ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีไหนปังไม่มีหยุด?

เดือนพฤษภาคมนี้ ราศีไหนมีเกณฑ์ได้งานใหม่ มีความรักใหม่ หรือ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเราบ้าง? ใครที่มีเรื่องไม่สบายใจ มีปัญหาหนักอก อย่างเช็คดวงแบบคร่าวๆ ไปดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566 กันค่ะ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566

มาดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566 กันคะทุกคน การงาน สุขภาพ  โชคลาภ ความรัก และเรื่องอื่นๆของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไงบ้าง? การดูดวงตามราศี คือการทำนายดวงชะตาตามช่วง วันเกิด  เดือนเกิด อาจเป็นแนวทางให้เราได้บ้างเน๊อะ อันไหนดีก็รับไปแบบเต็มๆ อันไหนร้ายๆถือว่าช่วยให้เรา ระวังตัวมากขึ้น ประมาทน้อยลง ใครมองหาที่พึ่งทางใจ ไปส่องดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 กันคะ!

ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566

Aries – ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)

ชาวราศีเมษในช่วงเดือนพฤษภาคม 2566 จะได้พบปะผู้คนใหม่ๆมากมาย จากหลากหลายเชื้อชาติ ได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น  ทำให้คุณมีพลัง แฮปปี้ขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านๆมา เพื่อนร่วมงานก็จะไม่สร้างปัญหาให้ ทุกอย่างแลดูราบรื่น อาจไม่หวือหวา แต่ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง เดือนนี้ชาวราศีเมษจะโดดเด่นในเรื่องความรัก คนมีคู่จะได้ใช้เวลาแห่งความสุขกับคู่รักมากเป็นพิเศษ คนโสดก็จะไม่เหงา เพราะคุณมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ งานใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆที่ท้าทายกว่าเดิม ลืมความเหงา ความเศร้าไปได้เลยจ้า

Taurus – ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ชาวราศีพฤษภ จะพบกับความกระวนกระวายใจ มีเรื่องวุนวายกับคนรักมากเป็นพิเศษ ประมาณว่าคนรักไม่ทำตามในสิ่งที่คุณต้องการ คุณไม่ต้องพยายามไปควบคุมเขาหรอกนะ ให้ทำใจเย็นๆ อยู่แบบสงบ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เดือนนี้ราศีของคุณได้รับอิทธิพลจากดวงอาทิตย์มากเป็นพิเศษ ซึ่งส่งผลดีต่อการงานของคุณไม่น้อย คุณจะมีงานใหม่ๆเข้ามาแบบเซอร์ไพรส์ คุณเป็นคนเก่งนะ ทุกงานทำออกมาดีเสมอ แต่เป็นคุณเองที่มักจะด้อยค่าผลงานตัวเอง เดือนนี้ทำใจให้สงบ และมั่นใจในตัวเองให้มากๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

Gemini – ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

หลักจากที่ปลีกวิเวกอยู่นาน ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีเมถุนจะมีพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนในครอบครัว และเพื่อนๆมากขึ้น ช่วงเดือนที่ผ่านมาใครที่มีเรื่องทะเลาะ เบาะแว้งกับคนรอบข้าง เดือนนี้สถานการณ์จะคลี่คลาย ปัญหาต่างๆที่สะสมมาจากเดือนก่อนๆจะผ่อนคลายลง ขอให้คุณใช้ความอดทนมากๆนะ เดือนนี้ไม่มีอะไรที่หวือหวา อาจจะตึงๆสักหน่อย คุณจะมีการจับจ่าย ซื้อของชิ้นใหญ่ให้กับตัวเอง มันเป็นของที่ไม่จำเป็นแต่มันเป็นสิ่งที่คุณอยากได้ สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  เพียงแค่ระวังเรื่องความขัดแย้งกับคนรอบตัวเท่านั้นเอง คำพูดหวานๆ จะช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้นะ

