รวม 7 แฟชั่นยุค 90 สุดฮิตที่ไม่เคยเอ้าท์เทรนด์เลย

Tips fitness จะพาทุกคนย้อนไปดูแฟชั่นสุดฮิตในยุค 90's อยากรู้ไหมว่าคนยุคนั้นเค้าแต่งตัวกันแบบไหน แล้วรู้ไหมว่าแฟชั่นบางไอเท็มจากยุคนั้น ยังคงฮอตต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้เลยนะ “ ส่อง 7 แฟชั่นยุค 90 สุดฮิตที่ไม่เคยเอ้าท์เทรนด์เลย” หยิบมาใส่เมื่อไหร่ ดูดีเมื่อนั้น ที่สำคัญอินเทรนด์ตลอด ใครที่อยากดูดี ไม่ตกยุค แนะนำว่าให้รีบไปช๊อปมาเก็บไว้ด่วนเลย รับรองใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี ไม่มีเอ้าท์

แฟชั่นยุค 90

สังเกตใหมใครๆก็มักจะพูดถึงยุค 90 เพราะมันช่างเป็นช่วงเวลาที่มีมนต์เสน่ห์ยิ่งนัก หากพูดถึงเรื่องของแฟชั่นแล้วละก็ บอกได้คำเดียวว่าคัลเลอร์ฟูลหลากหลายแบบสุดๆ  รู้ไหมมีหลากแฟชั่นยุค 90’s ที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีเมื่อนั้น ไม่มีวันไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน ใครอยากแต่งตัวตามสไตล์ยุค 90 ไปส่องไอเท็มเด็ดที่ชอบกันเลยคะ “รวม 7 แฟชั่นยุค 90 สุดฮิตที่ไม่เคยเอ้าท์เทรนด์เลย”

 7 แฟชั่นยุค 90 สุดฮิต ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี ไม่มีตกยุคอย่างแน่นอน

1 – เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อต (Plaid flannel shirts)

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อต เป็นไอเท็มที่ต้องมีของ หนุ่ม-สาว ยุค 90’s เลยนะตัวเอง ส่วนใหญ่เค้าจะใช้สวมเป็นเสื้อคลุมตัวนอก ผู้ชายจะปล่อยชายเสื้อออกมาเลย ส่วนผูหญิงมักจะเอาปลายเสื้อมาผูกไว้ที่เอว เสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นแฟชั่นที่สามารถช่วยกระชากลุคคูลๆได้อย่างมากมายเลยนะ เชื่อเถอะว่าใครใส่ก็ดูดีอย่างแน่นอนคะ

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อต - Plaid flannel shirts

2 – เสื้อยืดทรง Baby tees

เสื้อยืดทรง Baby tees คือ เสื้อยืดตัวเล็กๆที่ขนาดพอดีกับตัวแป๊ะ เอวลอย ยุค 90’s เรียกว่าเสื้อเอวลอย ยุคนี้เรียกเสื้อครอปท็อป  รู้ไหมว่าเสื้อทรง Baby tees เซเลบริตี้ทั้งไทยและเทศฮิตกันมากในยุคนั้น ไม่ว่าจะเป็น ทาทา ยัง Tyra Banks รวมถึง Jennifer Aniston ก็ใส่ให้เห็นเป็นประจำ

เสื้อยืดทรง Baby tees แฟชั่นยุค 90

3 – Ripped Jeans หรือ เกงยีนส์ขายาวขาด

รู้ไหมว่าอีกหนึ่งไอเท็มที่วัยรุ่นยุค 90’s นิยมใส่สุดๆก็คือ Ripped jeans หรือ เกงยีนส์ขายาวขาดบริเวณเข่า เพราะส่วนใหญ่วัยรุ่นยุคนั้นเค้าชอบปรับลุคตัวเองให้ดูเท่ห์ๆเซอร์ๆ กางเกงสไตล์นี้ยังเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเด็ดที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาถึงทุกวันนี้ ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี ดูคูล ดูเท่ห์ ไม่เอ้าท์เทรนด์

Ripped Jeans หรือ เกงยีนส์ขายาวขาด

4 – เดรสลายดอก (Floral Dress)

