เทคนิคการสร้างมวลกล้ามเนื้อหน้าอก อย่างรวดเร็ว

สำหรับนักเล่นกล้ามทั้งหลาย คงไม่ต้องบอกว่า กล้ามเนื้อหน […]

เทคนิคการสร้างมวลกล้ามเนื้อหน้าอก อย่างรวดเร็ว

สำหรับนักเล่นกล้ามทั้งหลาย คงไม่ต้องบอกว่า กล้ามเนื้อหน้าอกเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เป็นปัญหา หลายคนพยายามเหลือเกินที่จะสร้างมวลกล้ามเนื้อในส่วนนี้ แต่ก็ไม่สำเร็จสักที

เทคนิคการสร้างมวลกล้ามเนื้อหน้าอกอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

อย่างแรกคือออกกำลังกายเฉพาะส่วน ให้เน้นออกกำลังกายบริเวณหน้าอกเป็นหลัก เทคนิคง่ายๆเลยก็คือ ถ้าช่วงนี้คุณกำลังต้องการสร้างมวลกล้ามเนื้อหน้าอก ให้เน้นออกกำลังกายบริเวณนี้ในช่วงวันแรกๆของกำลังกาย กล่าวคือ หากคุณออกกำลังกาย 5 วันต่อ สับปดาห์พักผ่อนร่างกาย 3 วัน ให้เน้นการออกกำลังกายบริเวณหน้าอก ในวันที่ 1-3 เพราะช่วงวันแรกๆของการออกกำลังกาย คุณจะมีพลังงานที่เหลือเฟือ การออกกำลังกายที่หนักหน่วง ในเวลาที่เหมาะสม จะส่งผลึงผลลัพประโยชน์ของ Creatine (ครีเอทีน) ต่อการสร้างกล้ามเนื้อและประโยชน์ต่อสุขภาพแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดธ์ในเชิงบวก

อย่างที่สอง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ อย่าลืมว่า ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน ทำในสิ่งเดียวกัน แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันก็ได้ อย่างเช่นคุณลอกเลีคุณสมบัติและประโยชน์ของ Whey Protein แบบหมดเปลือกยนแบบเพื่อนของคุณในการฝึกซ้อม ออกกำลังกาย เพราะเขามีกล้ามหน้าอกเป็นมัดๆ  ผ่านไปแล้ว 3-5 เดือน กล้ามหน้าอกของคุณยังไม่มีทีท่าว่าจะโผล่มาให้เห็นเลย ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือปรึกษาผู้เชียวชาญเพราะเขาจะอยู่และบอกคุณได้ว่า ลักษณะหุ่น รูปร่างแบบนี้ ต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะสร้างมวลกล้ามเนื้อได้

อย่าออกกำลังกายแบบเดียวซ้ำๆ มีหลายท่าที่ใช้ในการบริหารหน้าอก ย้ำมีหลายท่ามาก หากคิดไม่ออก ลอกคนรอบข้างก็ไม่ได้ เพราะคนรอบข้างเองก็ทำแต่ท่าเดิมๆ ให้ลองเซิส หาวีดีโอสาธิตตามอินเตอร์เน็ตดู แล้วคุณจะได้รู้ว่าท่าบริหารหน้าอกนี้มันมีเยอะจริงๆ การที่ทำท่าเดิมๆทุกวัน ร่างกายเรามันเคยชินแล้ว หากคุณเปลี่ยนท่าใหม่ๆ ประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อก็จะมีมากขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมว่า การเปลี่ยนแปลงท่าฝึกซ้อม ท่าออกกำลังกายใหม่ๆอยู่เสมอ เป็นการกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงต่อไป

ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคง่ายๆที่ไม่มีใครใส่ใจ การก้มหหน้าก้มตาออกกำลังกาย โดยที่ไม่เข้าใจลักษณะรูปร่างของตัวเอง ออกแค่ไหนก็ไม่ได้ผล เหมือนกันการก้มหน้าก้มตาออกกำลังกายท่าเดิมๆ ออกไปก็ไม่มีประสิทธิภาพอะไรเพราะร่างกายมันเคยชินกับท่าพวกนี้แล้ว และที่สำคัญหากออกกำลังกายตอนที่ร่างกายเราเหนื่อยล้า ออกไปก็สูญเปล่า ดังนั้นลองทำตามเทคนิคข้างบนดู แล้วสังเกตุผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

Intense Chest Workout At Home

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x