วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

วันนี้เราจะพาทุกคนมาปรับลุค ใครที่รู้สึกว่าตัวหนาอ้วนกลม หน้าบาน ใบหน้ากลมสั้น ขาสั้นอวบ เรามีวิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว พร้อมเทคนิคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที บอกเลยว่า เสื้อผ้า ทรงผม รองเท้า รวมถึงการเมคอัพ จะช่วยทำให้รูปร่างของเราดูผอมลง หุ่นดูดีขึ้น แต่งกายอย่างไร ให้ดูผอมลง แต่งหน้าแบบไหนช่วยให้ใบหน้าเรียวขึ้น เขียนคิ้วแบบไหนใบหน้าถึงจะเรียวยาว ไปดูกันเลย

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

พยามหั่นน้ำหนัก กระชับรูปร่างหนักมาก ขึ้นเครื่องชั่ง น้ำหนักมันก็ลดลงมาอยู่นะ แต่ส่องกระจกทีไรใยรูปร่างดูไม่สลิมบางเพรียวเอาเสียเลย บางคนนะรูปร่างออกจะดีๆ หุ่นเป๊ะเวอร์ แต่ส่องกระจกมองตัวเองทีไร เหมือนตัวเราดูหนาๆ ทื่อๆ ตรงๆ ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเอาเสียเลย ทุกคนรู้ไหมว่าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมีส่วนช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างมากมาย ช่วยอำพรางรูปร่างให้เพรียวลงได้ในพริบตาเลยนะ ใครอยากดูสวยสลิม ส่วนเว้าโค้งมาแบบจัดเต็ม วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว เทคนิคแต่งกายอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาทีต่อไปนี้ช่วยได้อย่างแน่นอน

1 – เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

สีช่วยอำพรางรูปร่างได้จริงๆนะ

จำไว้เลยนะทุกคน สีโทนดาร์ก มืดๆ ดำๆ เช่น สีดำ สีเขียวเข้ม สีเทาเข้มๆ จะช่วยพรางรูปร่างให้เราได้ดีเวอร์เลยนะ ใส่ปุ๊บรูปร่างจะดูผอมเพรียวลงในพริบตาแบบสั่งได้เลยทีเดียว อีกทริคหนึ่งที่สำคัญมากๆใครที่มีช่วงล่างดูหนาใหญ่ไม่ค่อยเป๊ะ  เอาง่ายๆต้นขาอาจใหญ่ไปนิดๆ โตอวบไปหน่อย ขอแนะนำให้ใส่กางเกงหรือกระโปรงโทนสีดำเข้าไว้นะ รูปร่างและขาของคุณจะดูเพรียวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับท่อนบนให้พยายามแมทสีที่ใกล้เคียงกันเข้าไว้ รูปร่างของเราจะได้ดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

เลือกลายผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

อีกหนึ่งทริคแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวคือการให้ความสำคัญกับลายผ้านั้นเอง เสื้อลายขวางแบบเส้นถี่ๆ หรือ เสื้อลายเส้นเล็กๆแนวตรง จะช่วยพรางตาทำให้เราแลดูรูปร่างเพรียวและสูงขึ้น ถ้าไม่อยากดูอ้วนหนาเสื้อลายขวางใหญ่ๆโยนใส่ตะกร้าได้เลยนะ

ความยาวของกระโปรงช่วยให้ดูสลิมได้

ความยาวกระโปรงเปลี่ยนชีวิต เลือกกระโปรงผิด สะโพกและต้นขาของเราจะใหญ่ขึ้นทันที เทคนิคใส่กระโปรงอย่างไรให้ดูผอมเพรียวขาเรียวขึ้น? เรามี 2 ทางเลือกให้นะทุกคน แบบที่ 1 ให้ใส่กระโปรงคลุมเข่า เพราะถ้าสั้นเหนือเข่าเมื่อไหร่สายตาคนจ้องก็จะมองไปที่ต้นขาอวบๆของเราทันที แบบที่ 2 ให้เลือกใส่กระโปรงยาวไปเลย ข้อเด่นของกระโปรงยาว นอกจากจะช่วยให้เราดูเพรียวขึ้นแล้ว ยังช่วยพรางตาให้เราดูสูงขึ้นได้อีกต่างหาก

เลือกกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง กระเป๋าหลังกางเกงช่วยพรางหุ่นได้

อีกหนึ่งเคล็ดลับพรางรูปร่างอวบๆให้ดูผอมเพรียวที่หลายคนอาจยังไม่รู้ก็คือการเลือกกางเกงขายาวให้เหมาะกับรูปร่างของเรา ที่สำคัญกางเกงตัวนั้นควรมีกระเป๋าด้านหลังด้วยนะ เพราะกระเป๋าจะช่วยพรางความอวบใหญ่ของบั้นท้ายหนาๆให้แลดูเล็กลงได้ในพริบตาเลยทีเดียว

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

2 – สำรวจรูปร่างของตัวเอง คือแนวทางกระชากความผอมเพรียวได้แบบง่ายๆ

ออยล์บำรุงผิวช่วยทำให้ขาดูเพรียวได้นะ

คุณผู้หญิงหลายๆคนน่าจะมีออยล์บำรุงผิวพกติดบ้านไว้อยู่แล้วจริงไหม ทุกคนเชื่อไหมว่าทริคเล็กๆน้อยๆ อย่างการทาออยล์บำรุงผิวให้ทั่วทั้งขาจะช่วยพรางให้ขาของเราดูเล็กลงได้นะ ไม่เชื่อลองทาดูตอนนี้เลย

