Laneige มีอะไรบ้าง? เปิดลิสต์ผลิตภัณฑ์ของ Laneige

ใช้คอสเมติกส์ สกินแคร์ ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ?อุตสาหกรรมความงามทุกวันนี้ ก้าวหน้าแบบฉุดไม่อยู่ แต่ล่ะแบรนด์ก็ได้คิดค้นพัฒนาสูตร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค คุ้นกันไหมคะ “Laneige (ลาเนจ)” แบรนด์สกินแคร์ สัญชาติเกาหลีใต้ - Laneige มีอะไรบ้าง?

Water Sleeping Mask_EX

Laneige (ลาเนจ) เป็นอีกแบรนด์คอสเมติกส์และสกินแคร์ที่สายบิวตี้จากทั่วโลกให้ความสนใจไม่น้อย ทางแบรนด์ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์คอสเมติกส์หลากประเภทภายใต้แนวคิด “LANEIGE not only gives Radiance on my skin, but also, Confidence in my life.”  ประมาณว่า  “LANEIGE ไม่ได้ให้เพียงแต่ความงามที่เปล่งประกายเท่านั้น แต่ยังช่วยกระชากความมั่นใจให้กับคุณด้วย” Laneige เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร? และ ผลิตภัณฑ์ของ Laneige มีอะไรบ้าง?  ไปดูกันเลยค่ะ

Laneige เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร?

Laneige (ลาเนจ) เป็นแบรนด์คอสเมติกส์และสกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ และถือเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศไทย และประเทศต่างๆทั่วโลก มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามหลากประเภท จึงสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในระดับสากลได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ของ Laneige มีอะไรบ้าง?

Laneige มาพร้อมกับคอสเมติกส์และสกินแคร์หลายประเภท อาทิ คลีนเซอร์ โทนเนอร์ มาร์คผิว เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ อายครีม ครีมกันแดด แป้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ ไพรเมอร์ แป้ง แป้งคุชชั่น และลิปสติก เป็นต้น

ส่องผลิตภัณฑี่ขายดีที่สุดของ Laneige

Cream Skin Refiner

Laneige มีอะไรบ้าง? เปิดลิสต์ผลิตภัณฑ์ของ Laneige

ตัวนี้เป็นประมาณโทนเนอร์เนื้อครีม เหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อครีมไม่เข้มข้นจนเกินไป มีลักษณะเป็นเนื้อน้ำบางเบา จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็ว

Water Sleeping Mask_EX

Water Sleeฟping Mask_EX

Water Sleeping Mask_EX เป็นมาร์คผิวหน้าแบบไม่ต้องล้างออก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้านให้กลับมามีสุขภาพดี เนียนนุ่มขึ้น ช่วยเผยผิวสดใส เปล่งประกายดูมีชีวิตชีวา มาร์คสูตรนี้เหมาะกับผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวล้าโทรมหมองคล้ำ รวมถึงผิวแพ้ง่าย

Skin Veil Base_EX

Skin Veil Base_EX

Skin Veil Base_EX เป็นเมคอัพเบส (Base Makeup) ที่ได้รับความนิยมมากๆเลยทีเดียว โดดเด่นในเรื่องของการปรับโทนสีผิวให้สว่างสม่ำเสมอกัน ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆได้ดีมากๆ ทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูสดชื่น อิ่มน้ำ เปล่งประกายขึ้น

Water Bank Blue Hyaluronic Cream for Normal to Dry skin

Water Bank Blue Hyaluronic Cream for Normal to Dry skin

ครีมบำรุงผิวสูตรเติมความชุ่มชื่นพิเศษ มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มนวล สดชื่นขึ้น  เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา

Lip Sleeping Mask EX

Lip Sleeping Mask EX

ลิปบำรุงริมฝีปากยามค่ำคืน แบบไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมของสารสกัดเบอรี่คอมเพล็กซ์ (Berry Complex ) ผสานรวมกับวิตามินซี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม ชุ่มชื่นอยู่เสมอ

Neo Cushion Matte

Neo Cushion_Matte

แป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ มาพร้อมกับเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเนียนกริบ ติดทานนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยเผยผิวที่เนียนเรียบ เปล่งประกาย แลดูเป็นธรรมชาติ

Radian-C Cream

Cream Skin Refiner

Radian-C Cream เข้มข้นไปด้วยวิตามินซี ผสานรวมกับวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะต่างๆที่คอยทำร้ายผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ให้กลับมามีสุขภาพดี มอบสัมผัสที่นุ่มนวล ไม่แห้งตึง

จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรักผิวมากที่สุดของ Laneige คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แบรนด์ Laneige ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่โดนใจผู้บริโภคอย่างกว้างขว้าง ที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเองนะคะ

สกินแคร์ประเภทช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มักจะเป็นที่นิยมสูงสุดของผู้บริโภคเสมอ เพราะสำหรับงานผิวแล้ว ความชุ่มชื่น ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวสุขภาพดี สดใส มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคยกับ Laneige ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆมาก่อนเลย สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่สนใจอย่างละเอียด ได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์นะคะ ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงการให้ข้อมูลแบบคร่าวๆเกี่ยวกับแบรนด์ Laneige และยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์บางตัวเท่านั้น

การทาครีมบำรุงเป็นประจำ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ต้องปกป้องผิว พร้อมบำรุงผิวจากภายในด้วยการรับประทานอาหารให้ครบหมู่ตามคำแนะนำของนักโภชนาการด้วยนะคะ  อีกหนึ่งเคล็ดลับผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย คือ การนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อย 7- 9 ชั่วโมง เพราะถ้าเรานอนน้อยเกินไป ร่างกายจะยิ่งผลิตฮออร์โมนต่างๆได้น้อยลง รวมถึง คอลลาเจนด้วย ซึ่งคอลลาเจนเกี่ยวข้องกับสุขภาพผิวโดยตรง

เครดิตรูปภาพและข้อมูลผลิตภัณฑ์: www.laneige.com

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x