อัพเดทแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสวยๆ แบบไหนที่ใช่สำหรับเรา?

ฮัลโหล!!! สาวๆพร้อมส่อง "แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้าง" ใบสวยกันหรือยังคะ เราได้รวบรวมกระเป๋าสะพายข้างแบบสวยๆไว้ให้คุณเลือกแล้วนะคะ เกริ่นไว้เลยทุกแบบล้วนสวย มีเอกลักษณ์ อินเทรนด์ตลอดกาล สะพายไปเดินแบบไม่ต้องกลัวเอ้าท์!

แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

ได้เวลามาอัพเดทกระเป๋าใบใหม่กันแล้วคะสาวๆ ไม่อยากเอ้าท์ ตามมาเลยนะ วันนี้ Tips Fitness จะพาทุกคนไปส่องแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสวยๆ โดนๆ พร้อมไอเดียแต่งตัวอย่างไงให้แมทช์กับกระเป๋า ใครมองหากระเป๋าสะพยายข้างใบใหม่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ไปเช็คกันเลยคะ

อัพเดทแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสวยๆ

1 – ลุคหวานแหววในวันสบายๆกับกระเป๋าสะพายข้างสีชมพู

แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงส

กระเป๋าสะพายข้างใบขนาดกลางสีสมพูหวานสดใส เป็นอะไรที่ดีต่อใจไม่น้อยเลยนะทุกคน จับไปแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ สบายๆ  อย่าง เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สุดคูล ลุคนี้ปังมากแม่ บอกเลยว่า หวานละมุน ปนเท่  โดดเด่นสุดๆ

2 – ลุคสวยมาดมั่นคลาสสิกกับกระเป๋าสะพายข้างสีดำ

กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง

ส่วนใหญ่กระเป๋าสะพายข้างสีดำมักจะแมทช์กับทุกสไตล์การแต่งตัวอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าโทนสีไหน กระเป๋าสีดำจะช่วยทำให้การแต่งตัวของเรากลมกลืนสุดๆอยู่แล้ว แต่ถ้าสาวคนไหนอยากกระชากลุคสวยมาดมั่นขอแนะนำให้ใส่ชุดดำไปเลยจ้า รับรองสวยปัง ออร่ากระจายอย่างแน่นอน

3 – ลุคสวยชิลล์แบบมีสไตล์กับกระเป๋าหนังสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายช้างแฟชั่นผู้หญิง

อยากกระชากลุคชิลล์ๆในวันสบายๆ แบบมีสไตล์ บอกเลยว่ากระเป๋าหนังขนาดเล็กๆ โทนสีทึบๆ เข้มๆ  อาทิ สีน้ำตาล  สีแดงเลือดหมู สีดำ หรือ สีเทา จะช่วยทำให้เราดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ได้อย่างมากมาย เพิ่มความมีสไตล์ขึ้นอีกด้วยเสื้อแจ็คเก็ตโทนเข้มๆ รับรองว่า ลุคนี้เฉี่ยวสุดๆ สวยฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอนคะ

4 – ลุคน่ารักสดใสในวันชวนกันไปเดินเล่นกับกระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

ชุดเซ็ทกระโปรงสั้นสีพื้นสดใส อาทิ สีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีส้ม สีแดง หรือ สีม่วง จับมาแมทชเข้ากับกระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่สีขาว บอกเลยลุคนี้จะช่วยกระชากความสดใสออกมาได้แบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่มีนัดชวนเพื่อนสาวออกไปเดินเล่น ลุคนี้ฟินได้ใจดีเวอร์คะ

5 – ลุคซี๊ดเปรี้ยวอมหวานกับกระเป๋าสะพายข้างสีแดงสด

กระเป๋าสะพายข้างสีแดง

สาวหวานที่อยากกระชากลุคเปรี้ยวซี๊ด ขอแนะนำว่า ให้จับเสื้อเกาะอกเอวลอย มาแมทซ์เข้ากับกระโปรงยาวๆ พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายข้างเล็กๆสีแดงสด บอกได้คำเดียวว่าลุคนี้เดินไปไหนออร่ากระจ่ายอย่างแน่นอนคะ

6 – ลุคเก๋ๆ กับกระเป๋าสะพายข้างสีดำใบเล็กๆ

แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

ในวันที่เน้นแต่งตัวสบายๆ อย่าง เสื้อสายเดี่ยวสีขาว กระโปรงสั้นสีเข้มธรรมดาๆ  ถ้าไม่อยากให้ลุคดูเบสิกมากนัก ขอแนะนำให้หากระเป๋าสะพายข้างสีดำใบเล็กๆ  พร้อมสายสะพายมีลูกเล่นหน่อยๆ มาแมทซ์เข้ากัน เพียงแค่นี้ ลุคของเราก็จะดูเก๋ สวย โดดเด่นขึ้นมาทันที

7 – ลุคสวยโฉบเฉี่ยวกับกระเป๋าหนังสะพายข้างใบใหญ่โทนสีสดใส

แฟชั่นกระเป๋าสะพายข้าง

อยากกระชากลุคสวยโฉบเฉี่ยว เสมือนเป็นผู้นำแฟชั่นบนรันเวย์ ขอแนะนำให้สะพายกระเป๋าหนังใบใหญ่ๆ โทนสีสดใส อาทิ สีเหลือง สีส้ม หรือ สีแดง เพราะโทนสีเหล่านี้จะช่วยเพิ่มออร่า ทำให้คุณดูโฉบเฉี่ยวขึ้นทันตาเลยนะ ที่สำคัญกระเป๋าสไตล์นี้สามารถจับไปแมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากแนว

เป็นไงบ้างกับแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง มีแบบที่โดนใจบ้างไหมคะ กระเป๋าสะพายข้างเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท่มที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญมากๆ บางคนเน้นที่สีและสไตล์ ในขณะบางคนเน้นไปที่การใช้งาน  แล้วคุณคะเน้นแบบไหน?

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x