สาวๆสายหวานยุค 90 เค้านิยมใส่ชุดเดรสลายดอกสีสันสดใสมากเลยนะตัวเอง โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้ฮิตกันสุดๆ เดรสลายดอกนิยมกันทั่วโลกเลยแหล่ะ เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ยอดนิยมของผู้หญิงทั่วโลกประมาณนั้นเลย ถ้าพูดถึงบ้านเราเนี่ยช่วงสงกรานต์ร้อนๆ ชุดลายดอกต้องมาแล้วเหมือนกัน รู้ไหมคะว่า Floral Dress หรือ เดรสลายดอก เป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่เคยตายเลยจริงๆ ฮอตมาตั้งแต่อดีตแล้ว ที่สำคัญชุดสไตล์แบบนี้ จะช่วยกระชากความสดใสได้ทุกเวลา ใครใสก็ดูสดใสมีออร่าขึ้นมาทันตา เลยทำให้ขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลไปแล้ว

เดรสลายดอก (Floral Dress)

5 – เสื้อแจ็คเก็ตหนัง (Biker Jackets)

เสื้อแจ็คเก็ตหนังไบเกอร์ เป็นอะไรที่ฮิตฮอตสุดๆไปเลยจริงๆในยุคนั้น ประมาณว่าถ้าก้าวขึ้นหลังมอเตอร์ไซค์เมื่อไหร่ คุณผู้ชายทั้งหลายจะหยิบมาใส่ทันทีเลยนะ เอาจริงๆเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนวนี้ ก็ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์มาโดยตลอดแหล่ะ และถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่อินเทรนด์มาโดยตลอด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง (Biker Jackets)

6 – เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ (Oversized Denim Jacket)

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ตัวใหญ่ๆ เอาไว้สวมทับเสื้อยืดเนี่ย ถือเป็นของมันต้องมีของคนยุค 90’s เลยนะ ใครไม่มีไว้ในครอบครองถือว่าเชยขั้นสูงสุดเลยแหล่ะ ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ถ้าเปิดตู้เสื้อผ้าออกมา ต้องเจอแฟชั่นชิ้นนี้อย่างแน่นอน ทุกวันนี้เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่สามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกเวลาจริงๆ

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ (Oversized Denim Jacket)

7 – ชุดเอี๊ยมยีนส์ (Denim Overalls)

ใครชอบใส่ชุดเอี๊ยมบ้างเอ่ย รู้ไหมว่าถ้าย้อนเวลากลับไปในอดีตโดยเฉพาะช่วงยุค 90 เนี่ย ชุดเอี๊ยมยีนส์ฮอตสุดๆ วัยรุ่นทั้งหญิงและชายเค้าชอบใส่กันมากๆ โดยเฉพาะสาวๆเนี่ยบอกเลยมันคือแฟชั่นไอเท็มที่ต้องมีเลยนะ ในยุคนั้นถ้าเป็นชุดเอี๊ยมผ้าแบบอื่นๆจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเหมือนทุกวันนี้ เพราะยุค 90’s เค้านิยมใส่เอี๊ยมยีนส์เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากทุกวันนี้ที่สาวๆชอบใส่เอี๊ยมผ้าลินิน หรือ ผ้าฝ้ายมากกว่า แต่ชุดเอี๊ยมยีนส์ยังคงเป็นแฟชั่นไอเท็มที่เราเห็นได้ทุกวันทั่วไปตามท้องถนน

ชุดเอี๊ยมยีนส์ (Denim Overalls)

แฟชั่นยุค 90 สไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคุณมากที่สุด? หากพูดถึงโลกแห่งแฟชั่นแล้ว เรามักจะได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะทุกวันนี้ สไตล์แฟชั่นเปลี่ยนเร็วแบบฉุดไม่อยู่ เปลี่ยนรายวันเลยก็ว่าได้ แต่รู้ไหมมีแฟชั่นบางไอเท็มที่ไม่เคยเอ้าท์เทรนด์เลย ใส่เมื่อไหร่ดูดีแน่นอน อย่างเช่น เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อต ชุดเดรสลายดอก รวมถึง Ripped Jeans หรือ กางเกงยีนส์สไตล์ขาดหวิ่น

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x