โปรตีนแท่งช่วยระงับความหิวระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ( Protein Bars )

โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) สามารถช่วยทำให้อิ่มและไม่ห […]

โปรตีนแท่งช่วยระงับความหิวระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ( Protein Bars )

โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) สามารถช่วยทำให้อิ่มและไม่หิวระหว่างวันได้เป็นอย่างดี หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับความหิว กล่าวคือ หิวตลอดเวลา ปากว่างไม่ได้ ต้องกินตลอด พูดง่ายๆเลย ถ้าไม่กินจะหิวขึ้นมาทันที อาหารว่างระหว่างวันของคุณคืออะไร มีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือไม่ และช่วยให้คุณอิ่มได้นานแค่ไหน

อาหารว่างที่จะช่วยทำให้คุณอิ่มได้นานขึ้น และ มีประโยชน์ต่อสุขภาพคือ โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกรับประทาน โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) ที่มีคุณภาพ และ มีคุณค่าทางสารอาหารด้วยนะ  โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) นอกจากเป็นประโยชน์ต่อร่างกายช่วยทำให้คุณอิ่มท้องได้นานขึ้นแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก หรือ ผู้ที่กำลังอยู่ในโปรแกรมการสร้างกล้ามเนื้อเพาะกายอีกด้วย  และที่สำคัญ ควรเลือกรับประทานโปรตีนแท่งที่มี ธัญญพืช และ  ถั่วๆต่าง เป็นส่วนประกอบ

โปรตีนแท่ง  ( Protein Bars ) มีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือก ก่อนที่จะซื้อ ให้อ่านส่วนประกอบให้ดีก่อน เช็คดูปริมาณ แคลลอรี่ โปรตีน ไขมัน อย่างละเอียด

เทคนิคการรับประทานอาหารให้อิ่มนานไม่หิวบ่อยก็คือ ก่อนรับประทานอาหาร ให้รับประทาน ผัก หรือ ผลไม้ ก่อน และ ระหว่างรับประทานอาหารให้เคี้ยวอาหารให้ละเอียด รับประทานช้าๆ

ระหว่างวันพยายามดื่มน้ำตลดเวลา เพราะน้ำจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่ม  และ อีกอย่างหนึ่ง ในเวลาที่คุณหิว บางครั้งคุณอาจจะกำลังหิวน้ำอยู่ก็ได้ แต่ความคิดของคุณบอกว่า คุณกำลังหิวข้าวอยู่ กล่าวคือ ความเคยชินของคุณ ทุกครั้งที่หิว คุณคิดไปเองว่าคุณหิวข้าว และ คุณต้องกินข้าว หรือ ของว่าง ลองเปลี่ยนเป็น ดื่มน้ำ หรือ จิบ น้ำชาดู  ลองฝึกบ่อยๆ ปัญหานี้อาจหมดไปกับคุณก็ได้นะ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x