ส่องแฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุดไสตล์ไหนไม่ตกเทรนด์

ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรให้ลูกชายดี? จะซื้อเสื้อผ้าแบบไหน สีอะไร ไม่มีไอเดียเอาเสีย ตาม Tips Fitness มาเลยคะ เพราะวันนี้เรามี แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด มาอัปเดตให้ดูกัน พบกับ ส่องแฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุดไสตล์ไหนไม่ตกเทรนด์

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

เด็กผู้ชายแต่งตัวแบบไหน ถึงจะดูน่ารักสดใส ไม่ตกเทรนด์ ผู้ปกครองคนไหนที่มีลูกชายตั้งแต่ 7 ขวบขึ้นไปบ้างคะ ถึงเวลาที่ต้องอัปเดตตู้เสื้อผ้าใหม่ให้เขาแล้วนะ เพราะช่วงวัย 7 ขวบขึ้นไปจะเริ่มรู้ไสตล์เสื้อผ้าที่ตัวเองชอบแล้ว ยิ่งเข้าสู่วัย 12 ขวบขึ้นไป ยิ่งจะชัดเจนกับไสตล์ตัวเองมากขึ้น วันนี้ Tips Fitness จะพาทุกคนไปส่องแฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด แต่งตัวไสตล์ไหนไม่ตกเทรนด์ เริ่มจากเด็กเล็ก ยันเด็กโตเลยนะคะ

แฟชั่นเด็กผู้ชาย แต่งตัวแบบไหนไม่มีตกเทรนด์

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

1 – ลุคเท่ห์ๆ

กางเกงยีนโทนสีทึบขาดเข่า จับแมทช์กับเสื้อยืดสีขาว สวมทับด้วยเสื้อยีนแขนยาวสีเดียวกัน เพิ่มความโดดเด่นขึ้นมาอีกนิดด้วยรองเท้าใบผ้าสีขาว ลุคนี้จะช่วยให้ลูกชายของคุณทั้งเท่ห์และคูลสดใสในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญไสตล์นี้ใส่ได้ทุกเวลาไม่ตกเทรนด์

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

2 – ลุคสดใสในวันสบายๆ

เสื้อยืดคอกลมสีขาว ใส่คู่กับกางเกงขายาว หรือ กางเกงขาสั้นโทนสีสดๆ อาทิ สีน้ำตาล สีส้มอิฐ หรือ สีเหลืองหม่น จะช่วยให้ลูกชายของคุณดูสดใสขึ้น เด็กที่เริ่มโตแล้วเขาจะไม่ค่อยชอบใส่เสื้อลายการ์ตูน หรือเสื้อที่มีลวดลายเยอะเกินไปนะคะ

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

3 – ลุคฮอต

เสื้อโทนสีสดๆ อย่างเช่น สีแดง สีเหลือง สีฟ้า จับไปแมทช์กับกางเกงยีนสีดำ จะช่วยทำให้คนใส่ดูฮอตขึ้นได้อย่างมากมายเลยนะ อย่าลืมเพิ่มความโดเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบสีเดียวกันกับเสื้อด้วย อย่างเช่น ถ้าใส่สีแดงควรใส่รองเท้าผ้าใบสีแดง ถ้าใส่เสื้อสีเหลือง ควรใส่รองเท้าผ้าใบสีเหลืองเป็นต้น

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

4 – ลุคคูลๆ

เสื้อยืดแขนยาวสีพื้นแบบไม่มีลวดลาย อาทิ สีส้ม สีเหลือง สีแดง หรือ สีน้ำตาล จับไปแมทช์กับกางเกงยีนสีดำ จะช่วยขับลุคคูลๆได้อย่างมากมาย  อย่าลืมเพิ่มความโดเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือ รองเท้าผ้าใบสีเดียวกันกับเสื้อนะคะ

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุด

5 – ลุคหล่อคลาสสิค

มีเด็กผู้ชายหลายคนไม่ชอบเสื้อผ้าสีสันสดใส ขอแนะนำให้แต่งโทนสีทึบๆไปเลย  อย่างเช่น สีน้ำตาลเข้ม สีเขียวเข้ม หรือสีดำ เพิ่มความโดเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบโทนสีเดียวกัน

แฟชั่นเด็กผู้ชาย

6 -ลุคสดใสคลาสสิค

เสื้อลายสก็อตเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุค เหมาะทั้งกับเด็กเล็ก เด็กโต หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ วัยไหนๆก็ใส่ได้ กางเกงยีน เสื้อยืดคอหลม สวมทับด้วยเสื้อลายสก็อตสีสดๆจะช่วยกระชากความสดใสให้ลูกชายของคุณได้เป็นอย่างดี

แฟชั่นเด็กผู้ชายล่าสุดด้านบนเป็นไสตล์ที่ใส่ได้เรื่อยๆไม่มีตกเทรนด์ และเป็นแฟชั่นที่ใส่ได้ค่อนข้างจะทุกโอกาส

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x