5 ไอเดียแฟชั่นวัย 30 อัพ อายุ 30 ปีขึ้นไป แต่งตัวอย่างไร ให้ดูสดใส ไม่แก่

คุณผู้หญิง และ คุณผู้ชาย วัย 30 ปี อัพ อยากลดอายุลงมากสัก 5-7 ปี ไหมค่ะ? แฟชั่นช่วยได้นะ ใครที่อยากปรับลุค กระชากวัย ลดอายุด้วยแฟชั่นเด็ด ๆ บวกกับทิปส์การแต่งตัวดีๆ ต้องรีบไปส่อง “5 ไอเดียแฟชั่นวัย 30 อัพ อายุ 30 ปีขึ้นไป แต่งตัวอย่างไร ให้ดูสดใส ไม่แก่” แล้วคุณจะรู้ว่า แฟชั่นสามารถช่วยกระชากวัยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้น ดูสวย ดูหล่อ และดูดีขึ้นได้มากแค่ไหน? ไปปรับลุค ลดอายุกันคะ

ไอเดียแฟชั่นวัย 30 ปีอัพ

ใครรู้ตัวว่าย่างเข้าวัย 30+  เชิญทางนี้เลยจ้า ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เลยนะ วันนี้เรามีวิธีแต่งตัวดีๆมาแนะนำ รับรองว่า เนรมิตออกมาแล้วจะต้องดูสวย ดูหล่อ ดูสดใส ไม่แก่งักอย่างแน่นอนจ้า  แล้วทุกคนจะรู้ว่า สุภาษิตไทยยอดฮิตที่ว่า “ไก่งามเพราะคน คนงามเพราะแต่ง” มันเป็นเรื่องจริงที่สุด พบกับ “ไอเดียแฟชั่นวัย 30 อัพ  แต่งตัวอย่างไร ให้ดูสดใสไม่แก่”

ใครที่เข้ามาแล้วแต่วัย 40 ปี อัพ อย่าพึ่งน้อยใจนะ เข้าไปอ่าน ไอเดียแฟชั่นวัย 40 และ แฟชั่นต้องห้ามวัย 40 เลิกใส่ซะถ้าไม่อยากดูแก่

วัย 30 แต่งตัวอย่างไรให้ดูไม่แก่?  5 ไอเดียแฟชั่นวัย 30 อัพ

1 – แค่ใส่เสื้อผ้าพอดีตัว ไม่หลวม ไม่ใหญ่ ก็ช่วยลดอายุลงได้อย่างมากมาย

ใส่เสื้อผ้าพอดีตัว ไม่หลวม ไม่ใหญ่

กฎเหล็กข้อแรกเลยนะ ถ้าไม่อยากดูแก่เกินวัย ให้โยนเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ทิ้งไปได้เลย เสื้อไซส์ใหญ่ให้วัยทีนเขาใส่ดีกว่านะ คุณผู้หญิงหลายคนอารมณ์อยากพรางหุ่น เพราะรูปร่างอวบเกินพิกัด แต่รู้ไหมคะว่า เสื้อผ้าไซส์ใหญ่เกินตัว ยิ่งจะทำให้เราดูอ้วน ดูรุ่มร่าม และมีอายุขึ้นอีก 4-5 ปี เลยนะ  คุณผู้ชายก็เหมือนกัน เวลาซื้อเสื้อเชิ้ตไม่ต้องเพื่อไซส์นะคะ เอาแบบพอดีตัว รัดรูปร่างเข้าไว้ พวกกางเกงผ้า กางเกงสแล็ค ก็เช่นเดียวกัน ให้เลือกไซส์ที่ใส่ได้พอดีเป๊ะ ไม่ต้องเพื่ออ้วนขึ้นเลยนะ เพราะถ้าเมื่อไหร่กางเกงเราดูหลวมๆ อายุก็จะเพิ่มขึ้นมาโดยปริยาย อีก 3-4 ปี เลยทีเดียว

2 – เสื้อผ้าสีสันสดใสต้องมีแล้ว

เสื้อผ้าสีสันสดใสช่วยให้ดูอ่อนวัยขึ้น

หลายคนติดเสื้อผ้าโทนสีทึบๆ มืดๆ หม่นๆ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย เปิดตู้ที่ไรเจอแต่สีเทา สีดำ ประมาณนั้น จริงอยู่โทนสีแนวนี้จะช่วยให้เราดูคูลๆ ครึมๆ และเป็นโทนสีที่ช่วยอำพรางรูปร่างได้ดีเลยทีเดียว แต่เชื่อเถอะ ถ้าเมื่อไหร่ที่เปลี่ยนมาใส่โทนสีสดใส หน้าตาเราก็จะดูอ่อนวัยลงในพริบตาเลยนะ ตัวอย่างโทนสีที่จะช่วยให้เราดูสดใส อ่อนวัยขึ้น อาทิ สีเขียวมะกอก, สีเขียวมะนาว, สีเหลืองเลม่อน, สีเหลืองน้ำผึ้ง, สีฟ้าน้ำทะเล, สีขอบฟ้า, สีโอรส, สีส้มอ่อน, สีสมเข้ม, สีชมพู รวมถึง เสื้อผ้าลายดอก

