ผู้หญิง 50 ตัดผมแบบไหนดี? ไอเดียทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+

เรื่องจริงเลยนะ กับคำพูดที่ว่า “ทรงผม” สามารถช่วยให้เราดูดีขึ้นได้อย่างมากมาย และถ้าเลือกทรงผมที่แมทกับรูปหน้าของเรา ยิ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราดูโดดเด่นขึ้นอีกหลายเท่าตัว แล้ว ผู้หญิง 50 ตัดผมแบบไหนดี? แนะนำทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+ ลืมไปได้เลยว่าตอนนี้เราอายุเท่าไหร่ ใครอยากกระชากวัยลงมาอีกสัก 5-7 ปี ต้องไปตัดตอนนี้เลยนะ แล้วคุณจะรู้ว่าทรงผมสำคัญกับลุคของเราแค่ไหน

ผู้หญิงวัย 50 ตัดผมอย่างไรดี

50 แล้วไงค่ะ? คุณผู้หญิงวัย 50+ ปี อย่าปล่อยให้ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นในทุกๆปี มาทำลายความมั่นใจของตัวเองเด็ดขาด รู้ไหมคะว่า เสื้อผ้า เมคอัพ และทรงผม ล้วนเป็นตัวช่วยกระชากวัยชั้นเริ่ดเลยนะ ส่องไอเดียทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+ ปี ผู้หญิง 50 ตัดผมแบบไหนดี? ไปเลือกทรงผมที่แมทกับเราเลยคะ

ไอเดียทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+

1 – ผมสั้นประบ่า สไลด์ไล่ระดับ ตัดหน้าม้า

ไอเดียทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+

ผมสั้นประบ่า ตัดหน้าม้า ช่วยให้เราดูเด็กลงได้อีกหลายปีเลยนะ เพิ่มความพลิ้วสวยให้เส้นผม พร้อมเพิ่มเลเยอร์รอบกรอบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ลงมาอีกด้วยการตัดสไลด์แบบไล่ระดับกันลงมา เพิ่มความแววาวด้วยสีผมที่ชอบ อาทิ เฉดเทาหม่น เฉดน้ำตาล เฉดบลอนด์ หรือจะเป็นเฉดดำก็ดูดีไปอีกแบบ ทรงผมสไตล์สไลด์ไล่ระดับจะช่วยให้หน้าเราดูเรียวยาวขขึ้นได้

2 – ผมสไตล์เลยบ่า ดัดลอนตรงปลาย

ผู้หญิง 50 ตัดผมแบบไหนดี

คุณผู้หญิงคนไหนไม่ชอบผมตรง ลองดัดลอนขนาดกลาง หรือ ลอนขนาดใหญ่แบบมีวอลุ่มดูนะคะ ผมสไตล์แบบนี้จะช่วยขับลุคสดใส ทำให้เราหน้าหวานขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระชากวัยให้เราได้อย่างมากมายเลยนะ ส่วนใหญ่ผมดัดลอนเหมาะกับทุกโครงหน้า ไม่ว่ารูปหน้าของเราจะเป็นแบบไหน ตัดออกมาแล้วรับรองดูดีไม่มีที่ติอย่างแน่นอนค่ะ เพียงแค่อย่าลืมขอคำแนะนำกับช่างผมก่อนว่า โครงหน้าของเราเหมาะกับผมดัดลอนขนาดกลาง หรือ ลอนขนาดใหญ่เท่านั้นเอง

3 – ทรงผมแบบสั้นมาก

ผู้หญิงวัย 50 ตัดผมทรงไหนดี

คุณผู้หญิงสายมาดมั่น ที่มีกรอบหน้าเรียวยาว ขอแนะนำให้ตัดแบบสั้นมากๆไปเลยนะคะ เพราะทรงประมาณนี้ นอกจากจะช่วยขับลุคเท่ห์ๆที่พ่วงมาด้วยความโมเดิร์นทันสมัยแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ยังช่วยกระชากวัย ลดอายุได้ดีเวอร์เลยนะ ที่สำคัญทรงสไตล์นี้ เราไม่ต้องมานั่งเสียเวลาย้อมผมขาวให้ให้ยุ่งยาก เพราะมันดูดีกับทุกเฉดสีอย่างไงล่ะ เพียงแต่หลังสระผม จะต้องเป่าผมให้แห้งและเช็ทผมต่อด้วย เจล ครีม หรือ สเปรย์จัดแต่งทรงผมทุกครั้ง เพื่อให้ผมเข้าทรงดูสวยตลอดทั้งวัน

4 – ผมตรงเลยบ่านิดหน่อย ตัดสไลด์ปลาย

ไอเดียทรงผมของผู้หญิงวัย 50

จริงๆแล้วผมทรงนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกวัยเลยก็ว่าได้  ตัดเมื่อไหร่สามารถช่วยเผยลุคหวานอมเปรี้ยวแบ้วใสได้ทันทีเลยนะ โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 50+ ปี บอกเลยว่าสไตล์ประมาณนี้ะช่วยเผยลุคอ่อนเยาว์ได้อย่างมากมาย ใครที่คิดไม่ออกว่าจะตัดทรงไหนดี ทรงนี้แหล่ะสวยคลาสสิกที่สุดแล้ว ที่สำคัญจำไว้เลยนะคะว่าผมตรงไม่สั้น หรือ ไม่ยาวจนเกินไป จะช่วยลดอายุได้เยอะมาก ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนไม่อยากรีดผมตรงทุกครั้งหลังสระ ขอแนะนำให้ไปยืดผมตรงถาวรเลยนะคะ

5 – ผมดัดลอนครึ่งหัว

ผู้หญิง 50 ตัดผมแบบไหนดี? ไอเดียทรงผมลดอายุของผู้หญิงวัย 50+

ผมดัดลอนครึ่งหัวถือเป็นอีกหนึ่งทรงผมสุดคลาสสิกที่ฮอตทุกยุค ฮิตทุกสมัย แนะนำให้ดัดลอนแบบธรรมชาติ ดูมีวอลลุ่มนะ เพราะจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูโดดเด่น หวานสดใสขึ้น ทรงนี้เหมาะทั้งผมยาวเลยบ่า และผมยาวมาก แต่อาจไม่เหมาะกับผมสั้น เพราะผมสั้นดัดลอน อาจทำให้เราดูมีอายุขึ้นได้

มีทรงผมไหนที่ชอบบ้างไหมค่ะ? อย่าลืมเพิ่มความสวยงามให้กับเส้นผมด้วยการทำทรีทเม้นท์บำรุงผม สัปดาห์ ล่ะ 1-2 ครั้ง นะคะ ทรีทเม้นท์จะช่วยทำให้เส้นผมของเรามีสุขภาพดี นุ่มสลวย ไม่แห้งแตกปลาย ผมนุ่มสลวยเงางาม สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้อย่างมากมายนะคะ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x