ดูดวง 2566 ตามราศีเกิด

เชื่อเรื่องเดือนเกิด มีผลต่อดวงกันหรือเปล่าคะ มาดูดวง 2566 ตามราศีเกิด กันดีกว่า การงานจะรุ่งไหม มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งหรือเปล่า ถ้าลงทุนทำธุรกิจจะประสบผลสำเร็จหรือไม่ แน่นอนที่สุดเรื่องความรักปีนี้จะมีคู่ หรือ ได้แต่งงานหรือเปล่า จะมีสิ่งดีๆเข้ามาบ้างไหม มาเช็คดวงปีนี้แบบโดยรวมตามราศีเกิดกันคะ

ดูดวง 2566

มาดูดวงปี 2566 กันดีกว่า ปีนี้จะรุ่ง ทำอะไรแล้วปัง มีอะไรจะพังบ้างหรือเปล่า เชื่อกันว่า ราศีที่แตกต่าง มักมีบุคคลลิกภาพ นิสสัย มีพื้นดวงที่แตกต่างกัน แต่ล่ะปีก็จะมีดวงที่แตกต่าง ปีนี้ดวงเราจะมีทิศทางอย่างไรบ้าง พบกับ “ดูดวง 2566 ตามราศีเกิด”

เช็คดวง 2566 ตามราศีเกิด (ดูดวงแบบโดยรวมตลอดปี 2566)

ราศีเมษ  (21 มีนาคม – 20 เมษายน  )

คนที่กำลังคิดอยากทำธุรกิจใหม่ๆ เปลี่ยนงาน หรือลงทุนอะไรก็ตาม ปีนี้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง อย่ากลัวที่จะก้าวออกมาจากกรอบที่ตัวเองตีไว้ อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนงานใหม่ ถ้าคิดจะลงทุน ใส่เต็มที่เลย ได้ผลตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงกลางปีเป็นต้นไป ปีนี้คุณมีดวงโดดเด่นในเรื่องการงาน รายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ปัญหาใหญ่ๆ ที่คอยทำให้คุณกังวลใจมาจากคนในครอบครัวของคุณเอง ในเรื่องของความรักก็มีเข้ามาบ้าง พอให้กระชุ่มกระชวย แต่เป็นรักออนไลน์ซะมากกว่านะ

ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

ชาวราศีพฤษภ ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ให้คิดแบบรอบคอบเข้าไว้ ไม่ต้องรีบนะ ให้ลงทุนแบบค่อยเป็นค่อยไป รอจังหวะที่เหมาะ รอโอกาสที่ลงตัว  ถ้าไม่มั่นใจว่าธุรกิจนี้จะให้ผลตอบแทนดีหรือไหม ให้ชะลอไว้ก่อน ต่อยอดธุรกิจที่กำลังทำอยู่ไปก่อนนะ โอกาสเหมาะเมื่อไหร่ค่อยหาทางทำสิ่งใหม่ๆ แต่ถ้าอยากเริ่มต้นทำธุรกิจจริงๆ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร หรือ การออกกำลังกาย จะไปได้ดีเลยทีเดียว  หรือ ธุรกิจอะไรก็ตามที่เป็นการออกแรง ลงมือปฏิบัติเอง จะปังกว่าธุรกิจที่ใช้สมองคิด หรือ ใช้เงินลงทุนแต่ให้คนอื่นทำ กล่าวคือชาวราศีพฤษภต้องลงมือทำด้วยตัวเองจึงจะประสบความสำเร็จ ปัญหากวนใจใหญ่ๆ ก็มาจากคนในครอบครัวของคุณเองนั้นแหล่ะ อย่าหนีปัญหาให้พยายามคุยแบบใจเย็นๆ แล้วทุกอย่างจะลงตัวเอง เรื่องความรักก็จะมีปัญหาให้กลุ้มใจไม่น้อย แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ในที่สุด เรื่องดีๆก็มีนะ คุณมีโอกาสไปเรียนต่อต่างประเทศสูง วัยทำงานก็มีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศ หรือ บางคนก็จะมีโอกาสไปเที่ยวพักพ่อนต่างประเทศ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม  – 21 มิถุนายน  )