Cancer – ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

ชาวราราศีกรกฎ ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม จะต้องใช้ความอดทนอย่างสูงเลยนะ เพราะปัญหาเล็กๆน้อยๆที่สะสมมาจากเดือนก่อนๆจะปะทุตัวขึ้นมา คุณจะเหนื่อย และเบื่อหน่ายกับปัญหาเหล่านี้มากๆ คนที่มีคู่ให้พยายามใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาไปที่ล่ะขั้น แก้แบบช้าๆ ไม่ต้องรีบ เพราะความใจร้อนของคุณจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สำหรับคนโสด เดือนนี้อย่าพึ่งด่วนเริ่มต้นใหม่กับใครนะ ให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปก่อนค่อยว่ากัน เพราะเดือนนี้ดูเหมือนคุณจะมีปัญหามากๆ แต่ข้อดีคือปัญหาเหล่านี้มันจะทำให้คุณกลายเป็นคนแข็งแกร่งขึ้น สู้ๆ ด้านการงานไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรอก ราบรื่นดี

Leo – ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม คุณจะโดดเด่นในเรื่องความรัก และการงาน มีโอกาสได้รับเชิญไปงานแต่งด้วยนะ แต่คุณก็มีเรื่องเครียดๆเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ปัญหาของตัวเอง เป็นปัญหาจากคนในครอบครัวของคุณมากกว่า ถ้าตัดปัญหาคนอื่นออกไป ตัวคุณเองไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย งานปัง รักปัง ไร้ปัญหา คนโสดมีโอกาสได้เดทกับคนรู้ใจด้วยนะ เตรียมตัวขึ้นสเตตัส “มีแฟนแล้ว” ล่วงหน้าไว้เลยจ้า

Virgo – ราศีกันย์ (24 สิงหาคม – 23 กันยายน)

ชาวราศีกันย์เดือนนี้คุณโดดเด่นในเรื่องงานเป็นพิเศษเลยนะ มีโอกาสได้ทำงานใหม่ๆ ที่ท้ายทายมากๆ และเต็มไปด้วยคู่แข่งที่น่ากลัว แต่รู้ไหมผลงานของคุณยืนหนึ่งกว่าใครๆอย่างแน่นอน เรื่องงานปัง ผลงานสะดุดตา โดดเด่น สวนทางกับเรื่องความรัก ที่เดือนนี้อาจดูตึงๆ มีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น ไม่ค่อยจะราบรื่นดีนัก หลีกเลี่ยงการโต้เถียงไปก่อนนะ เงียบได้ให้เงียบไปก่อนในช่วงนี้  โฟกัสไปที่การทำงานแล้วทุกอย่างจะดีเอง

Libra – ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์  เดือนนี้คุณโดดเด่นเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ จะมีโอกาสได้เดินทางไปพักผ่อนกับคู่รัก ในสถานที่ใหม่ๆ โรงแรมสวยๆ รีสอร์ทผ่อนคลาย เดือนนี้หัวใจของคุณเปี่ยมไปด้วยความสุข ความรักที่เพิ่มมากขึ้น แต่ช่วงปลายเดือนระวังเรื่องสุขภาพหน่อยนะ คนที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์พยายามลดปริมาณลง เพราะอาจมีปัญหาสุขภาพภายในมากวนใจได้  เดือนนี้งดดื่มแอลกอฮอล์ได้ยิ่งดี

Scorpio – ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 22 พศจิกายน)

ชาวราศีพิจิก  จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆเข้ามากวนใจนิดหน่อย แต่คุณก็จะผ่านไปได้โดยราบรื่น  ในช่วงเดือนพฤษภาคม ดวงของคุณโดดเด่นในเรื่องความรัก พ่วงมาด้วยการงานที่ดีเยี่ยม รักปัง งานเริ่ด ประมาณนั้น คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปฮอลิเดย์แบบโรแมนติกกับคนรัก เตรียมตัวผ่อนคลายในสปา จิบไวน์ในโรงแรมหรูๆไว้เลยนะ

Sagittarius – ราศีธนู (23 พฤษจิกายน – 21 ธันวาคม)

