5 แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ ใส่ได้ทุกวันแมตช์กับทุกสไตล์

รองเท้าแบบไหนที่ใส่ได้หลายโอกาส เกาะเทรนด์ตลอดไม่ตกยุค ดูดี จับมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อหลากสไตล์ ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ คุณผู้ชายคนไหนที่มองหารองเท้าแบบ All-in-one ใส่ได้ทุกวัน ไปได้ทุกที่ นี่เลยคะ 5 แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ ที่คุณผู้ชายควรมีติดบ้านไว้

แฟชั่นรองเท้าผู้ชาย

คุณผู้ชายคะ ได้เวลามาอัพเดทรองเท้าคู่สวยกันแล้วนะ เห็นด้วยไหมคะว่ารองเท้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญต่อชีวิตประจำวันของเรามากๆเลย จะซื้อรองเท้าสักทีขอแนะนำว่าให้เลือกที่คุณภาพดีๆเป็นอันดับแรก เพราะรองเท้าที่สวมใส่สบาย  เดินแล้วไม่เจ็บเท้า ไม่ปวดเมื่อย จะช่วยทำให้สุขภาพเท้าของเราดีไปด้วย นอกจากคุณภาพแล้ว ดีไซน์ก็สำคัญไม่น้อย ใครที่ยังไม่รู้ว่าเลือกแบบไหนใส่ได้ตลอดไม่ตกยุค เข้ามาเช็คเลยคะ ไอเดียแฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ แบบไหนแมตช์กับทุกสไตล์ ใส่ได้ทุกโอกาส

5 แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ ใส่ได้ทุกวันแมตช์กับทุกสไตล์

1 – รองเท้าผ้าใบสีดำแบบไม่มีลวดลาย

แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ

รองเท้าผ้าใบสีดำสุดเบสิกแบบไม่มีลวดลาย หลายคนมองว่ามันช่างน่าเบื่อจริงๆ แต่คุณผู้ชายรู้ไหมว่ารองเท้าสไตล์นี้ แมตช์กับเกือบทุกแนวการแต่งตัว จะไปออฟฟิศ ไปเที่ยว หรือ เดินชิลล์ๆ ได้ทั้งนั้น ที่สำคัญสามารถจับไปแมตช์กับกางเกงยีนส์ เกงขาสั้น  รวมถึงเสื้อเชิ้ต หลากหลายสไตล์ ได้อย่างกลมกลืนสุดๆ  ขอกระซิบบอกต่อนิดหนึ่งว่าคุณผู้ชายคนไหนที่ไม่ค่อยตามเทรนด์ มิกซ์แอนด์แมทช์ไม่เก่ง ต้องซื้อรองเท้าสไตล์นี้ติดบ้านไว้เลยนะ

2 – รองเท้าหนังหุ้มส้นสีน้ำตาล

อัพเดทรองเท้าแฟชั่นผู้ชาย รองเท้าหนังสีน้ำตาล

วันไหนมีงานอีเว้นท์ใหญ่ๆ ประชุมสำคัญๆ บอกเลยว่ารองเท้าหนังโทนน้ำตาลจะช่วยกระชากลุคเรียบๆแฝงไว้ด้วยความภูมิฐาน แลดูโดดเด่นเป็นสง่าให้กับคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญโทนสีน้ำตาลจะกลมกลืนเข้ากันได้ดีกับทุกเฉดสี  ดังนั้นเสื้อผ้าของคุณจะสีอะไร รับรองไม่มีโป๊ะ

3 –  รองเท้าบู๊ท

แฟชั่นรองเท้าบู๊ทสำหรับผู้ชาย

อยากมีรองเท้าเอาไว้ใช้งานแบบ All-In-One  ประมาณใส่ได้ทุกโอกาส ไปได้ทุกที่ ขอแนะนำว่ารองเท้าบู๊ทตอบโจทย์สุดๆแล้ว เพราะเป็นรองเท้าที่เหมาะทั้งแบบเป็นทางการ และ ไม่เป็นทางการ  ที่สำคัญรองเท้าสไตล์นี้กลมกลืนกับทุกรูปแบบของการแต่งตัวอย่างแน่นอน เหมาะกับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่าย แต่อยากกระชากลุคเทห์ๆคูลๆ  ใครไม่รู้จะเลือกบู๊ทสีไหนดี ขอแนะนำให้เลือกโทนสีน้ำตาล หรือ ดำ  เพราะทั้ง 2 เฉดนี้ สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าทุกโทนสี

4 –  รองเท้าลำลองแบบสวม หรือ Slip-On Shoes

รองเท้าลำลองแบบสวม

คุณผู้ชายคนไหนที่มองหารองเท้าที่ใส่สบาย เดินสะดวกทุกย่างก้าว เป็นหลัก ขอแนะนำว่าไปหาซื้อรองเท้าแบบ Slip-On Shoes หรือ รองเท้าลำลองแบบสวม มาติดบ้านไว้หลายๆคู่เลยนะ จัดมาให้ครบทุกสีไปเลย  หลายคนมองว่ารองเท้าสไตล์นี้ เหมาะกับวันชิลล์ๆไม่เป็นทางการ  ที่จริงแล้วไอเทมนี้สามารถกลมกลืนเข้ากับทุกแนวการแต่งตัว ใส่ได้ทุกโอกาส งานไหนที่เป็นทางการหน่อยให้เลือก Slip-On Shoes โทนสีดำ หรือ น้ำตาล สำหรับวันสบายๆ Slip-On Shoes โทนสีขาว หรือ ฟ้าเข้ม จะดูดีสุดๆ

5 –  สนีกเกอร์ (Sneakers)

รองเท้าสนีกเกอรฺ์

สนีกเกอร์เป็นอะไรที่ฮิตกันมากๆและถือเป็นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนมีอยู่แล้ว เพราะมันเป็นรองเท้าสารพัดประโยชน์อย่างไงล่ะ  ใส่เล่นกีฬาก็ได้ ไปออฟฟิศก็ดูดี เดินเล่นก็คอมฟอร์ทเทเบิลสุดๆ สามารถจับไปแมทซ์กับทั้งกางเกงขาสั้นและกางเกงขายาว เหมาะกับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายสุดๆ

เป็นไงกันบ้างกับ 5 แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสวยๆ ลุคไหนที่เป็นคุณมากที่สุด?  5 สไตล์ ดังที่กล่าวมาข้างต้น จะโฟกัสไปที่ความเรียบง่าย แต่อินเทรนด์  ที่สามารถใส่ได้ทุกวันแมตช์กับทุกสไตล์เป็นหลัก

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x