เปิดลิสต์ 7 แฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัย สไตล์แบบไหนที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย

แฟชั่นสไตล์ไหนอิน สไตล์ไหนเอ้าท์ แฟชั่นแบบไหนที่มาแรงสุดๆ กำลังฮอตฮิตในขณะนี้ แฟชั่นแบบไหนที่ล้าสมัยไม่ควรใส่อีกต่อไป! นอยด์หนักมาก เพราะโลกแห่งแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่งเลยนะสิ เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ตามอย่างไงก็ไม่ทัน แต่งตัวแบบไหนดีจึงจะไม่ดูตกยุค? ส่องไอเท็มแฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัย ใส่ได้ตลอด ทุกเวลา ไม่น่าเบื่อ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน!

เปิดลิสต์แฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัย

สังเกตไหมว่า ทุกวันนี้กระแสแฟชั่นเปลี่ยนแปลงเร็วมากไม่เว้นแต่ล่ะวัน เดือนที่แล้วสไตล์แต่งตัวแบบนี้ยังอินเทรนด์ฮอตแบบสุดๆ แต่ก็เกาะกระแสยอดนิยมอยู่ไม่นาน ท้ายสุดก็ตกเทรนด์กลายเป็นแฟชั่นล้าสมัยซะงั้น ถ้าใครไม่สนใจแฟชั่นจริงๆไม่มีทางตามทันหรอก แต่รู้ไหมว่าแฟชั่นบางสไตล์ไม่เคยเอ้าท์เลยนะ จะใส่ปีไหน พ.ศ อะไร เป๊ะปังทันสมัยตลอดกาล ดูอย่างไงก็ไม่มีล้าสมัย ไม่มีเบื่อเด็ดขาด ใครอยากดูอินเทรนด์ตลอดเวลา ต้องมีสไตล์แบบนี้ติดบ้านไว้เลยนะ “เปิดลิสต์แฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัย สไตล์แบบไหนที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย “

เปิดลิสต์ 7 แฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย แต่งตอนไหนไม่ล้าสมัยแน่นอน

1 – เสื้อยืดสีดำไม่มีลาย

เสื้อยืดสีดำไม่มีลาย

แฟชั่นสุดคลาสสิก เทห์ทุกยุค อินเทรนด์ทุกสมัย ต้องยกให้ “เสื้อยืดสีดำไม่มีลาย” มันอาจจะดูเบสิกมากๆ สำหรับหลายๆคน แต่เชื่อเถอะ เสื้อยืดสีดำควรมีติดตู้ไว้อย่าให้ขาด เพราะมันสามารถยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกเวลาอย่างไงล่ะ และที่สำคัญเสื้อสีดำธรรมดาๆเนี่ย เข้ากับกางเกงทุกสี ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขายาว หรือ กางเกงขาสั้น  มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัวไม่ขัดตา และที่สำคัญ เสื้อยืดสีดำไม่มีลาย เป็นแฟชั่นที่เหมาะทั้งกับผู้หญิง และ ผู้ชาย

2 – ชุดเดรสลายดอก

ชุดเดรสลายดอก

อีกหนึ่งแฟชั่นที่ฆ่าไม่ตาย เกาะกระแสตลอดกาล อินเทรนด์ทุกเวลา ก็คือ “ชุดเดรสลายดอก” แนะนำเลยว่าคุณผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้หลายๆชุดเลยนะ ช๊อปเก็บไว้ทั้งแบบสั้น แบบยาว เพราะมันหยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกเวลา ทุกสถานการณ์  ในวันเร่งรีบไม่มีเวลาจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ ถ้ามีชุดเดรสลายดอกสวยๆก็เอาอยู่แล้ว  คุณผู้หญิงรู้ไหมว่าเดรสลายดอกจะช่วยทำให้เราดูสดใส มีออร่าโดยไม่รู้ตัว

