วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ และ ดูแพง

ทำให้อย่างให้ดูเซ็กซี่ขึ้น จะต้องตัดผมทรงไหน ใส่เสื้อผ้าอย่างไร เลือกรองเท้าประมาณไหน คุณผู้หญิงคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุค กระชากความฮอตเซ็กซี่ออกมา เรามีวิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ และ ดูแพง มาแนะนำด้วยนะคะ จับอะไรมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูเซ็กซี่ เย้ายวนใจ แต่ไม่โป๊ พร้อมทิปส์เปลี่ยนตัวเองให้เซ็กซี่ขึ้นแบบง่ายๆ

วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูเซ็กซี่ขึ้น

อยากเซ็กซี่แบบแพงๆ เผย Sex appeal ให้พุ่งกระฉูดจนใครๆต้องหันมามองหรือเปล่าค่ะ? เสน่ห์อันเย้ายวนเป็นสิ่งที่สร้างได้นะ  เพียงแค่ปรับการแต่งตัวนิดๆ เปลี่ยนบุคลิกหน่อยๆ สร้างทัศนคติใหม่ๆ ก็ช่วยได้อย่างมากมายแล้วนะ แต่จะปรับลุคอย่างไงให้ดูสวยเซ็กซี่ มีคลาส ดูแพง  ไม่โป๊ ไม่แรง เพราะคำว่าเซ็กซี่กับคำว่าโป๊มีเส้นบางๆคั้นกลางอยู่นะทุกคน ใครพร้อมที่จะปรับลุคเซ็กซี่แล้วบ้างคะ?  ตามมาส่อง “วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ ดูแพง “ กันได้เลย!

เทคนิคเปลี่ยนตัวเองให้ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ ดูแพง

1 – ผมยาวตรง หรือ ผมดัดลอนวอลลุ่มเบาๆ ช่วยขับลุคเซ็กซี่เย้ายวนใจ

ทำผมอย่างไงให้ดูเซ็กซี่

คุณผู้หญิงคะรู้ไหมว่าทรงผมช่วยเปลี่ยนลุคได้เกือบ 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่มีผมนุ่มสลวยเงางามไม่แห้งแตกปลาย จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณดูดีขึ้นไปโดยปริยาย ถึงเวลาทำทรีตเมนต์ผม สัปดาห์ล่ะ 1-2 ครั้ง แล้วนะ ผมแห้งแตกปลายก็เล็มมันออกซะ ถ้าผมไม่เป็นทรงหยุ่งเหยิงเข้าร้านตัดผมด่วน อยากขับลุคเซ็กซี่เบาๆ ผมยาวยืดตรง หรือ ผมดัดแบบมีวอลลุ่มหน่อยๆช่วยได้

2 – เสื้อครอปครึ่งตัวปิดอก + กระโปรง (Crop top / Skirt) ช่วยเผยลุคเซ็กซี่หวานๆ

ใส่เสื้ออย่างไรให้ดูเซ็กซี่ - เสื้อครอปครึ่งตัว

สไตล์ปิดอก โชว์หน้าท้อง แต่งเมื่อไหร่รับรองออร่าความเซ็กซี่แพร่กระจาย ลุคประมาณนี้จะช่วยเผย Sex appeal ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้เกินเลยร้อยเลยนะทุกคน เพราะเสื้อครอปครึ่งตัว จะทำให้เอวของสาวๆลอยเด่นขึ้นมา พร้อมปิดครอบหน้าอกเอาไว้ในคราเดียวกัน แลดูมีเสน่ห์เกินห้ามใจยิ่งนัก เพิ่มคลาสให้ดูแพงด้วยกระโปรงโทนสีเดียวกัน

3 –  เสื้อเชิ๊ตแขนยาว + กางเกงยีนส์ขาสั้น ช่วยกระชากลุคเซ็กซี่ในวันสบายๆ

เสื้อเชิ๊ตแขนยาว + กางเกงยีนส์ขาสั้น ช่วยทำให้เซ็กซี่ขึ้น

อยากปรับลุคให้ดูเซ็กซี่แต่แต่งตัวไม่เก่ง  ขอแนะนำให้รีบไปช้อปเสื้อเชิ๊ตแขนยาวมาไว้เก็บไว้สัก 2-3 ตัว เลยนะ เชิ๊ตแขนยาวสีขาว หรือ สีดำ จะแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแทบทุกสี ที่สำคัญโทนประมาณนี้จะช่วยกระชากความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างมากมาย แต่สาวคนไหนที่ชอบ เชิ๊ตแขนยาวลายสก๊อตก็ได้นะ เพราะจะช่วยเผยลุคเซ็กซี่แบบสดใส ดูเย้ายวนใจไปอีกแบบ

