ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูทมาแล้วจ้า แมทช์บูทกับอะไรแล้วปังไม่มีพัง?

ชอบรองเท้าบูทแต่ไม่รู้จะจับคู่กับอะไร? รองเท้าบูทข้อสั้นแมทช์กับอะไรถึงจะดูปัง ไม่พัง แล้วบูทข้อยาวแหล่ะใส่คู่กับอะไรถึงจะดูดี กลมกลืน? สาวร่างเล็กใส่บูทแบบไหนดี? ส่องไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูท แมทช์บูทกับอะไรแล้วดูดีสุดๆ? สาวไซส์มินิควรใส่บูทแบบไหน ไปดูกันเลยคะ

ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูท

มาอัพเดทแฟชั่นรองเท้าบูทกันดีกว่าทุกคน จับแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนถึงจะดูเทห์ ดูคูล ดูปัง ไม่พัง! ว่าไปแล้วรองเท้าบูทก็มีหลายสไตล์มากๆ มีทั้งแบบข้อสั้น ข้อยาว ครึ่งข้อ แล้วรองเท้าบูทแบบไหนที่เหมาะกับเราน๊า ถ้าเป็นสาวรูปร่างสูงโปร่ง ขายาว ก็ใส่ทุกสไตล์นั้นแหล่ะ แต่ถ้าเป็นสาวไซส์มินิ ตัวเตี้ย ขอแนะนำให้ใส่บูทข้อสั้นเท่านั้นนะ  พบกับ “ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูท”

ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูท

1 – รองเท้าบูทแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น

รองเท้าบูทแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น

รองเท้าบูทข้อสั้นใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นจะช่วยขับลุคเทห์ๆ แต่ดูชุดชิลล์ในวันสบายๆ ท่อนบนถ้าใส่คู่กับเสื้อยืดจะทำให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นเสื้อเชิ้ตก็จะช่วยขับลุคเทห์ๆ กลายเป็นสาวมั่นในทันตา สไตล์แบบนี้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ร้อนๆ อากา่ศเมืองไทยใส่ได้สบายจ้า และที่สำคัญสาวตัวเตี้ยที่อยากใส่บูท รับรองลุคดูดูปัง ไม่มีพังอย่างแน่นอน

2 – รองเท้าบูทแมทช์กางเกงยีนส์ขายาว

รองเท้าบูทแมทช์กางเกงยีนส์ขายาว

บูทข้อสั้นใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวช่วยขับลุคคูลๆได้อย่างมากมายเลยนะ ดูเป็นทางการหน่อยๆ ท่อนบนสามารถจับแมทช์ได้กับเสื้อทุกประเภทเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดธรรมดา หรือ เสื้อเชิ้ตแขนยาวก็ดูกลมกลืนเข้ากันอย่างแน่นอน รองเท้าบูทแมทช์กางเกงยีนส์ขายาวเป็นอีกสไตล์ใส่ได้ทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงตัวสูง หรือ สาวไซส์มินิ

3 – รองเท้าบูทข้อยาวแมทช์กระโปรงสั้น

รองเท้าบูทแมทช์กระโปรงสั้น

สาวขายาวอยากชับลุคเซ็กซี่ขอแนะนำให้ใส่รองเท้าบูทข้อยาวคู่กับกระโปรงสั้นๆนะ สไตล์นี้นอกจากจะช่วยกระชากลุคเซ็กซี่แล้วยังทำให้คุณดูมาดมั่นอีกด้วย แต่บูทข้อยาวกับกระโปรงสั้นๆไม่เหมาะกับสาวไซส์มินินะ

4 – รองเท้าบูทแมทช์เดรสสั้น

ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูทมาแล้วจ้า แมทช์บูทกับอะไรแล้วปังไม่มีพัง?

อยากกระชากลุคหวานหน่อยๆผสานเปรี้ยวนิดๆ ขอแนะนำให้ใส่รองเท้าบูทคู่กับชุดเดรสสั้นนะ สาวขายาวใส่ได้ทั้งบูทข้อสั้น หรือ บูทข้อยาว แต่ถ้าเป็นสาวขาสั้น บูทข้อสั้นจะช่วยทำให้คุณดูสูงขึ้นได้ สไตล์เหมาะกับทั้งวันชิลล์ๆ หรือ วันที่อยากดูเป็นทางการ ขึ้นอยู่กับสไตล์เดรสที่เราเลือก

5 – รองเท้าบูทข้อสั้นแมทช์กระโปรงยาว

รองเท้าบูทแมทช์กระโปรงยาว

สาวคนไหนที่อยากชับลุคหวานๆ บอกเลยว่ารองเท้าบูทข้อสั้นใส่คู่กับกระโปรงยาว จะช่วยกระชากความหวานผสานความสดใสออกมาให้กับคุณได้อย่างมากมาย และลุคนีัยังช่วยทำให้ส่วตัวเล็กดูสูงขึ้นได้อีกด้วยนะ

ไอเดียแต่งตัวรองเท้าบูทแบบไหนที่โดนใจคุณมากที่สุด ?

Photo Credit: www.pinterest.com

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x