อัพเดทแว่นตาแฟชั่นผู้หญิง พร้อมแอพเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้า

อยากได้แว่นกันแดดแฟชั่นคูลๆ สวยๆสักอัน เลือกทรงไหน ถึงจะเข้ากับรูปหน้าของเรา มาอัพเดทแว่นตาแฟชั่นผู้หญิงกันคะ ใครเลือกไม่เป็น เราได้รวบรวม “แอพเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้า” ไว้ให้ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วนะคะ บอกเลยว่าแต่ล่ะแอพเนี่ยเด็ดสุดๆ สามารถเป็นผู้ช่วยในการเลือกทรงแว่น กรอบแว่นได้ดีเลยทีเดียว ใครพร้อมที่จะเปลี่ยนแว่นกันแดดใหม่ ไปอัพเดทแว่นสวยๆกันตอนนี้เลยคะ

พเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้า

มาอัพเดทแว่นแฟชั่นสวยๆ สุดคูลกันคะหญิง แฟชั่นไอเท่มชิ้นสำคัญที่หญิงควรพกติดกระเป๋าไว้ตลอดก็คือ แว่นกันแดดแฟชั่นคูลๆสักอันที่สามารถช่วยถนอมสายตาของเราจากสายลม และรังสียูวี เพราะแดดบ้านเราเนี่ยแรงเบอร์หนึ่ง ออกกลางแจ้งตอนไหน ต้องหยิบแว่นกันแดดมาสวมทันทีเลยนะ ตอนนี้แว่นตัวไหนอินตัวไหนเอ้าท์ แว่นตัวไหนที่คลาสสิกสุดๆใส่ได้ตลอดเวลา มาอัพเดทกันเลยจ้า พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดแอพเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้าไว้ใช้งานแบบฟรีๆ เราจะได้มีไอเดียในการเลือกแว่นสวยๆอย่างไงล่ะเธอ

ส่องแว่นตาแฟชั่นผู้หญิงสวยๆ

1 – แว่นทรงวงรียกสูง (Cat Eyes Sunglasses)

แว่นทรงวงรียกสูง (Cat Eyes Glasses)

แว่นทรงวงรียกสูง หรือ Cat Eyes Sunglasses ลักษณะกรอบแว่นจะยกสูงด้านบน กรอบด้านล่างจะโค้งมนลับกับจมูก สวยกลมกลืน ช่วยขับลุคเปรี้ยวอมหวานได้ออย่างลงตัว ตัวเลนส์ก็จะมีหลายเฉดสีให้เราได้เลือก ถ้าอยากให้แมทกับทุกโทนสีเสื้อผ้าแนะนำให้เลือกตัวเลนส์สีน้ำตาล หรือ สีดำ เพราะ 2 เฉดสีนี้ ใส่ได้ทุกโอกาส และเข้ากับทุกสีเสื้ออย่างแน่นอน แว่นทรง Cat Eyes Glasses ไม่เคยเอ้าท์จากเทรนด์เลยนะ สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลาเลยจ้า

2 – แว่นทรงกลม (Round Sunglasses)

แว่นทรงกลม (Round Glasses)

Round Sunglasses แว่นทรงกลมมนที่ดูแสนจะธรรมดา แต่หารู้ไหมว่ามันเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะไม่เพียงแต่เหมาะกับทุกรูปหน้า แต่ยังช่วยขับลุคหลากหลาย ขึ้นอยู่กับกรอบและสีเลนส์ที่เราเลือก ถ้าอยากขับลุควัยรุ่นสดใส เลนส์สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง ช่วยได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าอยากเผยลุคคูลๆ แนะนำให้เลือกเลนส์สีน้ำตาล หรือ สีดำ ก็จะดูดีไปอีกแบบ ถ้าอยากขับลุคแบ้วน่ารัก เลนส์สีสว่างช่วยได้มากเลยจ้า

3 – แว่นทรงนักบิน (Pilot Sunglasses)

แว่นทรงนักบิน (Pilot Sunglasses)

Pilot Sunglasses แว่นทรงนักบิน คอนเฟิร์มได้เลยว่า แว่นทรงนี้จะไม่มีวันตายไปจากโลกแฟชั่นอย่างแน่นอน ยืนหยัดในวงการแฟชั่นแว่นตามาอย่างต่อเนื่องหลายศตวรรษแล้ว บอกเลยนะว่า แว่นทรงนักบิน กรอบทอง เลนส์ดำ เป็นไอเท่มที่แฟชั่นนิสต้ามักจะมีเก็บไว้ในสต็อกเสมอ เพราะมันคลาสสิกมากๆ แถมยังช่วยขับลุคคูลๆได้ดีเวอร์ ที่สำคัญแว่นทรงนี้เหมาะกับทุกเบ้าหน้าด้วยนะ แถมยังใส่ได้ทุกเวลา ทุกโอกาสอีกด้วย

