เปิดเทรนด์แฟชั่น 2023 ไอเท็มไหนมาแรงแบบฉุดไม่อยู่?

เลิฟแฟชั่น ชอบการแต่งตัวกันไหมเอ่ย? วันนี้ Tips Fitness จะพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่น 2023 สไตล์ไหนอิน สไตล์เอ้าท์ มีเทรนด์ไหนที่ต้องเกาะติดกันบ้าง? สาวคนไหนที่กำลังอัพเดทตู้เสื้อผ้าใหม่ ต้องเช็คเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆนะคะ

เทรนด์แฟชั่น 2023

มาส่องเทรนด์แฟชั่น 2023 กันนิดนึงทุกคน อัพเดทกันหน่อยว่าแฟชั่นไอเทมไหนฮอตสุดๆ อินเทรนด์ยืนหนึ่งแบบไม่มีเอ้าท์  สายแฟชั่นต้องตามมาเลยนะ

อัพเดทเทรนด์แฟชั่น 2023 ของผู้หญิง แฟชั่นไอเทมไหนอินเทรนด์ตลอด

1 – Mini Dress (มินิเดรส)​​ เดรสสั้นเหนือเข่า

มินิเดรส
Mini Dress หรือเดรสสั้นเหนือเข่า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตในเวลานี้  สาวๆส่วนใหญ่มักจะมีติดตู้ไว้อย่างน้อย 3-4 ชุดขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสีดำ  สีขาว รวมถึงเดรสสั้นลายดอก ว่าไปแล้วเดรสสั้นเป็นแฟชั่นที่อินเทรนด์ตลอดเวลา  นั้นก็เป็นเพราะว่าชุดสไตล์นี้สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสแบบไม่มีเบื่อ ถือเป็นชุดเตรียมพร้อมออกจากบ้านด้วยนะ  วันไหนที่รีบๆหยิบมาสวมได้เลย ไม่ต้องกังวลว่า ใส่ท็อปแบบนี้แล้วจะแมตช์ส่วนล่างอย่างไรให้เสียเวลา ที่สำคัญกว่านั้นคือ ชุดแบบนี้จะช่วยให้สาวไซส์มินิดูสูงขึ้นไปโดยปริยาย

2 – Fringing (พู่ฟรุ้งฟริ้ง)

ชุดแบบพู่ฟรุ้งฟริ้ง

แฟชั่นกระโปรงพู่ฟรุ้งฟริ้งกำลังมาแรงเลยนะทุกคน ทั้งแบบสั้น แบบยาว แม้กระทั้งชุดเดรสพู่ฟรุ้งฟริ้งก็ได้รับความนิยมในบรรดาสาวๆเป็นอย่างมาก แฟชั่นพู่ฟรุ้งฟริ้งหลายคนอาจมองว่ามันดูรกเกินเอร์ไปเปล่า ไม่เหมาะกับสาวอวบหรือไม่ จริงๆแล้วเราสามารถเลือกระดับความพู่ฟรุ้งฟริ้งของมันได้แหล่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวรูปร่างไหนก็ใส่ได้ทั้งนั้น แฟชั่นแนวนี้จะช่วยกระชากความสดใสในตัวคุณออกมาได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

3 – Lace (ผ้าลูกไม้)

เดรสลูกไม้

สังเกตกันไหมว่าปี 2023 แฟชั่นผ้าลูกไม้กลับมาฮอตอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อลูกไม้ กระโปรงผ้าลูกไม้ รวมถึงเดรสลูกไม้ จริงๆแล้วแฟชั่นผ้าลูกไม้ไม่เคยเอ้าท์ไปจากเทรนด์เลยนะ  เพียงแค่ปีนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นพิเศษเท่านั้นเอง โดยเฉพาะเดรสผ้าลูกไม้สีขาว ถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนต้องมี

4 – Sport Luxe  แฟชั่นสไตล์สปอร์ต

Sport Luxe แฟชั่นสไตล์สปอร์ต

Sport Luxe คือ แฟชั่นสไตล์สปอร์ต เรียบหรูแต่ดูทะมัดทะแมง อารมณ์ประมาณสปอร์ตเกิร์ล แต่ไม่ได้ไปออกกำลังกายนะทุกคน แต่งไปเดินชิลล์ๆ Sport Luxe เป็นแฟชั่นที่กำลังฮอตยืนหนึ่งในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะสาวๆหลายคนฟันธงว่าแฟชั่นสไตล์นี้ดูดีและคอมฟอร์ทเทเบิลมาก

5 – Jumpsuits (จั๊มสูทขาสั้น)

ชุดจั๊มสูท

จะเห็นได้ว่าในปี 2023 แฟชั่นจั๊มสูทขาสั้นได้รับความนิยมอย่างมากมาย อาจเป็นเพราะปีนี้ทรนด์แฟชั่นเน้นสไตล์ออกแนวสดใสเรียบๆ สบายๆ ดูทะมัดทะแมง สาวคนไหนที่มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อผ้าไม่ค่อยเก่ง แนะนำให้มีชุดจั๊มสูทติดบ้านไว้หลายๆตัวเลยนะ  วันไหนรีบไม่มีเวลาแต่งตัวก็จับมาสวมได้เลย

เป็นไงบ้างคะเทรนด์แฟชั่น 2023  สไตล์ไหนที่บ่งบอกตัวตนของคุณมากที่สุด? จริงๆแล้วแฟชั่นเป็นเรื่องที่ไม่มีลิมิต ชอบแบบไหนก็ซื้อมาใส่ได้เลย!

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x