ไอเดียแฟชั่นวัย 50 พร้อมทิปส์เด็ดช่วยลดอายุให้แลดูอ่อนวัยขึ้น

วัย 50+ แต่งตัวอย่างไงให้ดูอ่อนวัยลง ? อย่างที่พูดกันมาตลอดว่าเสื้อผ้า ถือเป็นไอเท็มสำคัญมากๆ ที่จะทำให้เราดูอ้วน ผอม เตี้ย สูง แก่เกินวัย หรือ อ่อนกว่าอายุจริงๆ วัย 50+ ถ้าอยากลดอายุ ต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับวัยด้วยนะ พบกับ “ไอเดียแฟชั่นวัย 50 พร้อมทิปส์เด็ดช่วยลดอายุให้แลดูอ่อนวัยขึ้น” และ แฟชั่นต้องห้ามสำหรับคนวัย 50+ ถ้าไม่อยากดูแก่ต้องพับเก็บเข้าตู้ด่วนเลย

ไอเดียแฟชั่นวัย 50

วัย 50+ เชิญทางนี้เลยจ้า เราจะพาพวกคุณมาปรับลุค ลดอายุให้ดูอ่อนวัยขึ้น ไอเท็มใดจะช่วยกระชากความสดใสของพวกคุณออกมา แล้วแฟชั่นแนวไหนที่พวกคุณต้องพับเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าแบบถาวร  พบกับ “ไอเดียแฟชั่นวัย 50 พร้อมทิปส์เด็ดช่วยลดอายุให้แลดูอ่อนวัยขึ้น”

วัย 50+ แต่งตัวอย่างไรให้ดูอ่อนกว่าอายุจริง?

1 – แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล (เสื้อผ้าสีสันสดใส) ต้องมี

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูลสำหรับวัย 50

ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยนะ ถ้าอยากดูอ่อนวัยกว่าอายุจริงสัก 5-8 ปี ขอแนะนำให้สวมเสื้อผ้าโทนสีสดใสเข้าไว้ คุณลุง คุณป้า หลายคนเขินมากหากต้องใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส เลยเน้นใส่โทนหม่นๆ อย่าง สีดำ, สีเทา หรือ สีน้ำตาลเข้ม สีโทนนี้มองดูอาจคลาสสิก แต่ก็ทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ลองใส่เสื้อผ้าโทนสีพาสเทล (pastel color) ดูนะ รับรองออร่าความสดใสแพร่กระจายอย่างแน่นอน สีพาสเทล คือ “สีอ่อนๆ” เช่น ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน ม่วงอ่อน หรือ เขียวอ่อน สีโทนนี้จะให้ความรู้สึกสบายตา หวานแว่ว นุ่มนวล แลดูสดใส เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ส่วนคุณผู้หญิงที่อยากขับลุคแซ่บๆ บอกเลยว่าเสื้อผ้าสีสดๆช่วยได้อย่างแน่นอน แฟชั่นคัลเลอร์ฟูลจะช่วยทำให้ผู้สวมใส่แลดูอ่อนวัยขึ้นได้ในพริบตา

2 – กระโปรงยาวเลยเข่า + เสื้อแฟชั่นเก๋ๆ ช่วยลดอายุได้อย่างมากมาย

แฟชั่นผู้หญิงวัย 50

กระโปรงยาวๆลายดอกสีสันสดใส นอกจากจะช่วยลดวัยได้อย่างมากมายแล้ว ยังช่วยอำพรางเรียวขาให้กับเราได้เป็นอย่างดี จริงอยู่คุณผู้หญิงวัย 50+ หลายคนยังคงความสลิมฟิต แต่ด้วยวัยที่เปลี่ยนไป ผิวของเราก็โรยราไปตามกาลเวลา ไอเท็มที่พอจะพรางตา ลดวัยให้กับเราได้ก็เสื้อผ้านี้แหล่ะ เมื่อใส่กระโปรงยาวท่อนล่างแล้ว อย่าลืมเพิ่มความสดใสด้วยเสื้อแฟชั่นชิคๆนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะแต่งตัวสมวัยหรือเปล่า เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราใส่กระโปรงยาวๆ เราสามารถใส่เสื้อสไตล์วัยรุ่นได้เลย เพราะกระโปรงยาวจะช่วยให้เราดูสุภาพไปโดยปริยาย หมดกังวลกับคำครหาใดๆไปเลย

