ผู้ชายวัย 40 แต่งตัวอย่างไรให้ดูฮอต พร้อมทิปส์ปรับลุคผู้ชายวัย 40+ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผู้ชายอายุ 40+ ก็ฮอตและดูดีได้นะ อยากรู้ไหมอะไรที่จะช่วยปรับลุคธรรมดาๆ ลุคเฉิ่มๆเฉยๆให้กลายเป็นหนุ่มมาดเข้ม สุดคูลได้? ก็เสื้อผ้า ทรงผม และรองเท้าอย่างไงล่ะ พบกับทริคเด็ด “ผู้ชายวัย 40 แต่งตัวอย่างไรให้ดูฮอต พร้อมทิปส์ปรับลุคผู้ชายวัย 40+ ตั้งแต่หัวจรดเท้า “ รับรองเคล็ดลับนี้จะช่วยกระชากลุคฮอตๆสุดคูลจากตัวคุณออกมาได้อย่างแน่นอน ผู้ชายคนไหนพร้อมที่จะดูดีแล้วไปอ่านเลย

แฟชั่นสำหรับผู้ชาย

40 up แล้วไง? คุณผู้ชายทั้งหลายรู้ไหมว่า ณ เวลานี้ ลุคแด๊ดดี้แบบเข้มๆมาดแมนกำลังมาแรงแซงทางโค้งแบบหยุดอย่างไงก็ไม่อยู่ ผู้ชายอายุ 30 ปลายๆ ยาวไปจนถึง 50 มาทางนี้ให้ไว เพราะวันนี้เรามีแฟชั่นทิปส์เด็ดสุดที่จะช่วยกระชากวัย 40+ ของคุณให้ดูเข้ม มาดแมน ดูฮอต ดูดี ดูมีเสน่ห์ จนใครๆต้องหันหลังกลับมามองแล้วมองอีก พบกับเคล็ดลับผู้ชายวัย 40 แต่งตัวอย่างไรให้ดูฮอต? พร้อมเคล็ดลับกระชากลุคใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ลืมคนเก่าลุคเฉิ่มๆ แบบเดิมๆ แก่ๆ ไปได้เลย

1 – เปลี่ยนทรงผมใหม่เดี๋ยวนี้เลยนะ

ทรงผมแนะนำสำหรับผู้ชายวัย 40

คุณผู้ชายทั้งหลายคะ รู้ไหมว่าทรงผมเนี่ยมีอิทธิพลต่อลุคของคุณมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ถ้าใครที่ยังไม่เก็ต ก็คือทรงผมดีๆที่เหมาะกับเบ้าหน้าของคุณจะช่วยทำให้คุณดูหล่อขึ้นอีกเท่าตัว บางทรงจะช่วยขับลุคฮอตๆของคุณออกมาได้แบบไม่น่าเชื่อ ใครที่แพลนปรัลุคใหม่ๆให้กับตัวเอง ขอแนะนำให้เริ่มที่การเปลี่ยนทรงผมใหม่นี้แหล่ะ จะตัดทรงไหนดีคราวนี้ บอกเลยว่าช่างตัดผมมืออาชีพเขาจะดูเบ้าหน้าเราออกและจัดทรงที่เหมาะให้กับทรงหน้าเราได้ แต่ถ้าคิดไม่ออกออกจริงๆ ผมสั้นตั้งแบบคลาสสิคปัดเจลให้ตั้งแบบนิดๆ แค่นี้ก็ดูดีเวอร์แล้วนะ ดูตัวอย่างด้านล่างเลยฮอตมากจริงไหม

2 – เวิคเอ้าท์ให้รูปร่างดูฟิตเพื่อกระชากความฮอตของตัวเองออกมา

เวิคเอ้าท์

จำไว้เลยนะไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ อยากเปลี่ยนลุคใหม่ อยากดูดี ดูฮอต ต้องรู้จักเวิคเอ้าท์ ใครที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วข้อนี้ผ่านไปได้เลยจ้า แต่ถ้าหนุ่มคนไหนไม่เคยออกกำลังกายเลย ถึงเวลาลุกขึ้นมาขยับร่างกายแล้วหล่ะ เลือกรูปแบบการออกกำลังกายที่ชอบ รู้ไหมว่าการออกกำลังกายจะช่วยทำให้เลือดในร่างกายสูบฉีดได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่น มีพลัง มีชีวิตชีวา ผิวพรรณก็จะเฮลตี้อีกด้วยนะ ใครที่อยากมีกล้ามเนื้อให้ดูสมความเป็นชายสักหน่อย การฝึกเวทเทรนนิ่ง (Weight Training) ควบคู่กับการลดคาร์โบไฮเดรต เพิ่มการทานโปรตีน และฝึกอย่างต่อเนื่องรูปร่างของคุณจะฟิตและดูมีกล้ามขึ้น บอกไว้ตรงนี้เลยว่าถึงเบ้าหน้าจะไม่เข้าขั้นหล่อ แต่ถ้ารูปร่างของคุณดูดี ดูฟิต มีกล้ามพอสมควร คุณก็จะกลายเป็นผู้ชายที่ดูดี ดูฮอตขึ้นมาทันที คนหล่อหลบไปเลยจ้า คนฮอตมาแล้ว

