ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง รับรองหนาวนี้ไม่มีตกเทรนด์

มาเตรียมแฟชั่นต้อนรับลมหนาวกันเถอะคะทุกคน ใครที่ยังไม่รู้ว่าวินเทอร์นี้จะใส่อะไรดี เรามีไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิงมาอัพเดทให้ด้วยนะ บอกเลยว่าหลากสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะครีเอทลุคสวยหวาน เทห์ เปรี้ยวจี๊ด เวิร์คกิ้งวูแมน ลุคคูลๆ ชิลล์ๆ ก็ได้ทั้งนั้น

ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง

ใครบ้างที่ชอบหน้าหนาว บอกเลยหลายคนตั้งตารอช่วงท้ายปี เพราะเป็นช่วงที่มีลมหนาวพัดเอื้อยๆ อากาศเยือกเย็น  เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสี แข่งกันบานสะพรั่ง แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต คงหนีไม่พ้นภูเขาสูงๆ หนาวนี้ Tips Fitness มีไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง มาอัพเดทกันคะ ใครพร้อมกระชากลุคต้อนรับลมหนาวตามมาเลยคะ

แฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง

1 – ชุดเดรสยาว + รองเท้าบู๊ท

แฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง

บางพื้นที่ อาจไม่หนาวมากมาย อากาศเย็นสบาย ให้ฟีลลิ่งเหมือนเปิดแอร์ 25 องศา แบบนี้ ชุดเดรสยาวหนาๆสักตัว เพิ่มความเท่ห์ ให้ดูเก๋ไก๋ มีสไตล์โดดเด่นอีกสักนิดด้วยรองเท้าบู๊ทสวยๆ บอกเลยว่าลุคนี้เรียบง่าย แต่ดูหวานซ่อนเปรี้ยวแบบสุดๆไปเลย ถึงจะอยู่ในพื้นที่ที่อากาศไม่หนาวมาก เราก็สามารถครีเอท Winter Look ได้นะ

2 – ชุดเดรส + เสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว + รองเท้าบู๊ท

แฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิงล่าสุด

สาวทำงาน ในวันที่ต้องไปออฟฟิศ Winter Fashion ที่อยากแนะนำก็คือ ชุดเดรส คู่กับเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว เช็ตนี้ลงตัวมากๆเลยนะ  ใครที่ชอบเดรสยาวให้เลือกสวมรองเท้าบู๊ทสั้น แต่สาวคนไหนที่ชอบใส่เดรสสั้น ให้สวมรองเท้าบู๊ทยาว สไตล์แบบจะช่วยทำให้เราดูแซ่บ สวยเพอร์เฟ็คต์ ดูเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนสุดๆ

3 – เสื้อกันหนาวไหมพรม หรือ เสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว + กางเกงเลคกิ้ง

แฟชั่นหน้าหนาว

ใครที่มองหาลุคเรียบง่าย สบายๆ แต่มีกลิ่นอายของ Winter แฝงอยู่ บอกเลยว่าเสื้อกันหนาวไหมพรมธรรมดา หรือ เสื้อแจ็คเก็ต แมทต์กับกางเกงเลคกิ้ง เอาอยู่อย่างแน่นอน อาจเติมความโดดเด่นเข้ามาหน่อยด้วยบูทข้อสั้น ลุคนี้แม้จะดูเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความเทห์แบบสุดๆเลยนะ

4 – เสื้อโค๊ทยาว + ชุดเดรส

แฟชั่นหน้าหนาวสวยๆ

ขอเอาใจสาวหวานเป็นพิเศษด้วยลุคสีสันสดใส เบ่งบานคู่กับดอกไม้ สาวคนไหนที่ชอบใส่เดรสลายดอกบอกเลยว่าลุคนี้เจ๋งมากๆ แนะนำว่าให้ใส่เสื้อโค๊ทยาวสีพื้นเลยเข่า สีอะไรก็ได้นะตามใจเราเลย แมทต์กับเดรสลายดอกสวยๆ บอกเลยว่าลุคนี้ไม่เคยตกเทรนด์ ไม่ว่าจะหนาวไหน สไตล์แบบนี้ก็โดดเด่นเสมอ

5 – กระโปรงยาว / กางเกงยีนส์ + เสื้อไหมพรมแขนสั้น +  เสื้อแจ็คเก็ต

ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว

เสื้อไหมพรมแขนสั้น สวมทับไว้ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตเก๋ๆ แมทต์กระโปรงยาว หรือ กางเกงยีนส์ จะช่วยขับลุคเรียบหรู สบายๆ ชิลล์ๆ แต่ดูแพง ลุคนี้ เป็นอีกหนึ่ง Winter Trends ที่ไม่เคยตกยุคเลย

6 – เสื้อขนฟูชิคๆ + ชุดเดรส / กางเกงยีนส์

แนะนำแฟชั่นหน้าหนาว

เสื้อขนฟูชิคๆ (fluffy coat ) แมทต์กับเดรสยาว หรือ กางเกงยีนส์ ก็ลงตัวไม่เบา  สไตล์การแต่งตัวแบบนี้ จะช่วยครีเอทลุคสวยฟุ้งๆฟิ้ง ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์สุดๆ

มีลุคไหนที่โดนใจบ้างหรือเปล่าเอ่ย นอกจากให้ความสำคัญกับแฟชั่นสวยๆแล้ว ช่วงหน้าหนาว สาวๆอย่าลืมเพิ่มการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษด้วยนะ เพราะลมหนาว จะพาให้ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ทำให้เกิดอาการคัน ระคายเคือง ผิวแห้ง แตกเป็นขุย โลชั่นบำรุงผิวธรรมดาอาจเอาไม่อยู่ ควรบำรุงผิวกายด้วย บอดี้บัตเตอร์ สำหรับผิวหน้า ควรเลือกเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่น อาทิ กรดไฮยาลูรอน ( Hyaluronic Acid), วิตามินอี , เซราไมด์ (Ceramide), Glycerin (กลีเซอรีน) รวมถึงน้ำมันสกัดจากพืช อาทิ อาร์แกนออยล์ (Argan Oil), โรสฮิปออยล์ (Rosehip Oil), อัลมอนด์ออยล์ (Almond Oil) และ โจโจ้บาออยล์ (Jojoba Oil) ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวบอบบาง และ ผิวแห้ง จะมีแนวโน้ม เกิดอาการคัน ระคายเคือง ผิวขาดความชุ่มชื่น ได้มากกว่าสภาพผิวประเภทอื่นๆ  ควรเลือกใช้สกินแคร์สูตรอ่อนโยน อาทิ สกินแคร์สูตรออร์แกนิค หรือ สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ และที่สำคัญสุดๆ พยายามดื่มน้ำตลอดทั้งวันด้วยนะคะ

ได้อัพเดทไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิง พร้อมด้วยเคล็ดลับดูแลผิวหน้าหนาวแบบนี้ บอกเลย หนาวนี้สวยอินเทรนด์ด้วยแฟชั่นหลากสไตล์ ควบคู่กับผิวพรรณสุขภาพดี ชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำอยู่เสมออย่างแน่นอนค่ะ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x