3 – ชุดเดรสสั้น อีกหนึ่งตัวช่วยกระชากวัย

ชุดเดรสสั้นช่วยกระชากวัย

ผู้หญิงวัย 30+ ถ้ายังไม่มีชุดเดรสสั้น ความยาวเหนือเข่า ขอแนะนำว่า ถึงเวลาที่คุณต้องไปช้อปปิ้งแล้วแหล่ะ สาวๆรู้ไหมคะว่า ชุดเดรสสั้นเนี่ย มีประโยชน์มากมายเลยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยกระชากวัย ลดอายุได้อย่างมากมายแล้ว ยังช่วยทำให้สาวตัวเตี้ย สาวตัวเล็ก ดูสูงเพรียว ขาเรียวยาวขึ้น ที่สำคัญชุดเดรสยังเหมาะกับสาวๆที่ไม่ค่อยเก่งในเรื่องแฟชั่นอีกด้วยนะ เพราะไม่ต้องมานั่งคิดว่า จะใส่เสื้อแบบไหน คู่กับกางเกงหรือกระโปรงแบบไหน ถึงจะเข้ากัน เพราะเมื่อไหร่ที่เราใส่เดรสก็คือจบเลย เดรสชุดเดียวเอาอยู่ อย่าลืมเลือกชุดโทนสีสันสดใสด้วยนะคะ

4 –เสื้อผ้าแบรนด์ดี มีคุณภาพ ดูมีสไตล์ เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายต้องมีแล้วนะ

เสื้อผ้าแบรนด์ดี มีคุณภาพ

ในเรื่องของแฟชั่น คุณผู้ชายต้องทำใจว่า ผู้หญิงเขาจะใส่เสื้อผ้าเกรดไหน คุณภาพอย่างไร แต่ถ้าพวกเธอแต่งตัวเป็น พวกเธอก็จะดูดี ดูแพง ดูอ่อนวัย ตรงกันข้ามกับคุณผู้ชายอย่างพวกคุณโดยสิ้นเชิง อาจต้องถึงเวลาหลีกเลี่ยง เสื้อยืด เนื้อผ้าไม่ดี สีตก แล้วแหล่ะ เพราะมันจะทำให้พวกคุณดูมีอายุขึ้น แก่งักไปเลย เสื้อเชิ้ต หรือ ชุดทำงานต่างๆ ก็เช่นเดียวกัน เปลี่ยนมาใช้ของคุณภาพจะดีกว่า ทุกวันนี้ เสื้อผ้าแบรนด์เนม เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด ไม่แพงแบบโอเวอร์ ก็มีให้เลือกเยอะ เอาง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะ หลายชิ้น แต่ให้ซื้อเสื้อผ้าคุณภาพดีๆไปเลย ให้ช๊อปปิ้งแบบเน้นคุณภาพ อย่าเน้นปริมาณ เพราะธรรมชาติของผู้ชายสามารถใส่เสื้อผ้า ซ้ำไปมาได้อยู่แล้ว จริงไหม ที่สำคัญของคุณภาพ เราก็จะใส่ได้นานขึ้น แถมช่วยให้เราดูดี ดูคูล และดูไม่แก่ อีกต่างหาก

5 – กางเกงยีนส์ อีกหนึ่งแฟชั่น ที่จะช่วยลดอายุได้อย่างมากมาย

กางเกงยีนส์แฟชั่น

คุณผู้หญิง คุณผู้ชาย วัย 30 ปี อัพ รู้ไหมว่า การใส่กางเกงผ้า จะทำให้เราดูมีอายุขึ้นได้นะ ถ้าอยากดูสดใส อ่อนวัย ขอแนะนำว่า ให้พยายามใส่กางเกงยีนส์บ่อยๆ หลายคนบอก กางเกงยีนส์มันทำให้อึดอัด กางเกงผ้าให้ความรู้สึกสบาย รีแลกซ์ทั้งวัน แต่เราก็สามารถเลือกกางเกงยีนส์แบบยืดได้นะ รับรองรีแลกซ์เหมือนกัน ที่สำคัญ กางเกงยีนส์จะช่วยขับลุคทะมัดทะแมง ซึ่งจะทำให้เราดูอ่อนวัยไปโดยปริยายยังไงหล่ะ ใครที่ติดใส่กางเกงผ้า ลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงยีนส์ดูสักวันดูนะ แล้วคุณจะรู้ว่าอายุ 14 ปี อีกครั้งมันเป็นอย่างไร

ทิปส์ลดอายุให้ดูอ่อนวัยขึ้น

แฟชั่นทิปส์

นอกจากการแต่งตัวแล้ว ทรงผม, กระเป๋า, รองเท้า รวมถึง เครื่องประดับ ล้วนเป็นไอเท็มที่ช่วยลดอายุให้เราได้ทั้งนั้น คุณผู้หญิงควรดูแลผมให้เรียบลื่น นุ่ม ตรงสวย  ไม่กระเซอะกระเซิง หรือ ถ้าชอบดัด ก็ต้องหมั่นเซ็ทให้เข้าทรงอยู่เสมอ คุณผู้ชายก็เช่นเดียวกัน ต้องเลือกทรงผมให้เข้ากับทรงหน้า ดูแล เซ็ทให้เข้าทรงอยู่เสมอ รู้ไหมค่ะว่าทรงผมจะช่วยทำให้เราดูดี และดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว ในส่วนของรองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับต่างๆ ให้เลือกแบบเรียบหรูและดูดีมีสไตล์เข้าไว้ เพราะแฟชั่นแนวนี้จะช่วยทำให้เราดูคูล ดูสดใส ไม่แก่

การดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเลยนะคะทุกคน ใครที่ยังไม่เริ่ม 5 ไอเดียแฟชั่นวัย 30 อัพ อายุ 30 ปีขึ้นไป แต่งตัวอย่างไร ให้ดูดี ช่วยได้อย่างแน่นอน อย่าลืมนะทุกคน “ไก่งามเพราะคน คนงามเพราะแต่ง”

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x