3 – กางเกงสแล็ค หรือ กางเกงผ้า ถ้าเลี่ยงได้ก็อย่าใส่เลยนะ

แฟชั่นผู้ชายวัย 40

ไม่ได้บอกว่ากางเกงผ้าหรือกางเกงสแล็คเป็นแฟชั่นต้องห้ามของวัย 40+ นะ เพราะหลายคนต้องใส่ออกอีเว้นท์หรือใส่ไปทำงาน  เพียงแต่ถ้าเลี่ยงมาใส่ยีนส์แบบคลาสสิคได้ บอกเลยว่ากางเกงยีนส์ไม่เพียงแต่จะช่วยกระชากวัยลดอายุของคุณลงมาได้อีกหลายปี แต่ยังจะช่วยทำให้คุณดูเทห์ ดูฮอต ขึ้นมาได้อีกเท่าตัวเลยหล่ะ ผู้ชายคนไหนที่ต้องใส่กางเกงผ้าหรือกางเกงสแล็คให้เลือกโทนสีเข้มๆเข้าไว้ และควรใส่ให้พอดีตัว อย่าให้ดูใหญ่รุงรังเด็ดขาด เพราะกางเกงที่ใหญ่รุงรังจะทำให้เราดูเฉยไปเลยนะ ดูแฟชั่นแนะนำวัย 40+ เพิ่มเติม

4 – เสื้อยืดสีพื้น หรือ เสื้อเชิ๊ตแขนยาวแบบคลาสสิกจะช่วยขับลุคฮอตๆของคุณออกมา

ผู้ชายวัย40 แต่งตัวอย่างไง

รู้ไหมว่าเสื้อผ้ามีส่วนสำคัญต่อลุคของเรามากๆ เลือกเสื้อผิดแบบชีวิตเปลี่ยนได้เลยนะ คุณผู้ชายคนไหนที่ไม่ค่อยเข้าใจแฟชั่นขอแนะนำว่าเสื้อยืดสีพื้นหรือพิมพ์ลายหน่อยๆ จะช่วยให้คุณดูคูลได้เสมอ ห้ามใส่เสื้อยืดลายทาง เสื้อยืดลายดอก ลายการ์ตูน หรือ เสื้อทีมบอลโปรดเด็ดขาด เสื้อบอลเอาไว้ใส่เวลาแตะบอลก็พอจ้า หนุ่มคนไหนไม่ชอบใส่เสื้อยืดขอแนะนำให้ใส่ เสื้อเชิ๊ตแขนยาวแบบคลาสสิกไปเลยนะ เพราะเสื้อสไตล์นี้ใส่เวลาไหนก็ได้เกิดเวลานั้น เสื้อเชิ้ตแขนยาวจะช่วยทำให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอยากมากมายเลยทีเดียว

5 – ร้องเท้าผ้าใบแบบคลาสสิกช่วยกระชากลุคคูลๆออกมาได้เสมอ

ผู้ชายวัย 40 แต่งตัวอย่างไรก้ดูหล่อขึ้น

หนุ่มๆคะรู้ไหมว่ารองเท้าผ้าใบคลาสสิกสีดำดีๆ เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นะคะ เพราะมันเป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่ตาย ไม่เคยตกเทรนด์เลยก็ว่าได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหยิบมันมาใส่คู่กับยีนส์คลาสสิก ลุคของคุณก็จะดูอ่อนวัยลงและฮอตขึ้นมาทันที นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว ทิปส์เลือกรองเท้าอย่างไรใส่แล้วไม่ดูแก่เราก็มีมาฝาก ง่ายมากเลยให้เลือกรองเท้าสีพื้น โทนเข้มๆ ลวดลายไม่มากนัก หลีกเลี่ยงรองเท้าสีสันสดใส มันวาววับและรองเท้าที่มีลวดลายเต็มไปหมด เพราะแบบนั้นจะเหมาะกับวัยทีนมากกว่า

ผู้ชายวัย 40+ ที่ยังโสด และกำลังแพลนออกเดทกับสาวๆ จำไว้เลยนะว่าห้ามใส่กางเกงขาสั้น กางเกงผ้าทรงใหญ่ๆ หรือ กางเกงลายทหารเด็ดขาด เพราะแฟชั่นพวกนั้นจะทำให้คุณติดลบแบบที่ยังไม่ได้พูดอะไรเลย จะออกเดทแต่แต่งตัวไม่เก่ง ความรู้เรื่องแฟชั่นไม่มี ขอแนะนำให้ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว คู่กับกางเกงยีนส์แบบคลาสสิค พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบสีดำ เพียงแค่นี้คุณก็ดูฮอตได้แล้ว ไม่เชื่อลองแต่งดูนะ

แฟชั่นแนะนำผู้ชายวัย 40

หลายคนบอกแต่งตัวอย่างไง ปรับลุคอย่างไงก็เหมือนเดิมแหล่ะ เพราะเบ้าหน้าเราไม่ดีมาตั้งแต่เกิด ไม่จริงเลยค่ะ คุณผู้ชายรู้ไหมว่า ทรงผม เสื้อผ้า รองเท้า จะช่วยปรับบุคลิกภาพ เปลี่ยนลุคให้กับเราได้เกินเท่าตัวเลยนะ รักษารูปร่างให้ดี อย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วนเกินพิกัด ใส่ใจในทรงผมอยู่เสมอ เลือกเสื้อผ้าให้แมทกับรองเท้า นี้ต่างหากคือปัจจัยที่จะทำให้คุณดูดี ดูมีเสน่ห์ขึ้น

ใครที่พร้อมจะปรับลุคใหม่แล้วหวังว่าทิปส์ ผู้ชายวัย 40 แต่งตัวอย่างไรให้ดูฮอต คงเป็นแนวทางให้กับคุณได้นะคะ

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x