ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Fat Burners

Fat Burners คืออาหารเสริมเพื่อช่วยเผาผลาญไขมัน  ผลิตภัณ […]

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Fat Burners

Fat Burners คืออาหารเสริมเพื่อช่วยเผาผลาญไขมัน  ผลิตภัณท์ Fat Burners  ถือเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน  หรือ ผู้ที่ต้องการลดความอ้วน

Fat Burners จะช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างไร หากเรานั่ง หรือ นอนอยู่เฉยๆ โดยที่ไม่ออกกำลังกาย หรือ ควบคุมอาหาร Fat Burners ก็จะไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย

ประโยชน์ของ Fat Burners คือ ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน กล่าวคือ ร่างกายของเราจะสามารถเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น  ในเมื่อร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และ ขบวนการเผาผลาญไขมันดำเนินไปอย่างต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนที่สุดผลลัพธ์ที่ได้คือ ไขมันส่วนเกินหมดไปอย่างที่เราต้องการ ข้อสำคัญที่ไม่ควรลืมคือ ต้องควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย ให้เน้นรับประทานอาหารจำพวกโปรตีน ฝัก ผลไม้ ส่วนอาหารประเภท แคลลอรี่ หรือ ไขมันสูงให้รับประทานเพียงเล็กน้อย

ผลิตภัณท์ Fat Burners ไม่ใช่ผลิตภัณท์เพื่อลดน้ำหนัก แต่เป็นผลิตภัณท์เพื่อช่วยในการเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของเรา

Fat Burners มีหลายประเภท เช่น

  • Thermogenic Fat Burners – เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมสูง ประโยชน์หลักๆคือช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน และ มีส่วนประกอบหลายอย่างเช่น     caffeine Synephrine HCL  และ  yohimbe
  •  Fat Blockers –  ประโยชน์ และ คุณสมบัติหลักๆ คือ จะช่วย บล็อคคาร์โบไฮเดรต และ ไขมัน เข้าสู่ร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน ส่วนผสมหลัก คือ Chitosan

นอกจากนี้แล้ว ยังมี Fat Burners ประเภทอื่นๆด้วย เช่น  Carb Blockers  Appetite Suppressants และ Thyroid Regulating Fat Burners เป็นต้น

หากไม่รู้ว่าจะเลือกรับประทานตัวไหนดีให้ปรึกษาเภสัช ผู้จำหน่าย ดูก็ได้ เพราะบางตัวอาจมีผลข้างเคียงไม่เหมาะกับเรา เช่น เราเป็นคนที่แพ้ กาแฟอีน ก็ควรหลีกเลี่ยงตัวที่มีส่วนผสมของกาแฟอีน  เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่จะรับประทานอาหารเสริมใดๆเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x