วิธีเปลี่ยนมือสั้นๆ กลมๆ ป้อมๆให้ดูเรียวยาวขึ้น

มือไม่สวยสั้นไป ดูกลมๆ ป้อมๆอย่างไงไม่รู้ เราแก้ไขมันได้ง่ายมากๆเลยนะ ไว้เล็บให้ยาวขึ้นอีกนิด ตะไบเล็บให้เรียวเข้าทรง ทาเล็บให้เว้นช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างเล็บกับนิ้วของคุณเอาไว้ เพียงแค่นี้มือจะดูเรียวยาวขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

3 – เมคอัพคือเวทมนตร์จริงๆนะ

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

หน้าอ้วนกลมฟังทางนี้เลย ทริคเมคอัพเล็กๆน้อยๆต่อไปนี้จะช่วยเปลี่ยลุคให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เมคอัพที่เข้ากับรูปทรงใบหน้า หรือ เมคอัพที่เข้ากับเบ้าหน้าของเราจะช่วยทำให้เราดูเป๊ะปังได้ชั่วพริบตาเลยนะ เพียงแค่ปัดไฮไลท์โทนสีเข้มใต้โหนกแก้มก็จะช่วยทำให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้อย่างมากมายเลยทีเดียว พยายมแต่งตาให้ดูกกลมโตเข้าไว้ เพราะดวงตาสวยๆที่กลมโตจะช่วยกระชากให้เบ้าหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้นได้แบบอัตโนมัติ

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า

หน้าไม่เรียว หน้าดูอ้วนกลม รูปทรงใบหน้าสั้นมากทำไงดี? ใบหน้ากลม ใบหน้าอวบ ใบหน้าอ้วน ใบหน้าสั้น ใบหน้าบานเป็นจานเชิง ไม่ต้องกังวลเพราะการเขียนคิ้วช่วยได้ โดยเขียนคิ้วให้หนาขึ้น บริเวณหางคิ้วโก่งขึ้น คิ้วลักษะณี้จะช่วยทำให้รูปทรงใบหน้าดูเด่นและเรียวไม่สั้นทื่ออีกต่อไป ตรงกันข้ามกับคิ้วบางๆ เพราะคิวยิ่งบางยิ่งจะทำให้ใบหน้าเราดูบานขึ้นอีกหลายเท่า

4 – ทรงผมมีส่วนช่วยให้เราดูผอมเพรียวไหม? ทรงผมช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ทริคทำอย่างไรให้ดูผอมลงภายใน 5 นาที

คุณผู้หญิงรู้ไหมว่าทรงผมนอกจากจะช่วยปลี่ยนลุคแล้ว ยังช่วยทำให้รูปทรงใบหน้าเปลี่ยนได้อย่างมากมายกลายเป็นคนล่ะคนเลยไปเลย การมัดผมหางม้า ไม่ว่าจะแบบสูงหรือแบบต่ำจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราแลดูเรียวยาวขึ้นได้ หลีกเลี่ยงผมหน้าม้าหรือผมดัดลอนใหญ่เข้าไว้นะถ้าไม่อยากดูอ้วนกลม แต่ถ้าเป็นสาวตัวเตี้ย รูปร่างเล็ก กะทัดรัด สาวไซส์มินิ ให้พยายามมัดรบวผมให้เห็นบ่า หรือ ตัดผมประบ่า ให้มองเห็นส่วนของแผ่นหลังได้อย่างชัดเจน สไตล์นี้จะช่วยทำให้เราดูสูงขึ้นได้นะ

5 – รองเท้าช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างมากมาย

อีกหนึ่งวิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวที่สำคัญมากๆก็คือการเลือกรองเท้า คุณผู้หญิงรู้ไหมว่ารองเท้าส้นตึก หรือ รองเท้าส้นเตี้ยจะทำให้รูปร่างของเราดูทื่อๆ ไม่เพรียว ควรใส่รองเท้าส้นสูงแม้ว่าคุณจะตัวสูงอยู่แล้วก็ตาม เพราะรองเท้าส้นสูงจะช่วยกระชากหุ่นเพรียวๆของคุณออกมา

วิธีแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวด้วยเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่กล่าวจะช่วยทำให้ลุคของคุณเปลี่ยนได้อย่างมากมาย  เมื่อไหร่ก็ตามที่เราดูดีขึ้น เราก็จะมีความมั่นใจขึ้นโดยปริยาย ทุกคนมีมุมที่สวยในแบบของตัวเอง ทุกคนสามารถดูดีได้ด้วยการปรับเปลี่ยนตัวเอง รู้ไหมว่าเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ทรงผม ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้กับเราได้อย่างมากมาย หลายๆคนไม่เคยสนใจดีเทลเล็กๆเหล่านี้เลย อย่าลืมนะว่าเสื้อผ้าที่แตกต่างทำให้ไม้แขวนดูแตกต่างโดยสิ้นเชิง ทริคแต่งตัวเล็กๆที่ใครๆหลายๆคนเคยมองข้ามอาจเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่จะช่วยทำให้เราดูดีขึ้นได้ในพริบตา

เพียงแค่ปรับลุค เปลี่ยนการแต่งกายนิดหน่อย ก็สามารถช่วยทำให้เราดูดี มีความมั่นใจในตัวเองขึ้น และเราจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น ลองเปลี่ยนตัวเองดูนะคะทุกคน

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x