วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ภายใน 30 วัน – (ลดน้ำหนัก / เคล็ดลับผิวกระจ่างใส)

ใครที่มีเป้าหมาย ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น  ลองทำตามคำแนะนำ " โปรแกรม  30 วัน เพื่อรูปร่าง สุขภาพ และ ผิวพรรณ ที่ดีขึ้น"  จริงๆแล้ว 30 วันถือว่าเป็นเวลาที่น้อยเกินไป เพราะคำแนะนำต่อไปนี้ล้วนเป็นวิธีธรรมชาติ ที่เน้นให้เรามีสุขภาพดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไป  หากใครที่ต้องการเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพทางกาย หรือ ใจ รวมไปถึง รูปร่างดีขึ้น ... 30 วันนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ หรือ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณมีความหวังขึ้นก็ได้

วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ภายใน 30 วัน - (ลดน้ำหนัก / เคล็ดลับผิวกระจ่างใส)

ใครที่มีเป้าหมาย ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น  ลองทำตามคำแนะนำ ” โปรแกรม  30 วัน เพื่อรูปร่าง สุขภาพ และ ผิวพรรณ ที่ดีขึ้น”  จริงๆแล้ว 30 วันถือว่าเป็นเวลาที่น้อยเกินไป เพราะคำแนะนำต่อไปนี้ล้วนเป็นวิธีธรรมชาติ ที่เน้นให้เรามีสุขภาพดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไป  หากใครที่ต้องการเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพทางกาย หรือ ใจ รวมไปถึง รูปร่างดีขึ้น … 30 วันนี้อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ หรือ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณมีความหวังขึ้นก็ได้

เรารู้ดีว่า การลดน้ำหนัก เป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลายๆคน บางคนพยายามลดมาทั้งชีวิตแล้ว แต่ก็ยังทำไม่ได้เลย ขอแนะนำเทคนิคนิดหนึ่งว่า อย่าคิดว่า 30 วันต่อไปนี้คือการลดน้ำหนัก ให้คิดว่า ทำเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ทำเพื่อผิวพรรณที่กระจ่างใสขึ้น ความกดดันมันจะลดน้อยลง และจะทำให้เรามีความสุขในการเปลี่ยนแปลงตัวเองมากยิ่งขึ้น

มาเริ่มโปรแกรม 30 วัน เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นกันเลยดีกว่า

โปรแกรมลดน้ำหนัก / กระชับรูปร่าง

 • ตอนเช้าหลังจากตื่นนอนใหม่ๆ ให้ดื่มน้ำเปล่า 2 แก้ว  (ดื่มทุกวัน)  และ แน่นอนที่สุด ให้ดื่มน้ำเปล่า ประมาณ 8-12 แก้ว ต่อวัน
 • อย่ารับประทานอาหาร รสเค็ม หรือ รสหวานๆ หลังจาก เวลา ทุ่ม ครึ่ง – พวกของดองทั้งหลาย หรือ อาหารอบเกลือ ( อะไรก็ตามที่มีรสเค็ม ) และ อาหารที่ใส่น้ำตาลเยอะๆ ให้งดไปเลย
 • ลดปริมาณการรับประทานผลไม้ จำพวก มะม่วง ทุเรียน กล้วย ลง รับประทานได้ แต่ในปริมาณเพียงเล็ก แบบพออิ่ม….ท่องเอาไว้ พออิ่ม พออิ่ม….
 • งดดื่มเครื่องดื่มน้ำอัดลมทุกชนิดไปเลย แม้ จะพวกที่่โฆษณาว่า น้ำตาลน้อย แคลลอลี่น้อย ก็ตาม ให้ดื่มน้ำเปล่าดับกระหาย ตลอดทั้งวัน ( ลองดูว่าถ้าเราไม่ดื่มน้ำอัดลม 1 เดือน รูปร่างเราจะเปลี่ยนอย่างไรบ้าง… 1 เดือนเอง )
 • เต้นแอโรบิค ทุกวัน วันล่ะ ครึ่งชั่วโมง  / ฝึกเวทเทรนนิ่ง เพื่อกระชับสัดส่วน ( แขน, ขา, สะโพก, บั้นท้าย )  3 ครั้งต่อ สัปดาห์ ครั้งล่ะ 20 นาที / บริหารลดหน้าท้อง ทุกวัน วันล่ะ 10 นาที  ( แอโรบิก ครึ่งชั่วโมง + ลดหน้าท้อง 10 นาที )
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อหลัก  แล้วให้เพิ่มอาหารว่างขึ้นมาอีก 3 มื้อ เช่นเดียวกัน

