ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น? 5 สี ช่วยขับผิวไบร์ท ทำให้ผิวแลดูสดใส สวยโกลว์ขึ้น

สาวคนไหน แพลนทริปเที่ยวทะเลไว้ เชิญทางนี้เลยจ้า เราจะพาพวกคุณไปเลือกชุดว่ายน้ำที่สามารถช่วยขับผิวของคุณให้แลดูใสสวยฉ่ำวาวขึ้น รู้ไหม ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น? พร้อมเคล็ดลับเตรียมผิวสวยก่อนออกทริป การบำรุงผิวอย่างถูกต้อง ควบคู่กับการเลือกสีชุดว่ายน้ำให้เป็น รับรองใส่แล้วผิวของคุณขึ้นจะดูสดใสเป็นธรรมชาติขึ้นอย่างแน่นอน

ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น

ชอบว่ายน้ำสุดๆ หรือกำลังมีทริปไปเที่ยวทะเล ไอเท็มสำคัญที่เราต้องช้อปกักตุนไว้ก็คือชุดว่ายน้ำสวยๆนั้นเอง สาวคนไหนที่อยากอวดผิวไบร์ท สีชุดว่ายน้ำ ช่วยได้อย่างมากมายเลยนะ รู้ไหมว่ามันมีบางโทนสีที่ช่วยขับผิวของเราให้ดูใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าเราจะสีผิวโทนไหนก็ตาม ไปดูกันเลยว่า ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น?

5 สี ช่วยขับผิวไบร์ท ไม่ว่าโทนสีผิวคุณแบบไหน ใส่แล้วปังแน่นอน

1 – โทนชมพูกุหลาบ

ชุดว่ายน้ำสีชมพูกุหราบ

โทนสีชมพูกุหลาบ (Rose Pink Color) จะช่วยกระชากความไบร์ทให้เปล่งประกายออกมาจากตัวของคุณได้อย่างมากมายเลยนะ โดยเฉพาะถ้าคุณมีผิวโทนขาวเหลืองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หรือแม้แต่ผิวคล้ำ สีชมพูก็จะช่วยขับความสดใสออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สีชมพูไม่เพียงแต่ช่วยทำให้ผิวเราดูใสขึ้นเท่านั้นนะ แต่ยังช่วยทำให้เราอ่อนเยาว์อีกด้วย

2 – โทนม่วงละมุนอ่อนๆ

ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิว ชุดว่ายน้ำสีม่วงอ่อน สีลาเวนเดอร์

โทน Light Lavender หรือ ม่วงละมุนอ่อนๆ จะช่วยเพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้กับสีผิวของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆอาจคิดว่าโทนม่วงละมุนอ่อนๆมันอาจจะดูหวานแหว่วไป แต่รู้ไหมว่าโทนสีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยขับผิวให้แลดูใสขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเราได้เยอะเลยทีเดียว เหมะกับสาวๆที่อยากกระชากลุคเช็กซี่ออกมาโชว์

3 – โทนสีเงิน

ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น

Silver หรือ สีเงิน ถือเป็นอีกเฉดสีที่ช่วยขับผิวใสได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวสีแทน ผิวสีน้ำผึ้ง หรือ ผิวสองสี ชุดว่ายน้ำเฉดสีเงินจะช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูฉ่ำวาวขึ้นอีกเยอะเลยนะ สามารถเพิ่มความไบร์ทให้กับใบหน้าโดยการทาลิปสติกเนื้อชิมเมอร์โทนชมพูอ่อนๆ

4 – โทนสีส้มอมชมพู

ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูใสขึ้น สีส้มอมชมพู

โทนส้มอมชมพู หรือ Salmon Color เฉดสีปลาแซลมอน ออกชมพูนิดๆ ส้มหน่อยๆ เป็นอีกเฉดสีที่ช่วยกระชากความสดใสของผิวของคุณออกมาได้อย่างมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวขาว ผิวแทน ผิวคล้ำ ผิวธรรมดา ไม่ขาวไม่ดำ โทนสีส้มอมชมพูก็สามารถช่วยทำให้ผิวของคุณดูไบร์ทขึ้นได้ ไม่เพียงแค่นี้นะโทนสีนี้จะช่วยขับลุคเซ็กซี่ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

5 – โทนสีฟ้าอ่อน

ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิว ชุดว่ายน้ำสีฟ้าอ่อน

Light blue โทนสีฟ้าอ่อนๆ นอกจากจะดูกลมกลืนกับท้องทะเลแล้ว ยังเป็นอีกเฉดสีที่ช่วยขับผิวของเราให้ดูใสเป็นธรรมชาติขึ้น อีกทั้งยังช่วยขับลุคหวานแหว่วสดใส กระชากวัยลดอายุได้อย่างมากมายเลยทีเดียว สาวคนไหนที่อยากดูไบร์ท อ่อนเยาว์ โทนสีนี้น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

ทิปส์เตรียมผิวใส่ชุดว่ายน้ำอย่างไร ให้ผิวแลดูสวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

1 –มาส์กผิวหน้าและผิวกายก่อนเข้านอน ควรเลือกมาส์กสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ อาทิ มาส์กน้ำนม หรือ มาส์กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยถนอมผิวของเรา ไม่ก่อให้เกิดรอยแดงบนผิวหนัง

2 – ก่อนเข้านอนควรบำรุงผิวด้วยไนท์ครีม อายครีม เซรั่ม และ มอยเจอร์ไรเซอร์ โดยทั่วไปครีมบำรุงผิวเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับวิตามินนานาชนิด วิตามินเหล่านี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ล้าโทรมให้แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น แต่การบำรุงผิวควรทำอย่างต่อเนื่องด้วยนะ

3 – ก่อนออกไปว่ายน้ำ ให้บำรุงผิวด้วยเดย์ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ และ ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมลดการสูญเสียความชุ่มชื่นระหว่างวัน ควรถ้าครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง

4 – ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ น้ำจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายและผิวพรรณ

5 – หลังว่ายน้ำเสร็จ  ควรผลัดเซลล์ผิว แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวของเราต้องเผชิญกับแสงแดด สายลม น้ำทะเล ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่มีความเข้มข้นมากๆ อาจทำให้ผิวของเราเกิดอาการคันระคายเคืองได้  ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น นำมันมะกอก น้ํามันคาโมมายด์ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ หรือ ว่านหางจระเข้ เพราะส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดอาการระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวผ่อนคลายขึ้น

คราวนี้ สาวๆ คงรู้แล้วนะว่า ชุดว่ายน้ำสีอะไรช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทขึ้น? ว่าแต่ 5 สี ดังที่กล่าวมาโนใจสาวๆกันบ้างไหม?

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x