ดวงปี 2566 ราศีเมถุน จะโดดเด่นเรื่องการงานเป็นที่สุด เริ่ดมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง อุปสรรคในการทำงานก็ไม่ค่อยจะมี เงินที่เพิ่มขึ้น มักจะมาพร้อมกับหน้าที่ความรับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ปีนี้คุณอาจจะเหนื่อยมากหน่อย เพราะบางคนอาจได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ขณะที่บางครั้งงานเข้าไม่มีขาด สำหรับคนโสด ก็จะมีความรักเข้ามาทำให้หัวใจเบ่งบานพองโต คนมีคู่แล้วก็จะราบรื่นดี คิดจะซื้อบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ก็จะได้มาง่ายๆไม่มีปัญหาอะไรเลย สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ การเรียนก็เริ่ด มีโอกาสสอบได้ใบประกาศสำคัญๆ หรือ ได้ทุนการศึกษาด้วยนะ สรุปปีนี้ชาวราศีเมถุนดวงดีมากแบบฉุดไม่อยู่

ราศีกรกฎ  (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎเตรียมตัวฟังข่าวดีเรื่องงานได้เลยนะ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น หรือ ได้เงินเดือนเพิ่ม เรื่องการเงินของคุณจะโดดเด่นมากๆโดยเฉพาะช่วงกลางปีเป็นต้นไป ใครที่ทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ หรือทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยว เตรียมตัวรับเงินก้อนใหญ่ไว้ล่วงหน้าเลยนะ เพราะดวงการเงินของชาวราศีกรกฎปีนี้โดดเด่นมากๆ มีโอกาสรวยแบบตั้งตัวไม่ทัน แต่เรื่องความรักอาจมีปัญหานิดหน่อย ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ด้านสุขภาพก็ให้มั่นตรวจเข้าไว้นะ เพราะงานที่เพิ่มมากขึ้น ก็มีผลกระทบต่อสุขภาพไม่น้อย ใครที่กำลังจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ จัดไปได้เลยนะ

ราศีสิงห์  (23 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม )

ชาวราศีสิงห์ปีที่ผ่านมาทำงานหนักกันมาก ด้วยผลงานจากปีที่ผ่านๆมา ทำให้ปีนี้โอกาสด้านการงานของชาวราศีสิงห์เปิดกว้าง เรียกได้ว่าเป็นผลตอบแทนจากการทำงานหนักมาโดยตลอด ด้วยความที่งานของคุณโดดเด่นเป็นที่ปลาบปลื้มขององค์กร อาจมีผู้มีอำนาจกว่าคอยขัดขวางคุณ ตั้งสติให้ดีนะ หลีกเลี่ยงการปะทะ จะทำให้คุณผ่านมันไปได้ คุณจะมีโอกาสได้รายได้จากหลายทาง เพราะโดยพื้นดวงแล้ว ชาวราศีสิงห์ ชอบทำงานหลายๆอย่างไปพร้อมๆกัน เรื่องความรักก็ราบรื่นดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ส่วนคนโสดปีนี้เตรียมตัวลั่นระฆังได้เลยนะ การงานจะเข้ามาหลายทาง หมั่นดูแลสุขภาพด้วยนะ เพราะชาวราศีสิงห์บ้างานมากๆ จนบางครั้งลืมดูแลสุขภาพตัวเลยไปเลย

ราศีกันย์  ( 24  สิงหาคม  –  23 กันยายน )

