แนะนำ 5 ครีมลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมวิธีบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ

ผิวหมองคล้ำมากๆ จุดด่างดำก็มาแบบจัดเต็ม พ่วงมาด้วยรอยแดง-รอยดำที่เกิดจากสิวอักเสบ แถมโทนสีผิวยังดูไม่สม่ำเสมอกันอีกด้วย ผิวแย่ขนาดนี้ต้องลุกขึ้นมาบำรุงผิวแบบจัดเต็มแล้วนะ ทุกคนจำไว้เลยนะ ผิวสวยสุขภาพดีช่วยทำให้เราดูดี ดูสวย ดูหล่อขึ้นได้อีกเท่าตัว แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำต้องเลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำสิ ส่อง5 ครีมลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำลองได้เลย

แนะนำ 5 ครีมลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมวิธีบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ

มารับมือกับจุดด่างดำอันไม่พึงประสงค์กันดีกว่าทุกคน ไม่ว่าจุดด่างดำหรือรอยดำเป็นผลมาจากแสงแดด ผิวอักเสบ แมลงกัดต่อย หรือ ไม่เคยผลัดเซลล์ผิวเลย จนทำให้ผิวหมองคล้ำ กระด่างดำ ผิวแลดูไม่สม่ำเสมอ เราสามารถบำรุงผิว แก้ปัญหาเหล่านนี้ได้ รู้ไหมว่าการบำรุงผิวอย่างถูกวิธีและต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวพรรณของเราค่อยๆสุขภาพดีขึ้นในทุกๆวัน เปิดลิสต์ 5 ครีมลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมวิธีดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ

ครีมลดเลือนจุดด่างดำ

Paula’s Choice Discoloration Repair Serum

Paula’s Choice Discoloration Repair Serum

ตัวแรกที่จะขอนำเสนอก็คือเซรั่มบำรุงผิวหน้าของ Paula’s Choice ตัวนี้เป็นสูตรเข้มขนพอสมควร มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ อาทิ tranexamic acid (ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี), niacinamide (ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมปรับสมดุลน้ำมันในผิว) และ  bakuchiol (ช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย) โดยมีข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงระบุว่า หากใช้ต่อเนื่องประมาณ 8 สัปดาห์ ผิวหน้าจะแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำจะแลดูจางลง แต่ต้องบอกก่อนนะว่าสภาพผิวและการดูแลผิวของแต่ล่ะคนแตกต่างกันออกไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจแตกต่างกันด้วย

Paula’s Choice Discoloration Repair Serum เป็นสูตรเข้มข้นใครที่มีสภาพผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ควรทดสอบครีมโดยให้ทาครีมบริเวณใต้ท้องแขนด้านในสักหนึ่งคืนก่อน หรือ ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญก่อนซื้อก็ได้นะ

Alpha Skincare Dual Action Skin Lightener

Alpha Skincare Dual Action Skin Lightener

ตัวนี้จะเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด พร้อมลดเลือนรอยดำ-รอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ มีส่วนผสมของ Hydroquinone, Glycolic Alpha Hydroxy Acid และ วิตามิน E ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ ลดริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพ ผู้ใช้จริงหลายๆคนรีวิวว่าหากใช้อย่างต่อเนื่องสภาพผิวจะค่อยๆกระจ่างใสขึ้น

Dr. Dennis Gross Skincare Dark Spot Sun Defense Sunscreen

Dr. Dennis Gross Skincare Dark Spot Sun Defense Sunscreen

ถ้าต้องเผชิญแสงแดดเป็นเวลานานๆ ตัวนี้น่าจะเหมาะมากๆ เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนจุดด่างดำแล้ว ยังมาพร้อมกันสารกันแดดที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA/UVB พร้อมด้วย วิตามิน C และวิตามิน E ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น และ วิตามิน E จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเกิดริ้วรอย ตัวนี้ก็มีรีวิวจากผู้ใช้เหมือนกันนะ หลายคนมีความเห็นตรงกันว่าจุดด่างดำจะแลดูจางลง โทนสีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นหากใช้อย่างต่อเนื่อง

Skinceuticals Discoloration Defense

Skinceuticals Discoloration Defense

ตัวนี้จะเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่หนักผิว ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว จะช่วยในเรื่องปรับสภาพผิว ลดผิวหมองคล้ำ ช่วยฟื้นฟูโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอกัน มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะ อาทิ tranexamic acid (ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี),  kojic acid (ช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ),  niacinamide (ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมปรับสมดุลน้ำมันในผิว)  พร้อมด้วยสมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิด ส่องจากรีวิวหลายคนให้ความเห็นตรงกันว่าเนื้อเซรั่มจะสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ผิวก็ใสขึ้น

Ambi Skincare Fade Cream

Ambi Skincare Fade Cream

ใครมีสภาพผิวมันเยิ้ม ตัวนี้น่าจะเข้าทางมากๆ  มีส่วนผสมของ วิตามิน E และ Alpha hydroxy acid (ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น) เนื้อครีมยังสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มอบสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ วิตามิน E มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้น พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย รีวิวจากผู้ใช้จริงมีความเห็นตรงกันว่า หลังจากใช้อย่างต่อเนื่องจุดด่างดำจะค่อยๆจางลง อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้ดี แต่ก็มีอีกหลายเสียงบอกว่า กลิ่นครีมจะแปลกๆนิดหนึ่ง หลายคนอาจไม่ชอบ แบบนี้ต้องหาลองใช้เองแล้วแหล่ะ

วิธีบำรุงผิวหน้า

ขั้นตอนดูแลผิวหน้าสุดเบสิก อยากหน้าใส ทำตามได้เลย

1 – ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ (เช้า-เย็น)

2 – เช็ดบำรุงผิว พร้อมปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ (เช้า-เย็น)

3 – บำรุงผิวด้วยเซรั่ม (เช้า-เย็น)

4 – บำรุงรอบดวงตาด้วยอายครีม (เช้า-เย็น)

5- ทาครีมแต้มสิว เจลแต้มสิว หรือ ครีมลดจุดด่างดำ (เช้า-เย็น)

6 – บำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ (เช้า-เย็น)

7 – ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด / ถ้าเป็นตอนเย็น ให้เปลี่ยนเป็นไนท์ครีม

การบำรุงผิวอย่างถูกต้องด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของเรา จะช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้นได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ โทนสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน พร้อมด้วยจุดด่างดำ ครีมลดเลือนจุดด่างดำ น่าจะเป็นอีกตัวช่วยสำคัญให้กับเราได้

บทความนี้เขียนขึ้นมาเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ลดเลือนจุดด่างดำ และเป็นเพียงการแชร์ข้อมูลเท่านั้น รีวิวจากผู้ใช้จริงก็เป็นการรวบรวมรีวิวของลูกค้าที่เขียนไว้ในเว็บไซต์ต่างๆ  ผู้เขียนไม่มีส่วนรับผิดชอบในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำไว้ข้างต้น

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x