3 – รองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star

รองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star

ขอออกตัวเลยนะว่า ไม่ได้โปรโมทให้แบรนด์นี้แต่อย่างใด เพียงแค่อยากบอกว่า Converse รุ่น Chuck Taylor All Star รองเท้ารุ่นคลาสสิกดั้งเดิมได้ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ใส่ได้ทุกปี พ.ศ ดูอย่างไงก็ไม่เอ้าท์จากเทรนด์เลยจริงๆ  เหมาะทั้งกับผู้หญิง และ ผู้ชาย จับแมทช์ได้ทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้น / ยาว  สำหรับผู้หญิงใส่คู่กับยีนส์ขาสั้น หรือ มินิสเกิร์ต ก็สวยเท่ห์ไปอีกแบบ

4 – เสื้อคลุม (Blazers)

เสื้อคลุม (Blazers)

เสื้อคลุมถืออีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เลย ทั้งคุณผู้หญิง และ คุณผู้ชายเลยนะ เพราะมันสามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกเมื่อ รับรองว่าใส่เวลาไหนไม่มีล้าสมัยอย่างแน่นอน สามารถสวมทับเสื้อเชิ้ตแขนยาว ในยามที่ต้องแต่งตัวเป็นทางการ เข้าออฟฟิศทำงาน หรือ สวมทับเสื้อยืดในวันสบายๆก็ดูดีไปอีกแบบ

5 – ชุดเดรสสีดำ

ชุดเดรสสีดำ

ชุดเดรสสีดำอีกหนึ่งแฟชั่นสุดคลาสสิกที่ผู้หญิงทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง มันเป็นเครื่องแต่งกายที่มีมนต์เสน่ห์มากๆรู้ไหม ใส่เวลาไหนก็ได้เกิด ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าจะดูล้าสมัยเกินไปหรือเปล่า อีกอย่างถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยตามแฟชั่น ไม่รู้ว่าสไตล์แบบอิน หรือ เอ้าท์ ถ้ามีเดรสดำติดบ้านเอาไว้ก็หายกังวลใจไปได้เลย

6 – เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อต

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อต

หากพูดถึงแฟชั่นที่ฮอตตลอดกาลแบบฉุดไม่อยู่ เราต้องรวมเอาเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อตไส่ไว้ในลิสต์เสมอ เป็นอีกหนึ่งของมันต้องมีสำหรับผู้ชายทุกคนเลยก็ว่าได้ หยิบขึ้นมาใส่เวลาไหน ก็ดูดีไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน ผู้ชายคนไหนที่อยากขับลุคเทห์ๆในวันสบายๆ เพียงแค่สวมทับเสื้อยืดก็เอาอยู่แล้ว เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อต ได้ขึ้นเป็นแฟชั่นสุดคลาสสิกตลอดกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ

7 – แว่นกันแดดทรง  Aviator Sunglasses

เปิดลิสต์ 7 แฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัย สไตล์แบบไหนที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย
แว่นทรง Aviator โผล่บนโลกแฟชั่นครั้งแรกราวๆปี 1936 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแฟชั่นชิ้นนี้ก็ไม่เคยเอ้าท์จากเทรนด์เลย ได้รับความนิยมทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ชนิดที่ว่าไม่มีแว่นกันแดดทรงไหนทดแทนได้ Aviator เลนส์ดำ กรอบเงิน หรือ กรอบทอง เป็นแฟชั่นที่แมทซ์กับทุกสี ทุกสไตล์การแต่งตัว ลงตัวกับทุกโครงหน้า จึงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดมา ใครที่อยากมีแว่นกันแดดสวยๆ ใส่แล้วไม่ล้าสมัย Aviator Sunglasses น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว

แม้โลกแห่งแฟชั่นจะไม่เคยหยุดนิ่ง มีเทรนด์ใหม่ๆเข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีบางแฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัยเลยจริงๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนินนานแค่ไหน แฟชั่นสไตล์เหล่านี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่เคยตกยุค

Photo Cr Converse Chuck Taylor All Star / www. converse.com

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x