3 – กางเกงยีนส์โทนดาร์ก แฟชั่นกระชากลุคอ่อนวัยอย่างแท้จริง

รู้ไหมว่าคุณผู้ชายหลายๆคนเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงย่างเข้าวัย 50 ปี มักจะไม่ใส่ใจเรื่องเสื้อผ้าอีกต่อไปแล้ว จะเน้นความสบายเป็นหลัก กางเกงตัวใหญ่ๆหลวมๆ จึงเป็นที่ต้องการของคนวัยนี้ แต่หารู้ไหมว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณใส่กางเกงที่มีขนาดใหญ่กว่าไซส์ตัวเอง จะทำให้เราดูแก่ลงไปอีกหลายปีเลยนะ วันไหนที่อยากดูอ่อนวัย ขอแนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์โทนดาร์ก อย่าง สีดำ สีเทา หรือ สีน้ำเงินคลาสสิก ขนาดพอดีตัว รับรองว่าคุณจะดูเด็กลงอีก 5 ปี เลยทีเดียว

ไอเดียแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัย 50 ปี

4 – เสื้อคอปาดเปิดไหล่ ไอเท็มช่วยกระชากความเซ็กซี่ของคนทุกวัย

ไอเดียการแต่งตัวของผู้หญิง 50+

มาลดอายุลงอีกสัก 5-7 ปี ด้วยเสื้อคอปาดเปิดไหล่สีสันสดใสกันดีกว่า แฟชั่นแนวนี้นอกจากจะช่วยกระชากความอ่อนเยาว์ได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยขับลุคเซ็กซี่ได้อย่างมากมากเลยนะ จะใส่คู่กับประโปรงยาวก็จะได้ลุคหวานๆ แต่ถ้าใส่คู่กับกางเกงยันส์ก็จะช่วยเผยลุคเซ็กซี่เบาๆ คุณผู้หญิงควรเลือกกางเกงยีนส์ที่ขนาดพอดีตัวเเป๊ะ หลีกเลี่ยงกางเกงไซส์ใหญ่เกินตัวเข้าไว้นะ

5 – เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้นช่วยขับลุคให้ดูสดใสขึ้น

ไอเดียการแต่งกายสำหรับผู้ชายวัย 50

เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้นเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุคเลย และที่สำคัญไอเท็มนี้น่าสนใจมากๆเลยนะ  เพราะถ้าวัยรุ่นใส่จะช่วยขับลุคผู้ใหญ่ขึ้น แต่ในทางกลับกันถ้าเป็นวัย 50 จะช่วยกระชากลุคใสๆออกมา แนะนำให้ใส่คู่กับกางเกงยีนส์โทนสีดาร์ก

แฟชั่นต้องห้ามวัย 50+

1 – เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆหลวมๆ (Oversized Clothes) – แฟชั่นแนวนี้เหมาะกับวัยทีน วัย 50+ ใส่เมื่อไหร่ รับรองแก่ขึ้นทันตาอีก 5 ปี อย่างแน่นอน วัย 50 ปี ควรใส่เสื้อผ้าขนาดพอดีตัวเข้าไว้

2 – ลงเมคอัพเข้มๆแบบจัดเต็ม – เข้าใจนะว่าคุณผู้หญิง วัย 50+ หลายคน เผลอลงรองพื้นอย่างหนา เพื่อปกปิดส่วนบกพร่อง  แถมสีตา สีปาก ก็ลงแบบจัดเต็ม แต่รู้ไหมว่าการแต่งหน้าที่เข้มเกินไป จะทำให้เราดูแก่ลงไปในทันตาเลยนะ ลองเปลี่ยนมาแต่งแบบบางเบา สีปากหากเลี่ยงได้ได้ทาสีแดงเข้มจัดเลย ให้ทาโทนส้มโอรส ชมพูอ่อนๆฉ่ำๆ โทนสีธรรมชาติจะช่วยทำให้เราดูเยาว์วัยขึ้นได้

3 –   เสื้อกีฬา / เสื้อยืดพิมพ์ลายเยอะๆ – คุณผู้ชายคนไหนที่ยังติดใส่เสื้อกีฬาทีมโปรด หรือ เสื้อยืดพิมพ์ลายเยอะๆ ถ้าเป็นไปได้รีบพับเสื้อผ้าพวกนี้เข้าตู้ด่วนเลยนะ ถ้าต้องการลดอายุลงมาอีกสัก 5 ปี ควรใส่เสื้อยืดสีพื้น หรือ เสื้อยืดที่พิมพ์ลายเพียงเล็กน้อย

ไม่เพียงแต่เรื่องของเสื้อผ้านะ ถ้าอยากดูอ่อนวัยลง ต้องให้ความสนใจเรื่องทรงผม กระเป๋า รองเท้า ที่สำคัญหมั่นดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารให้ครบตามหลักโภชนาการ พักผ่อนให้เพียงพอ ปัจจัยต่างๆเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพและผิวพรรณของเรา

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x