ผู้ชายอายุ 25 แต่งตัวอย่างไรให้ดูภูมิฐาน สง่า สุดคูล

ผู้ชายวัย 25 อัพ เชิญทางนี้เลยจ้า แต่งตัวไม่เป็น ไม่เข้าใจแฟชั่น แต่อยากดูดี ดูภูมิฐาน ดูเทห์ ออร่ากระจาย ต้องรีบมาอัพเดทตัวเองแล้วนะ พบกับ “ผู้ชายอายุ 25 แต่งตัวอย่างไรให้ดูภูมิฐาน สง่า ดูคูล” ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องแฟชั่น ไม่ต้องตามติดเทรนด์แฟชั่นใดๆ เพียงแค่เลือกใส่เสื้อผ้าตามคำแนะนำต่อไปนี้ก็เอาอยู่แล้ว แต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ใครพร้อมเปลี่ยนลุคให้ตัวเองแล้ว ตามมาเลยคะ

แนะนำผู้ชายวัย 25 ปึ แต่งตัวอย่างไงดี

ช่วงอายุ 25 ปี เนี่ยถือเป็นช่วงเปลี่ยนถ่ายจากวัยรุ่นตอนปลายสู่วัยผู้ใหญ่แบบเต็มตัว เรียนจบ  ทำงาน  เรียกได้ว่าเริ่มได้ใช้ชีวิตวัยผู้ใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ ในเรื่องแฟชั่นผู้ชายหลายๆคนมักจะมีปัญหาในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ใส่อย่างไงไม่ให้ดูเด็กเกินไป ในทางกลับกันเลือกเสื้อผ้าแบบไหน ใส่แล้วไม่ดูแก่งัก ตัดความกังวลเหล่านี้ออกไปได้เลยนะเพราะวันนี้เรามีแฟชั่นผู้ชายวัย 25 ปีมาฝาก “ผู้ชายอายุ 25 แต่งตัวอย่างไรให้ดูภูมิฐาน สง่า สุดคูล” อยากดูดี ดูเท่ห์ หล่อภูมิฐาน สง่ามีออร่า ต้องเข้ามาอ่านนะ

แฟชั่นผู้ชายอายุ 25 แต่งตัวอย่างไรให้ดูภูมิฐาน พร้อมลุคสุดคูล

1 – กางเกงโทนดาร์ก + แจ็คเก็ต ช่วยขับลุคหนุ่มทำงานสุดเทห์

แฟชั่นทำงานผู้ชายอายุ 25

ออฟฟิศไหนไม่มีแบบฟอร์มเชิญทางนี้เลยจ้า อยากขับลุคสุดคูล ดูภูมิฐานอย่างไงไม่ให้แก่ แนะนำให้ใส่กางเกงโทนดาร์กเข้าไว้ จะเป็นกางเกงผ้า หรือกางเกงยีนส์ก็ได้นะ  ท่อนบนให้สวมแจ็คเก็ต หรือ เสื้อคลุมพยายามเลือกเฉดสีเดียวกันหรือใกล้เคืองกับท่อนล่างให้ได้มากที่สุด ส่วนรองเท้าก็เน้นสไตล์คลาสสิก เรียบหรู ไม่ต้องแฟนซีอะไรมากมาย เพียงแค่นี้คุณก็จะดูเทห์ไปโดยปริยายแล้วแหล่ะ ผู้ชายคนไหนที่แต่งตัวไม่เป็น ขอแนะนำว่าให้เลือกสวมเสื้อผ้าโทนสีมืดๆไปเลยนะ เพราะไม่ต้องเสียเวลามานั่งมิกซ์แอนด์แมทท่อนบนท่อนล่างให้รำคาญใจ ทิปส์เด็ดถ้าไม่อยากดูแก่เกินไปอย่าใส่กางเกงหลวมเด็ดขาด ให้เลือกแบบพอดีตัวเป๊ะไปเลย

