รีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์  7 11 ตัวไหนน่าใช้บ้าง?

มองหามอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวเด็ดอยู่ใช่ไหม? นี่เลยคะ แนะนำมอยเจอร์ไรเซอร์ 7 11 ยี่ห้อไหนเหมาะกับผิวเราสุดๆ ? ไปบำรุงผิวกันดีกว่าทุกคน และที่สำคัญอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยนะ!

รีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์ ใน 7-11

มอยเจอร์ไรเซอร์ ถือเป็นอีกหนึ่ง “สกินแคร์ รูทีน” ชิ้นสำคัญ ที่หลายคนขาดไม่ได้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องมอยเจอร์ไรเซอร์  7 11 พร้อมเช็คคุณสมบัติและส่วนผสมว่าตัวไหน่าใช้ ยี่ห้อไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของเราแบบสุดๆ

มอยเจอร์ไรเซอร์คืออะไร?

มอยเจอร์ไรเซอร์ คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มักมาพร้อมกับส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ลดอาการคันระคายเคือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงปกป้องผิวจากแสงแดด ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ มอยเจอร์ไรเซอร์จะมีหลากหลายรูปแบบ อาทิ เนื้อเจล เนื้อครีม โลชั่น หรือ ขี้ผึ้ง

รีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์  7 11

1 – Rojukiss Firm Poreless Red Day Cream SPF30/PA+++

Rojukiss Firm Poreless Red Day Cream

ตัวนี้เป็น เดย์ครีม (Day Cream) มาพร้อมกับสารกันแดดที่มีค่า SPF30/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ บากูชิล (Bakuchiol) ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ลดผิวอักเสบระคายเคือง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เฟิร์มกระชับขึ้น

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำ

2 – Garnier Ageless Radiance Pro Collagen Serum Cream SPF30 PA+++

Garnier Ageless Radiance Pro Collagen Serum Cream

มองหาครีมลดรอยตีนกา ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ  “การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน โปร-คอลลาเจน เซรั่ม ครีม” ถือเป็นอีกช้อยส์ที่ลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวนี้เป็น เดย์ครีม (Day Cream) ลักษณะเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม ซึมซับเข้าผิวหนังได้เร็ว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับสารกันแดดที่มีค่า SPF30/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB  พร้อมด้วย โปร-คอลลาเจน ผสานรวมกับวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแสงแดดให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหารอยตีนกา  ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ผิวล้าโทรม ไม่มีชีวิตชีวา

3 – Olay White Radiance UV Whitening Lotion

Olay White Radiance UV Whitening Lotion

ตัวนี้เป็นประมาณโลชั่นกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 หรือ ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide)  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างสม่ำเสมอกัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซับง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ

4 – CeraVe Moisturizing Cream

CeraVe Moisturizing Cream

เซราวี มอยสเจอร์ไรซิ่ง ครีม มาพร้อมกับสารบำรุงสำคัญหลากชนิด อาทิ กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ เซราไมด์ (Ceramide) ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงสู้มลภาวะปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิว อีกทั้งยังเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย

5 – L’Oréal Paris Revitalift Night Cream

L'Oréal Paris Revitalift Night Cream

ไนท์ ครีม ( Night Cream ) สูตรต้านริ้วรอย มาพร้อมกับ Pro-Retinol ช่วยลดริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายให้สุขภาพดี แข็งแรงขึ้น  และยังมีส่วนผสมของ ไดเปปไทด์ และ กลีเซอรอล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมรักษาความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน และ ผิวขาดความยืดหยุ่น

6 – POND’S Age Miracle Anti-Aging Night Cream

POND'S Age Miracle Anti-Aging Night Cream

อีกหนึ่ง ไนท์ ครีม ( Night Cream ) ที่น่าลองต้องยกให้ Pond’s Age Miracle มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง Pro-Cell Complex™ มีประสิทธิภาพช่วยซ่อมแซมแซม ฟื้นบำรุงเซลล์ทีเสียหาย ให้กลับมาสุขภาพดีขึ้น  และยังเข้มข้นไปด้วย Retinol-C Complex ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวล้าโทรมไม่สดใส

7 – Olay Total Effects 7 in One Night Cream

Olay Total Effects 7 in One Night Cream

ไนท์ ครีม ( Night Cream ) สูตรฟื้นบำรุงผิว อุดมไปด้วยวิตามินบี 3, โปรบี 5,  วิตามินอี ช่วยฟื้นฟูจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน พร้อมปรับโทนผิวให้สมดุลเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของ VitaNiacin Complex II ช่วยบำรุงผิวล้าโทรม ให้แลดูเปล่งปลั่ง สดใสมีชีวิตชีวาขึ้น

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวล้าโทรมไม่สดใส

รีวิว “มอยเจอร์ไรเซอร์  7 11 ตัวไหนน่าใช้บ้าง” ? ผู้เขียนเพียงต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับ “มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่หาซื้อได้ใน 7 / 11 ” เท่านั้นนะคะ และได้ยกตัวอย่างมาเพียงบางส่วนเท่านั้น  ไม่มีการจัดลำดับว่ายี่ห้อไหนดีที่สุดแต่อย่างใด  ข้อมูลข้างบน เป็นเพียงข้อมูลบางส่วนเท่านั้นนะคะ

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x