5 ทริคเด็ดช่วยอัพเกรดไลฟ์สไตล์ให้ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อ

ใครที่กำลังเผชิญกับความเบื่อหน่ายขั้นสูงสุด เชิญทางนี้เลยจ้า เรามีหลากวิธีง่ายๆที่จะช่วยอัพเกรดไลฟ์สไตล์ทำให้ชีวิตคุณน่าเบื่อน้อยลง ความเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยนิดจะช่วยทำให้ชีวิตคุณตื่นเต้นได้อย่างมากมาย พร้อมที่จะก้าวข้าวความน่าเบื่อกันยัง?

วิธีปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์

เบื่อจัด ไม่มีอะไรทำ แต่ละวันจำเจซะเหลือเกิน ใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่ มาดูไอเดียอัพเกรดไลฟ์สไตล์ให้ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อกันดีกว่า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะทุกคน การปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆ จะช่วยทำให้ชีวิตเราตื่นเต้นได้อย่างมากมาย  ใครไม่เชื่อลองเปลียนตามเลยนะ

5 หลากทริคเด็ดช่วยอัพเกรดไลฟ์สไตล์ให้ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อ

1 –  เริ่มวันใหม่ด้วยการเติมวิตามินนานาชนิดเข้าสู่ร่างกาย

มีผลไม้ติดตู้เย็นไว้บ้างหรือเปล่า หยิบมันขึ้นมาปั่นใส่นมสดเดี๋ยวนี้เลยนะ รู้ไหมว่าผลไม้แทบทุกชนิดอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายและสมองได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการเหนื่อยล้า ลองปั่นกล้วยหอมใส่กับโยเกิร์ตเติมนมสดลงไปนิดหน่อย สมูทตี้สูตรเบสิคนี้จะช่วยให้คุณมีแรงขึ้นอย่างเหลือเชื่อ พลังทางร่างกายเชื่อมต่อกับพลังทางจิตใจอย่างไม่น่าเชื่อ  ดังนั้นเครื่องดื่มแก้วแรกของวันจึงสำคัญมาก

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

2 – อ่านหนังสือคลอเคลียกับการฟังเพลงเบาๆ

สมาร์ทโฟนอยู่ไหนกดเปิดแอพพลิเคชั่นฟังเพลงขึ้นมาเลยจ้า คลิกเลือกเพลงที่ชอบ หยิบหนังสือที่ใช่ขึ้นมาเปิด จิบน้ำผลไม้ฉ่ำๆ ทำแค่นี้สัก 10 นาทีค่อยไปไถหน้าจอดูวีดีโอใน TikTok นะ การอ่านหนังสือจะช่วยพัฒนาทักษะของสมองได้หลายด้านเลย ใครที่ไม่เคยอ่านเลย เริ่มวันนี้เลยจ้า

ประโยชน์ของการอ่านหนังสือ

3 – มาขยับร่างกายกันหน่อย

จะบอกให้ไปออกกำลังกายใช่ไหม… ใช่แล้วจ้า เพราะการออกกำลังกายมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น มันเกี่ยวข้องกับการลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงตามส่วนต่างๆของร่างกายโดยตรงนะเธอ และมันยังโยงไปถึงสุขภาพของผิวพรรณเราด้วย อยากแข็งแรง สดใส ผิวเปล่งปลั่งต้องขยับร่างกายให้มากๆ ถ้าขี้เกียจจัดไปเดินช้อปปิ้งก็ได้นะ แค่นี้ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายแล้วแหละ

ออกกำลังกายด้วยการเดิน

4 – กระชากลุคใหม่ด้วยเสื้อผ้าและทรงผมใหม่

ถามตัวเองดูสิว่าซื้อเสื้อผ้าตัวใหม่ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กัน อย่าปล่อยให้นานเกินสามเดือนนะ ที่สำคัญหาอะไรที่ฉีกจากเดิมใส่บ้าง  เสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆจะช่วยให้เราดูแปลกตาขึ้นได้หลายเท่า อย่าลืมตัดผมทรงใหม่ด้วยนะ ขนาดในละครเวลาปรับลุคเขายังเริ่มจากเสื้อผ้าหน้าผมเลยเธอ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จำไว้ให้ขึ้นใจเลยนะ

วิธีทำให้ตัวเองสวยขึ้น

5 – หางานอดิเรกใหม่ๆทำ

งานอดิเรกใหม่ๆจะช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์ของเราดูมีสีสันขึ้น งานอดิเรกก็มีหลายอย่างเลยนะพวกเธอ อาทิ ทำสวน เรียนทำอาหาร เย็บปักถักร้อย ฝึกเล่นดนตรี เข้ากลุ่มเล่นกีฬา รวมถึงการเรียนออนไลน์ในหัวที่เราสนใจ การทำอะไรใหม่ๆจะทำให้ชีวิตเราตื่นเต้นขึ้น ไม่เชื่อก็ลองดูเลยจ้า งานอดิเรกบางประเภทช่วยให้เราได้พบเจอผู้คนใหม่ๆด้วยนะ

ทำอะไรแก้เบื่อดี

ใครที่ทำอะไรซ้ำไปมา แต่ล่ะวันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน ลองนำ 5 ทริคเด็ดช่วยอัพเกรดไลฟ์สไตล์ให้ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อ ไปปรับเปลียนใช้นะคะ เพื่อชีวิตจะตื่นเต้นขึ้นบ้าง

 

ชอบบทความนี้หรือเปล่าค่ะ?

คลิกที่รูปหัวใจเพื่อโหวต!

คะแนนเฉลี่ย / 5. คะแนนโหวต:

ยังไม่มีโหวต! โหวตเป็นคนแรก

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ไหมค่ะ...

โปรดติดตามเราทางโซเซียลมีเดีย!

ขอโทษที่คุณไม่ชอบบทความนี้!

ให้เราพัฒนาบทความนี้ให้ดีขึ้น!

เราจะสามารถทำให้บทความนี้น่าสนใจอย่างไร?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 www.tipsfitness.net จำกัด
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x