปริมาณ แคลลอรี่ ที่แตกต่างกันอาหารเสริม เวทเกนเนอร์ (  weight gainer )จะประกอบไปด้วยปริมาณ แคลลอรี่ ที่ไม่เหมือนกัน บางประเภทอาจมีปริมาณ แคลลอรี่ อยู่ถึง 400 กิโล แคลลอรี่, 600 กิโล แคลลอรี่ หรือ อาจมากกว่านั้น ดังนั้นก่อนที่จะซื้ออาหารเสริมจำพวกนี้ต้องศึกษาข้อมูลดูก่อนว่า ร่างกายของคุณต้องการปริมาณ แคลลอรี่ เท่าไหร่
  4. อาหารเสริม เวทเกนเนอร์ (weight gainer) บางชนิดจะช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อเป็นอย่างดี และทำให้คุณไม่มีไขมันส่วนเกินในเวลาเดียวกัน แน่นอนที่สุดคุณต้องการสร้างกล้ามเนื้อ และ เพิ่มน้ำหนัก แต่คุณไม่ต้องการไขมันส่วนเกินอย่างแน่นอน

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x