2 – เสื้อเชิ้ตแขนยาว + กางเกงยีนส์ ช่วยขับลุคสุดคูลได้ทุกสถานการณ์

แฟชั่นผู้ชายอายุ 25 ปี

หนุ่มๆคะ คิดไม่ออกบอกไม่ถูก ขอให้แนะนำให้ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว คู่กับกางเกงยีนส์ไปเลยนะ ลุคนี้ใครใส่ก็ดูดีได้ทั้งนั้นแหล่ะ อาจจะดูเหมือนเป็นการแต่งตัวที่แสนจะเบสิกมากๆ แต่รู้ไหมว่าสไตล์พื้นๆแบบนี้แหล่ะจะช่วยกระชากลุคเทห์ๆให้กับคุณผู้ชายได้อย่างไม่น่าเชื่อ สไตล์นี้เหมาะกับผู้ชายทุกวัย ถ้าอยากดูเป็นผู้ใหญ่ภูมิฐานให้เลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวโทนดาร์กหม่นๆ อย่าง สีดำ สีเทา สีเขียวหม่น แต่ถ้าอยากดูหน้าเด็กให้ใส่เฉดสีสดใสเข้าไว้  ทิปส์เล็กสำๆหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยเข้าใจแฟชั่น แต่งตัวไม่ค่อยเป็น ขอแนะนำให้เลือกซื้อเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้นแบบไม่มีลวดลาย เพราะแนวนี้ใครใส่ก็ได้เกิด ดูดี ดูเทห์ อย่างแน่นอน ที่สำคัญลุคนี้ใส่ได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะไปออกเดทกับสาวๆ แฮงท์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หรือใส่ไปออฟฟิศก็ดูเทห์ลงตัวไม่เบา

3 –  เสื้อคลุมลายสก็อตช่วยกระชากลุคเทห์ๆได้เสมอ

ผู้ชายอายุ 25 แต่งตัวอย่างไร

สื้อคลุมลายสก็อตถือเป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่เคยตาย ฮอตทุกยุค ฮิตทุกสมัย ผู้ชายคนไหนใส่ รับรองดูดี ออร่าความเทห์กระจายเต็มตัวขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว ลุคแบบนี้เหมาะกับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยตามแฟชั่นมากๆเลย เพราะคุณไม่ต้องไปเสียเวลาคิดว่า ปี พ.ศ นี้ ต้องใส่เสื้อแบบไหน สีอะไร ลายไหน ถึงจะไม่ตกเทรนด์ เพราะเสื้อแนวนี้ใส่ได้ทุกยุคอยู่แล้ว ที่สำคัญเลือกสีที่ชอบ ลายที่ใช่ได้เลย เพียงแค่ให้เลือกเสื้อตัวในโทนสีขาวก็เอาอยู่แล้ว อยากขับลุคหล่อๆดูดีมีสไตล์ขอแนะนำให้ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวนะ

4 – เสื้อเชิ๊ตแขนสั้น แฟชั่นสุดเบสิกแต่ช่วยให้ดูภูมิฐานได้อย่างมากมายในวันสบายๆ

อายุ 25 แต่งตัวอย่างไง

จะนัดเพื่อนๆออกไปแฮ้งท์เอ้าท์ หรือ ไปนั่งชิลล์กับแฟนสาวตามร้านกาแฟ ขอบอกว่าเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีพื้นหรือแบบมีลวดลาย ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น หรือ กางเกงยีนส์ขายาว พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบสักคู่ เพียงแค่นี้ก็ช่วยกระชากลุคสุดภูมิฐานในวันรีแลกซ์ของคุณได้อย่างมากมายแล้วนะ ทิปส์เล็กๆในการเลือกรองเท้าอย่างไงให้แมทกับทุกสี ขอแนะนำให้เลือกรองเท้าสีพื้นแบบไม่มีลวดลาย หรือ มีลวดลายเพียงเล็กน้อย และควรเลือกสีขาว หรือ สีดำ เพราะ 2 สีนี้สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าเกือบทุกเฉดสี ช่วยทำให้การแต่งตัวของเราดูกลมกลืนไม่ขัดกัน

5 – นาฬิกาไอเท็มสำคัญที่คุณผู้ชายควรมี

นาฬิกาสำหรับผู้ชายวัย 25

เครื่องประดับอย่างอื่นไม่ต้องใส่ก็ได้ ขออย่างเดียวให้มีนาฬิกาดีๆสักเรือนก็เอาอยู่แล้วแหล่ะ คุณผู้ชายรู้ไหมคะว่านาฬิกาสวยๆเพียง 1 เรือน จะช่วยขับลุคภูมิฐานได้อย่างมากมายแบบไม่น่าเชื่อ หนุ่มคนไหนอย่างดูเทห์ คูล ออร่ากระจายทั่วตัว นาฬิกาช่วยได้อย่างแน่นอน แล้วจะเลือกนาฬิกาแบบไหนดีแหล่ะ ถ้านึกไม่ออกจริงๆให้ซื้อสไตล์เรียบๆเข้าไว้ รู้ไหมว่านาฬิกาข้อมือ สายหนัง สีดำ เป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย และที่สำคัญแมทกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าคุณจะใส่สูท เสื้อเช๊ต หรือ เสื้อยืดคอกลมธรรมดา

เสื้อผ้าที่ใช่ เครื่องประดับที่ลงตัวจะช่วยทำให้เราดูภูมิฐาน สง่า ได้อย่างมากมากมายเลยทีเดียว ผู้ชายหลายๆคนไม่ค่อยให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเสื้อผ้ามากนัก อาจถึงเวลาเปลี่ยนตัวเองแล้วนะคะ การเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆจะช่วยให้เราดูดีขึ้น มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ช่วยให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x