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีธนูโดดเด่นในเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนโสดจะมีคนใหม่ๆก้าวเข้ามาในชีวิตคุณ เดือนนี้คุณมีความกระวนกระวายใจ มีเรื่องที่ต้องให้คิด มีปัญหาต้องให้สะสาง อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันบ้าง ในเรื่องความรักถ้ายังไม่มั่นใจ ก็ไม่ต้องรีบ ค่อยเป็นค่อยไป  รับรองมีคนเข้ามาให้คุณเลือกไม่ขาดหรอก ถ้ารู้ตัวเองว่าทำอะไรผิดไว้  ไปวีนใครมาแบบไร้เหตุผล พยายามใช้ช่วงเดือนนี้แก้นิสสัยเสียๆ อารมณ์ร้ายๆของตัวเองนะ แล้วทุกอย่างจะราบรื่นขึ้น

Capricorn – ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 21 มกราคม)

เดือนพฤษภาคม ถือเป็นเดือนแห่งความสำเร็จของชาวราศีมังกรก็ว่าได้ งานที่ซุ่มทำมาจะได้รับคำชมจากคนรอบข้าง ทำให้คุณแฮปปี้ และมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ด้วยผลงานที่โดดเด่นอาจทำให้บางคนอิจฉา หรือ นินทาคุณได้ แต่เชื่อเถอะเดือนนี้กำลังใจคุณมาแบบจัดเต็ม คุณจะก้าวข้ามทุกดร่าม่าแบบไม่ใส่ใจคำพูดของใครๆ ลอยตัวเหนือทุกดราม่า เพราะโดดเด่นในเรื่องการงานมากๆ อาจทำให้มีปัญหาจุกจิกกับคนรอบข้างบ้าง ขอให้ใช้สติ ความเยือกเย็น สยบปัญหาเหล่านั้นนะ

Aquarius – ราศีกุมภ์ (22 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีกุมภ์เป็นอะไรกันน้อ ดวงเดือนนี้ของคุณบอกว่าคิดถึงคนรักเก่ามากเป็นพิเศษ มีคนรักใหม่แล้วนะ แต่ดันเอาเขาไปเปรียบเทียบกับคนในอดีต มันก็เลยทำให้จิตใจ ว้าวุ่น สับสนวุ่นวายไปกันใหญ่ ส่งผลกระทบต่องาน พ่วงมาด้วยสุขภาพอีกต่างหาก เพลีย เมื้อยล้า หาวิตามินเสริมมาทานบ้างก็ดี ใครที่ยังคิดถึงคนรักเก่า แนะนำให้หาเวลาออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มันจะทำให้คุณโล่ง ผ่อนคลายขึ้น ถ้ายังลืมคนรักเก่าไม่ได้ก็อย่าพึ่งไปเริ่มต้นใหม่กับใครนะ อย่าลืมดูแลสุขภาพและผิวพรรณตัวเองด้วย

Pisces – ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

เดือนพฤษภาคม ถือเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นของคนราศีมีนเลยนะ คุณจะได้มีโอกาสได้รู้จักกับคนใหม่ๆ ได้ทำงานใหม่ๆ มีโอกาสได้พบเจอรักใหม่ด้วย กำลังใจของคุณเต็มเปี่ยม เป็นเดือนแห่งความเฟรช กระปรี้กระเปร่า ไม่เพียงแค่นี้นะคุณยังจะได้รับรับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอีกต่างหาก รอพบกับสิ่งใหม่ๆ ความตื่นเต้นใหม่ๆได้เลย  อยากบอกว่าเดือนนี้คุณปังมาก

หลังจากดูดวงเดือนพฤษภาคม 2566 แล้ว เป็นไงบ้างคะ ราศีไหนที่ตรงบ้าง คอมเม้นต์บอกกันหน่อย อย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้น คำทำนายข้างต้นนี่ เป็นเพียงการทำนายจาก วันเกิด เดือนเกิด เท่านั้น เรื่องดีๆก็ถือเป็นกำลังใจไปนะคะ  อะไรที่ร้ายๆก็เอาไว้เป็นแนวทางให้เราประมาทน้อยลง หรือ ถ้าตรงก็แก้ไขไป

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x