4 – เดรสช่วยเผยลุคอันเย้ายวนใจได้ทุกเวลา

 

ชุดเดรสช่วยให้ดูเซ็กซี่ขึ้น

เซ็กซี่ คลาสซี่ และ ดูแพง คำนิยามเหล่านี้สร้างขึ้นได้ด้วยชุดเดรส ถ้าชอบใส่เดรสสั้นขอแนะนำให้เลือกชุดที่เป็นลักษณะคอปาด คอเสื้อไม่ลึกจนเกินไป แต่ถ้าชอบใส่เดรสยาว ให้เลือกชุดที่เปิดด้านบน  อย่าง เดรสยาวคอวี หรือ ชุดแบบเปิดไหล่  ทิปส์แต่งตัวอย่างไรให้ดูเซ็กซี่ไม่โป๊ ก็คือ ถ้าเราโชว์ส่วนบนเราจะปิดส่วนล่าง แต่ถ้าเราโชว์ส่วนล่างเราจะปิดส่วนบน

5 -รองเท้าอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดช่วยกระชากลุคเซ็กซี่

ร้องเท้าแฟชั้น

นอกจากทรงผม และเสื้อผ้าแล้ว ร้องเท้าถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเปลี่ยนชีวิตเลยนะทุกคน อยากดูเซ็กซี่ทุกอณู ต้องเลือกร้องเท้าให้เข้ากับชุด หลีกเลี่ยงร้องเท้าส้นหนาๆเข้าไว้ ควรใสรองเท้าส้นเข็ม กลัวเมื่อยก็เลือกแบบส้นไม่แหลมหรือสูงมากนัก วันสบายๆ ร้องเท้าผ้าใบสวยๆสักคู่ก็จะช่วยเผยลุคเซ็กซี่เบาๆได้อย่างมากมาย

3 ทิปส์ปรับลุคให้ตัวเองเซ็กซี่ขึ้นแบบง่าย

เทคนิคทำให้รูปร่างร่างเซ็กซี่

1 – เริ่มต้นจากการรักตัวเองให้มากขึ้น หันมาใส่ใจสุขภาพร่างกาย ปรับไลฟ์สไตล์ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น การมีสุขภาพที่แข็งแรงจะช่วยทำให้เรารู้สึกดีไปด้วย ส่งผลให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

2 – ปรับบุคลิกภาพ โดยเริ่มจากท่าทางการยืน การเดิน การนั่ง เดินอย่างสง่างามในทุกย่างก้าว การออกกำลังกายเป็นประจำ อย่าง การเล่นโยคะ จะช่วยเสริมสร้างให้แกนกายลำตัวแข็งแรง กล้ามเนื้อยืดหยุ่น ช่วยทำให้การเคลื่อไหว และการทรงตัวของเราดูสง่าขึ้น การออกกำลังกายยังช่วยทำให้รูปร่างของเราเฟิร์มกระชับ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้อย่างมากมาย

3 – ดูแลผิวพรรณอยู่เสมอ ผิวนุ่มเนียนไม่แห้งหยาบกระด้านเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์สำคัญของผู้หญิง จำไว้เลยนะต่อให้หน้าตาสวย ดูดีแค่ไหน ถ้าผิวหยาบกระด้าน ผมแห้งแตกปลาย ความสวยลดลงครึ่งหนึ่งทันที ในทางกลับกัน ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ผิวสวย ผมนุ่มสลวยเงางาม ออร่าความดูดีของคุณก็จะแพร่กระจายทันทีเช่นเดียวกัน

อยากเป็นสาวเซ็กซี่ เพียงแค่ปรับการแต่งตัวนิดๆ เปลี่ยนบุคลิกหน่อยๆ สร้างทัศนคติใหม่ๆ ก็ช่วยได้อย่างมากมายแล้วนะคะ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x