4 – แว่นทรงรูปหัวใจ (Heart Sunglasses)

แว่นทรงรูปหัวใจ (Heart Sunglasses)

Heart Sunglasses ก็เริ่ดดีนะหญิง ช่วยกระชากลุคสดใส มาดมั่น โฉบเฉี่ยว ได้ดีเลยทีเดียว รับรองใส่แล้วไม่แบ้วหรอก ใส่ไปทะเลเนี่ยรับรองออร่ากระจายจ้า โดดเด่นได้เกิดแน่ๆ ว่ากันว่าแว่นสไตล์เนี่ย สาวมาดมั่น รวมถึงแฟชั่นตัวแม่เท่านั้นที่มักจะหยิบมาใส่ อันนี้ไม่รู้จริงไหม ลองสังเกตดูเอาเองแล้วกันนะ

5 – แว่นทรง Helvetica Sunglasses

แว่นทรง Helvetica Sunglasses

 

Helvetica Sunglasses ตัวกรอบด้านบนมีลักษณะสี่เหลียมผืนผ้าหน่อยๆ กรอบด้านล่าง โค้งมนลับกลมกลืนกับฐานจมูก แว่นสไตล์เนี่ยเหมาะกับทุกโครงหน้า และถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์คลาสสิกที่ไม่เคยเอ้าท์จากเทรนด์แฟชั่นเลย แว่นทรง Helvetica Sunglasses จะช่วยขับคุณสวยเปรี้ยว สวยแบบมาดมั่น และที่สำคัญแว่นทรงนี้หยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกโอกาส

6 – แว่นทรงผีเสื้อ (Butterfly Sunglasses)

แว่นทรงผีเสื้อ Butterfly Sunglasses

Butterfly Sunglasses รูปทรงจะคล้ายๆกับปีกผีเสื้อ มีทั้งแบบปีกเล็ก ปีกใหญ่ โค้งเว้าเยอะ โค้งเว้าน้อย ไม่ตายตัว กรอบแว่นก็จะมีทั้งแบบหนา แบบบาง แว่นทรงผีเสื้อจะช่วยกระชากลุคสวยโฉบเฉี่ยวได้ดีทีเดียวนะ

7 – แว่นทรงหยดน้ำ (Panthos Sunglasses)

แว่นทรงหยดน้ำ (Panthos Sunglasses)

บอกเลยว่าแว่นทรงหยดน้ำเนี่ย สวยเก๋ ดูโมเดิร์นสุดๆ ช่วยกระชากลุคเปรี้ยวสดใสได้อย่างมากมาย หญิงรู้ไหมว่าแว่นทรงนี้เป็นที่นิยมของสายบิวตี้ และแฟชั่นตัวแม่มากๆ สายแฟชั่นกระซิบมาว่าแว่นลักษณะแบบนี้มันจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้น

เลือกแว่นแบบไหนให้เข้ากับโครงหน้าของเรา ?

แฟชั่นไม่มีลิมิต หญิงจะใส่ทรงไหนก็ได้ทั้งนั้นแหล่ะ ใส่แล้วส่องกระจก ถ้าดูดีก็โอเค จัดไปเลยจ้า แต่ถ้าอยากชัว เราก็มีแอพเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้ามาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานแบบฟรีๆ  จะได้มีไอเดียเลือกทรงแว่น กรอบแว่น ให้กลมกลืนกับใบหน้าของเราอย่างไงล่ะ ช่วยเพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้น

รวมแอพเลือกแว่นให้เข้ากับโครงหน้า

1 – GlassOn – Virtual Glasses TryOn

ดาวโหลดฟรี

iSO 

Android

2 – YouCam Makeup

ดาวโหลดฟรี

iSO

Android

3 – Lenskart : Eyeglasses & More

ดาวโหลดฟรี

iSO
Android

4 – Ideofit: Glasses and Sunglasses try on

ดาวโหลดฟรี

iSO
Android

5 – Glassify Try On Virtual Glasses

ดาวโหลดฟรี

iSO
Android

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x