รีวิว Ingu skincare สกินแคร์ตัวไหนน่าใช้สุดๆ?

สายบิวตี้เรามีสกินแคร์น่าสนใจมาแนะนำกันด้วยนะคะ ตอนนี้ใช้สกินแคร์ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ? คุ้นกันไหมแบรนด์ Ingu skincare ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Ingu skincare จะโฟกัสไปที่ Skincare Routine เป็นหลัก น่าสนใจไม่น้อยเลยนะทุกคน ใครสนใจมาอ่านรีวิว Ingu skincare กันได้เลย

รีวิว Ingu skincare

เพราะผิวสวยจะช่วยให้เรามั่นใจขึ้น วันนี้เราจะมารีวิว Ingu skincare กันว่าแบรนด์นี้เขามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ส่วนผสมสำคัญคืออะไร เหมาะกับสภาพผิวของเราหรือเปล่า? ใครที่ยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ Ingu skincare ตามมาด่วนเลย

Ingu skincare มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ดูเหมือนว่า Ingu skincare เป็นแบรนด์ที่โฟกัสเกี่ยวกับ  Skincare Routine หรือ เบสิคสกินแคร์ ที่เราจำเป็นต้องใช้ทุกวัน อาทิ คลีนเซอร์ โทนเนอร์  เซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ และ ครีมกันแดด

แนะนำสกินแคร์ของแบรนด์ Ingu skincare

1 – Hydrating Gentle Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Hydrating Gentle Cleanser

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สูตรอ่อนโยนพิเศษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวหอมมะลิ ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้มีสภาพผิวแพ้ง่าย (sensitive skin) และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ผสานรวมกับกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid) ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองหลังล้างหน้า พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในคราเดียวกัน

2 – 4D-Acne Clearing Toner

โทนเนอร์ 4D-Acne Clearing Toner

4D-Acne Clearing Toner โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว มาพร้อมกับส่วนผสมช่วยลดการเกิดสิว อาทิ สารสกัดจากเปลือกมังคุด และ นวัตกรรม Time-Released AHA ที่ผสานพลังช่วยยับยั้งเชื้อ C.Acne แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้ลอกหลุดออกไปได้ง่ายขึ้น มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid) ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

3 – 4D-Brightening Booster Serum

เซรั่ม 4D-Brightening Booster Serum

เซรั่มที่มาพร้อมกับสารบำรุงผิวหลากชนิด อาทิ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ Vegan Glucosamine และ Niacinamide (ไนอะซินาไมด์ หรือ วิตามินบี 3 ) ช่วยปกป้องผิวจากังสี UV ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว พร้อมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำในคราเดียวกัน

4 –  Green Tea Calming Cream

มอยส์เจอไรเซอร์ Green Tea Calming Cream

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว มีส่วนผสมของยอดใบชาเขียวออร์แกนิก มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและปัจจัยแวดล้อมต่างๆที่คอยทำร้ายผิว  พร้อมด้วยนวัตกรรม Ceramide liposomes (เทคโนโลยีห่อหุ้มสารเซราไมด์ ให้อยู่ในรูป Liposome ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก) ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น  ปลอบประโลมผิว พร้อมเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น

5 – Super-Light Soothing Sunscreen

 

ครีมกันแดด Soothing Sunscreen

ปิดท้ายด้วยครีมกันแดดสูตรปกป้องรังสี UVA I II และ UV มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมเติมเต็มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว สูตรนี้มาพร้อมกับเนื้อครีมที่บางเบาสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของIngu skincare

ส่องจากผลิตภัณฑ์แล้ว ดูเหมือนว่าแบรนด์นี้เค้าได้นำเอาส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมแห่งการบำรุงผิว มาผสานรวมเข้ากับสารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด

ส่วนผสมหลัก

 • 5x Hybrid Filters: สารกันแดดที่มีคุณสมบัติช่วยป้องผิวจากแสง UV
 • Ceramide Liposomes: นวัตกรรมแคปซูลขนาดนาโนช่วยนำพาสาร Ceramides ทั้งสามชนิดเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก
 • PENTAVITIN®: สารที่ช่วยดึงน้ำเข้าสู่ผิว
 • Encapsulated Cica: นวัตกรรมแคปซูลขนาดนาโนที่หอหุ้มและช่วยนำพาส่วนประกอบสำคัญของใบบัวบกเข้าสู่ผิวหนัง
 • สารสกัดจากข้าวหอมมะลิ: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก
 • ยอดใบชาเขียวออร์แกนิก : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะแวดล้อมต่างๆ พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

อย่างที่เกริ่นมาข้างต้น ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Ingu skincare จะโฟกัสไปที่ Skincare Routine เป็นหลัก เริ่มจาก คลีนเซอร์ โทนเนอร์ เซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด  ใครที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้ตอนไหน ช่วยในเรื่องใด เช็คตามด้านล่างได้เลย

 • คลีนเซอร์ (Cleanser) คือผลิตภัณฑ์ล้างหน้า
 • โทนเนอร์ (Toner) คือผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า เพื่อปรับสมดุลผิว ถือเป็นการเตรียมพร้อมให้กับผิวก่อนทาครีมบำรุง
 • เซรั่ม (Serum) คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมแบบ Active ingredients ช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ เติมเต็มความยืดหยุ่นแก่ผิว สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและล้ำลึก เซรั่มจะสามารถฟื้นฟูสภาพผิวได้เร็วกว่ามอยส์เจอไรเซอร์
 • มอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บางแบรนด์อาจมีการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป อาทิ สารกันแดด หรือ สารต้านอนุมูลอิสระ
 • ครีมกันแดด (Sunscreen ) คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะแวดล้อมต่างๆที่คอยทำร้ายผิวของเรา

“รีวิว Ingu skincare สกินแคร์ตัวไหนน่าใช้สุดๆ” ผู้เขียนเพียงต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับ “สกินแคร์ของแบรนด์ Ingu skincare” เท่านั้นนะคะ และได้ยกตัวอย่างมาเพียงบางส่วนเท่านั้น    ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงข้อมูลบางส่วนนะคะ หากสนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมสามารถเช็คได้ที่เว็บไซต์ด้านล่าง

เครดิตข้อมูลและรูปภาพ: www.inguskin.com

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x