ปีที่ผ่านมาชาวราศีกันย์ได้วางแผนเรื่องการเงินเอาไว้อย่างรอบคอบ ทำให้ปีนี้การเงินราบรื่นดี ไม่ติดขัด มีโอกาสได้งานใหม่ๆนะ แต่อาจเหนื่อยหน่อยเพราะต้องโชว์ทักษะ  แสดงความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้งานมา เพราะคู่แข่งในเส้นทางของคุณเยอะมาก การที่อยู่นิ่งๆไปก่อน ใช้เวลาพักผ่อน หรือ ดูแลคนที่เรารักที่บ้านจะให้ให้เราผ่อนคลายขึ้นได้ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำอะไรในตอนนี้ หรือยังไม่อยากแย่งชิงงานใหม่ๆก็ให้พักพ่อนเติมพลังงานไปก่อนนะ ความรักจะเข้ามาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจในช่วงกลางๆปี ใครที่อยู่ในช่วงวัยเรียนให้ตั้งใจเป็นพิเศษหน่อยนะถึงจะผ่านไปได้ สำหรับคนที่รองานต่างประเทศ ช่วงปลายปีก็จะได้ข่าวดีแล้วแหล่ะ มีเกณฑ์เซ็นต์สัญญางานใหม่ๆ

ราศีตุลย์  (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์ต้องรอนิดหนึ่งนะ ช่วงต้นปีอาจไม่หวือหวา แต่เริ่มกลางปีจะมีโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น คนทำงานก็มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนงานที่ท้าทายกว่า มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่วนเรื่องความรักต้องทำใจนิดหนึ่ง คนที่มีคู่แล้วอาจไม่ราบรื่นดี ต้องใช้เหตุผลและความอดทนให้มากๆ ถ้าคิดอยากทำอะไรใหม่ๆให้รีบทำเลย อย่าทิ้งโอกาสนั้น ให้ตัดสินใจตั้งแต่เนินๆ ไม่ต้องกลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นนะ ถ้ามีโอกาสใหม่ๆให้รีบคว้าไว้ ช่วงปลายปีทั้งการงาน การเงิน ความรักจะลงตัวมากขึ้น ใครที่แพลนฮอลิย์ไว้ก็จะมีโอกาสได้ไปพักพ่อนสักที ปีนี้ดวงชาวราศีตุลย์ อาจไม่ดูหวือหวา ค่อยๆดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า แต่เรื่องดีๆก็มีนะ คุณมีโอกาสได้รับมรดกจากครอบครัวแบบคาดไม่ถึง

ราศีพิจิก  (24 ตุลาคม – 22 พศจิกายน)

ดวง 2566 ของราศีพิจิกโดดเด่นในเรื่องของการทำธุรกิจ การเงิน มีโอกาสขยายธุรกิจ ได้รับเงินก้อนโต ธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก ใครเป็นเจ้าของธุรกิจต่างๆรอรับเงินก้อนโตได้เลย กลุ่มคนทำงานก็มีโอกาสก้าวหน้า ได้รับเงินเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะช่วงปลายปี คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะปีนี้ดวงความรักของราศีพิจิก ก็โดดเด่นไม่แพ้ดวงทำธุรกิจ  ประมาณ Lucky in love และ Lucky in game ในเวลาเดียวกัน

ราศีธนู ( 23 พฤษจิกายน – 21 ธันวาคม )

โปรเจ็คต์ที่คุณทำอยู่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่เสียแรงที่ทุ้มแรงกายมาโดยตลอด คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้คุณได้รับโอกาสใหม่ๆ งานที่ใหญ่ขึ้น พร้อมความรับผิดชอบที่มากขึ้น การเงินปีนี้ก็ราบรื่นดีนะ ไม่ขาดมือ เรื่องความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วก็แฮปปี้ ราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไร สำหรับคนโสดเรื่องความรักอยู่ในระดับปานกลางไม่หวือหวา หรือ ไม่มีเรื่องอะไรให้หนักใจ ชาวราศีธนูในปีนี้จะไดรับการสนับสนุนจากคนในครอบครัวเป็นอย่างดี ถึงขั้นมีโอกาสได้รับมรดกที่เป็นอสังหาริมทรัพย์เลยนะ

ราศีมังกร  (22 ธันวาคม – 21 มกราคม )