ข้อแนะนำอาหารมื้อหลัก :เน้นรับประทานอาหารประเภท โปรตีน และ เส้นใย เป็นหลัก ต่อมาคือ ผัก และ ผลไม้ สุดท้าย อาหารจำพวก หวาน มัน รวมถึงอาหารที่ให้พลังงานสูงๆ  ให้พยายามรับประทานในปริมาณเพียงเล็กน้อย ไม่ต้องงด หรือ อด อย่าลืมว่า เราต้องรับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ เพราะว่า เราต้องการพลังงานไปใช้ในการเผาผลาญพลังงาน

อาหารว่าง: อาจจะเน้นที่หาง่าย, เตรียมง่าย และกินได้ทุกที่  อย่างเช่น มันเทศนึ่ง /ฝักทองนึ่ง / ถั่วต่างเช่น ถั่วอัลลมอลด์ / ข้าวโพด / โปรตีนบาร์ / ผลไม้ต่าง / นมสด/ นมถั่วเหลือง เป็นต้น  

เราต้องรับประทานบ่อยๆ เพื่อให้ร่างกายของเราเผาผลาญได้อย่างต่อเนื่องนั้นเอง และ ตัวเราเองก็จะรู้สึกอิ่มอยู่ตลอดเวลา

ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและถาวร

โปรแกมผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และ สุขภาพดี

 • มาเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาด ของใช้ รอบตัว และ สิ่งของในบ้าน เช่น ที่นอน หมอน มุ้ง ต้องหมั่นทำความสะอาด อย่าให้มีแบคทีเรียได้  เวลาเรานอนจะได้ปราศจาคแบคทีเรียนั้นเอง
 • ของใชประจำวัน เช่น โทรศัพท์มือถือ แป้นพิ่มพ์ หน้าจอ คอมพิวเตอร์ อะไรก็ตามที่เราสัมผัสบ่อยๆ เราควรหมั่น เช็ดล้างอยู่เสมอ เช็คด้วย แอลกอฮอลล์ ไปเลย เพื่อความแน่ใจว่าไม่มีแบคทีเรียแน่นอน

เข้าสู่ขั้นตอนถนอมผิว

 • เริ่มจากการสครับผิว ( สูตรสครับผิวมีให้เราเลือกทำเยอะแยะ ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เรามี หาง่ายที่สุดคือ สูตร ขมิ้น + นมสด ) สครับผิวทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ให้สครับ ทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย ทุกๆ 2 อาทิตย์
 • ล้างหน้าให้สะอาดหมดจน เพื่อลดจุดด่างดำ และ ป้องกันการเกิดสิว – ให้ล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า คลีนเซอร์  เสร็จแล้วขั้นตอนสุดท้ายให้เช็ดด้วยโทนเนอร์ เพื่อให้มั่นใจว่าผิวของเราสะอาดหมดจนจริงๆ ท้ายที่สุดจริงๆคือ ทาครีมบำรุงผิว
 • ห้ามลืมทาครีมกันแดด- แดดบ้านเราแรงมาก ดังนั้น ครีมกันแดด เราต้องทาทุกวัน แม้ว่า เราจะนั่งอยู่บ้าน หรือ นั่งทำงานในออฟฟิศก็ตาม และ ตอนกลางคืน ต้องทาครีมบำรุงผิวด้วยนะ ครีมสูตรสำหรับกลางคืน
 • รับประทานอาหารผิวเยอะๆ – ผัก และ ผลไม้  ถือเป็นอาหารผิวชั้นยอด  โดยเฉพาะ  ผลไม้จำพวก แอ๊ปเปิ้ล /ส้ม /ฝรั่ง /แตงโม/ มะละกอ/มะเขือเทศ รวมไปถึง ผัก จำพวก บร็อคโคลี่ และ แครอท เป็นต้น
 • ดื่มน้ำ 8-12 แก้ว ต่อวัน
 • พยายามนอนหลับพักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง หากทำได้ให้นอนก่อน 4 ทุ่ม จะดีมากๆ  ( การที่ไม่นอนดึกจะช่วยคงความหน้าเด็กได้ยาวนานขึ้น)

จะเห็นว่า โปรแกรมเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ภายใน 30 วัน ไม่ได้ยากเกินไปจริงๆ ใครๆก็ทำได้หากตั้งใจจริง ใครที่อยากรู้ว่า 30 วันมันเปลี่ยนแปลงได้จริงเหรอ และ มันจะเปลี่ยนได้แค่ไหน ลองทำตามโปรแกรมนี้ดูเพื่อเอาไว้เป็นกรณีศึกษา … 30 วันเอง ไม่นานเลย หากเริ่มตั้งแต่วันนี้ก็เหลือแค่ 29 วันเอง…

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x