ซื้อกระเป๋าตังค์ใบใหญ่ๆไว้รอได้เลยนะ ดวงปี 2566 ของชาวราศีมังกร  โดดเด่นในเรื่องการเงินมากๆ มีสิทธิ์ร่ำรวยแบบกะทันหัน มีโอกาสปิดดีลงานใหญ่ๆสูงมาก สายทำงานก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้น  ซึ่งเริ่มตั้งแต่ช่วงต้นปีเป็นต้นไปเลยนะ ไม่ต้องรอกลางปี หรือ ปลายปีเหมือนราศีอื่นๆ  ในเรื่องความรักก็เริ่ดมาก ใครที่กำลังจะแต่งงาน ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะปีนี้เป็นปีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของชาวราศีมังกร  ปีนี้เป็นปีแห่งความสุข เป็นปีแห่งความท้าทาย เป็นปีที่ชาวราศีมังกร จะมีรอยยิ้มที่สดใสมากๆ จะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือ ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย ช่วงปลายปีมีโอกาสสมหวังสูง คนที่อยู่ในวัยเรียนมีโอกาสได้ทุนการศึกษาด้วยนะ

ราศีกุมภ์  (22 มกราคม – 19  กุมภาพันธ์ )

จะลงทุนอะไรให้วางแผนแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องรีบ  ถ้าโอกาสยังไม่ดีพอให้อยู่นิ่งๆไปก่อน เพราะอาจเสียเงินเปล่า  ช่วงต้นปีอาจไม่หวือหวาเท่าไหร่นัก กลางปีทุกอย่างจะลงตัวขึ้น มีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม รายได้สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ปีนี้ขอให้ชาวราศีกุมภ์ หมั่นตรวจสุขภาพหน่อยก็ดี เพราะมีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพ ช่วงกลางปีจะยุ่งมากขึ้น ทำงานจนอาจไม่มีเวลาให้ครอบครัวหรือคนรัก อย่างไงก็พยายามจัดสรรเวลาให้ดีนะ เพราะอาจทำให้คนรักน้อยใจได้ ชาวราศีกุมภ์ ช่วงต้นปีอาจหนักหน่อย ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าทีควร การเงินก็ไม่คล่อง แต่ช่วงกลางปีจะค่อยๆไต่ระดับดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้อดทนให้มากๆ หากต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ให้รีบประกาศไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลยนะ สำหรับใครที่กังวลว่าจะขายดีไหม การขายออกไป น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว

ราศีมีน ( 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม  )

อธิฐานขออะไรไว้ คุณจะได้ในสิ่งที่ขอ พ่วงมาด้วยโอกาสใหม่ๆ ปี 2566 ชาวราศีมีน จะมีความรู้สึกแฮปปี้มากๆ ถ้าคิดจะลงทุน หรือ ทำธุรกิจใหม่ๆรีบได้เลย ไม่ต้องรอช้า ช่วงกลางปีจะมีโอกาสได้เจอคนที่คอยช่วยเหลือเรื่องการเงิน และเรื่องธุรกิจ สำหรับกลุ่มคนทำงาน ช่วงกลางปีเป็นต้นไปก็จะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม ในเรื่องความรักก็ราบรื่นดี อยากแต่งงานปีนี้ก็เหมาะมากๆ คนที่คุณคบอยู่จะตกลงแต่งงานกับคุณอย่างแน่นอน ปีนี้ชาวราศีมีนมีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

ดวงปี 2566 ของใครเป็นอย่างไงบ้าง ตรงตามคำทำนายหรือเปล่า ถ้าดีก็น้อมรับไว้เลยนะ ถ้าไม่ดีก็รีบแก้ไข สิ่งที่เหนือกว่าดวงคือการลงมือปฏิบัติอย่างมุ่งมั่น ไม่ว่าจะเกิดราศีไหน ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ความอดทน จะเป็นกุญแจสำคัญ ช่วยให้เราประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำได้

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x